2021msi
2021msirng đã giành chức vô địch ba đến hai dk.

 

Tại trận chung kết 2021msi, đội RNG từ bộ phận LPL đã chơi với đội DK từ khu vực LCK. Hai bên đã thắng nhau và cuối cùng chơi năm trận đấu.

 

RNG cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc thi MSI một lần nữa với màn trình diễn xuất sắc của trò chơi thứ năm. Đây cũng là đội RNG đã giành chức vô địch MSI một lần nữa sau cuộc thi MSI 2018.

 

Trong trận chung kết, RNG đã thắng hai lần, nhưng đã bị DK buộc hai lần.

 

Trong trận đấu cuối cùng, RNG phải chịu áp lực để giành chiến thắng, đánh bại đối thủ để giành chức vô địch với số điểm 3: 2.

 

Người chơi quảng cáo của đội RNG (gala bắn súng thấp hơn) đã giành được danh hiệu Người chơi có giá trị nhất (FMVP) MSI.

 

Có nghĩa là MSI là một trong những sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong Liên minh huyền thoại, và nhà vô địch của cuộc thi mùa xuân ở mỗi khu vực có thể được mời tham gia.

 

MSI này sẽ trực tiếp xác định rằng có một số địa điểm tham gia trong mỗi khu vực của trận chung kết toàn cầu năm nay.

 

Đây là lần thứ hai đội RNG tổ chức chiếc cúp vô địch MSI. Lần cuối cùng giải vô địch là mùa giải 2018, đây cũng là lần thứ ba giải vô địch MSI của LPL.

 

Ngoài ra, RNG đã giành được vị trí thứ tư của Chung kết Toàn cầu Giải đấu năm 2021 cho khu vực LPL.

 

Chung kết toàn cầu năm nay sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Trong trận chung kết toàn cầu năm ngoái, DWG (hiện được đặt tên là DK) đã giành chức vô địch.

 

Ai là người mạnh nhất trong lịch sử trong đội vô địch của LOL Years?
Thời gian trôi qua, và Liên minh huyền thoại đã ở với chúng tôi gần chín năm.

 

Trong chín năm, bạn có thể đã hoàn thành việc học của mình và có thể đã hoàn thành sự thay đổi của cuộc sống. Ngay cả Thế vận hội Olympic cũng đã vượt qua hai buổi. Chín năm thực sự dài, nhưng Liên minh huyền thoại đã ở bên cạnh bạn trong chín năm.

 

Bất cứ khi nào bạn vào hẻm núi, miễn là bạn đã từng, Liên minh huyền thoại sẽ là ký ức của bạn trong tuổi trẻ của bạn.

 

Bạn có nhớ khoảnh khắc khi giấc mơ bắt đầu không? Khi bạn bước vào hẻm núi triệu tập, đội có phải là ánh sáng rực rỡ nhất vào thời điểm đó không? Chúng ta hãy nhìn vào nhà vô địch Dấu chân S1 của nhà vô địch thế giới năm đó -đó là điểm khởi đầu của trận đấu S, và là tia sáng đầu tiên của Dawn in the Dark.

 

Các đội tham gia của Chung kết toàn cầu S1 là ba đội hàng đầu ở Bắc Mỹ và châu Âu, cũng như nơi đầu tiên ở Singapore và Philippines, tổng cộng tám đội.

 

Vào thời điểm đó, FNC chỉ là vị trí thứ ba ở khu vực châu Âu và không ai quan tâm đến họ trước trận đấu.

 

Vào ngày đầu tiên của vòng bảng, họ cũng lang thang trên rìa của sự loại bỏ.

 

Nhưng bắt đầu từ ngày hôm sau, FNC dường như được thực hiện, sử dụng các chiến thuật tiên tiến nhất vào thời điểm đó để phân hủy hoàn toàn các chiến thuật duy nhất ADC Bắc Mỹ và tham gia thành công lần loại trực tiếp.

 

FNC tiếp theo là không thể ngăn cản, đánh bại hai lữ đoàn quyền lực Bắc Mỹ ở CLG và Epik từng người khác.

 

Trong trận chung kết, FNC đã giành chiến thắng một cách đáng ngạc nhiên. Với đội hình AP của Fire Men và Dead Song, đội AAA của khu vực châu Âu đã bị đánh bại, và họ đã giành được thành công vinh quang của Giải vô địch thế giới S1.

 

Nhà vô địch S2 -TPA Ngôi sao ám sát trước trận chung kết S2, TPA đã đánh bại trên sân khấu quốc tế, và ngay cả người chơi Đài Loan cũng đã phun TPA chỉ cho các món ăn ở khu vực địa phương.

 

Có thể nói rằng không ai ngoại trừ họ sẽ tin rằng TPA có khả năng giành chức vô địch.

 

Bởi vì chức vô địch tại thời điểm đó là đỉnh M5 và Hàn Quốc châu Âu đã thống trị 12 năm, và hầu hết các TPA thậm chí không nghe thấy tên của họ.

 

Tuy nhiên, trong thất bại, TPA dần dần thích nghi với nhịp điệu đẩy nhanh của đội Hàn Quốc và thành thạo nhịp điệu tấn công chậm của khu vực châu Âu. Do đó, trong giai đoạn nhóm S2, TPA đã sử dụng chiến thuật đẩy bốn điểm của cô gái báo cho con báo cho Đánh bại đỉnh cao của châu Âu tại thời điểm đó. Đội M5.

 

Trong trận bán kết và trận chung kết, TPA đã giành chiến thắng cuối cùng với chiến lược BP thông minh, sự thúc đẩy tốc độ của Line và ổn định, và các kỹ năng toàn diện từ dòng đến trận chiến đội. Giải vô địch thế giới.

 

Trên thực tế, khi TPA giành chức vô địch, khả năng cá nhân của các thành viên trong nhóm không thể được coi là thế giới hàng đầu. Sự hiểu biết của Thuyền trưởng về trò chơi, sự nắm bắt của nhịp điệu và mệnh lệnh toàn cầu tốt là điều cơ bản cho sự ngạc nhiên của TPA để giành chiến thắng chức vô địch.

 

Nhà vô địch S3 -Vua của Sktfaker, SKT's Prelude to the Dynasty.

 

SKT là đội cuối cùng của Hàn Quốc đã giành được trình độ S3. Vào ngày đầu tiên của S3, nó đã thua đội Trung Quốc OMG, nhưng SKT này đã nhanh chóng điều chỉnh trạng thái của chính mình và giành chiến thắng 9 ở vòng bảng ở vòng bảng tiếp theo.

 

Đó là đỉnh cao của Faker vào thời điểm đó. Anh ấy đã dẫn dắt đội vào trận chung kết thông qua màn trình diễn gần như hoàn hảo của trận chiến đội.

 

Trong trận chung kết, SKT phải đối mặt với đội Hoàng gia từ Trung Quốc. Sức mạnh khó khăn của hai đội thực sự không lớn, nhưng chiến thuật của SKT đang đi trước Hoàng gia. Cuối cùng, anh dễ dàng giành được chức vô địch toàn cầu của S3, và cũng bắt đầu Quy tắc riêng của ông về Liên minh huyền thoại thế giới.

 

Nhà vô địch S4 SSW Samsung White SSW có sự thống trị tuyệt đối trong năm đó. Họ đã giành chiến thắng trong vòng bảng, và trong Giải vô địch dịu dàng thứ 8, Haoqiang TSM Bắc Mỹ vào thời điểm đó cũng bị đánh bại 3-1.

 

Trong trận bán kết, SSW đã gặp phải đối thủ mạnh nhất, anh trai của anh ấy là SSB.

 

SSB đã đánh bại SSW hai lần trên Liên đoàn Hàn Quốc vào thời điểm đó, nhưng trên sân khấu thế giới, SSW đã đi xe nhanh chóng và nhanh chóng, và đội hình mới của Victory đã đánh bại đối thủ 3-0 vào trận chung kết.

 

Trong trận chung kết, SSW phải đối mặt với đội Hoàng gia từ Trung Quốc để giành chiến thắng dễ dàng 3-1, giành chức vô địch S4 với tư thế của nhà vua.

 

S5, S6 Champion -SKT, cho dù đó là S5 hay S6, SKT là đội được mong đợi và tôn trọng nhất vào thời điểm đó.

 

SKT của S5 gần như đã giành được chức vô địch với chiến thắng đầy đủ (thua trò chơi Koo). Mặc dù S6 SKT không chiếm ưu thế như S5, họ đã giành chiến thắng thành công năm trận đấu do người đứng đầu SSG dẫn đầu trong trận chung kết, và họ Vẫn thành công chiến thắng thành công. Nhà vô địch thế giới thứ ba của lịch sử đội.

 

Trong trận chung kết, có hai hoặc thậm chí hơn 60 phút. Đầu ra của ADC của cả hai bên trong trò chơi thứ ba đã phá vỡ mốc 100.000.

 

Nhà vô địch S7 -SSG có thể không mong đợi rằng chức vô địch của năm sẽ là SSG trước trận đấu. RNG đã nhiều lần chọn SSG ở vòng bảng. RNG và chúng tôi đều ở bán kết. Nhà vô địch đầu tiên.

 

Trong trận bán kết, đối thủ của RNG là một SKT chạy vào bán kết mọi cách.

 

Hai bên đã chiến đấu với năm trận đấu và Faker là năm Galio. SKT đã nắm bắt được những sai lầm của MLXG trong các trò chơi chính, và cuối cùng đã đánh bại RNG vào trận chung kết.

 

Một nhóm LPL khác cũng bị mất vào SSG 1-3, và điều đó không may bị loại bỏ.

 

Trong trận chung kết, SSG vẫn không được khán giả ưa chu Kinh tế là lạc hậu. Họ đã bắt gặp những sai lầm của Skt. Bang nhiều lần để chống trả, và cuối cùng đã đánh bại bộ phận triều đại SKT 3-0, giữ thành công Giải vô địch S7.

 

Là hạt giống thứ ba của LPL, IGIG, có lẽ họ không mong đợi giành được Giải vô địch thế giới S8.

 

Bởi vì một đội LPL khác RNG đã giành được tất cả các chức vô địch của các sự kiện trong và ngoài nước trước đây, không có nghi ngờ rằng S8 được xếp hạng đầu tiên trong đội chiến thắng.

 

Tuy nhiên, trong nhà ga thứ tám, RNG đã thua G2, không được mọi người theo dõi vào thời điểm đó. Edg cũng bị FNC đánh bại. Cả hai đội đều bỏ lỡ trận bán kết.

 

Tuy nhiên, IG đã không đánh bại hạt giống số 1 của LCK vào thời điểm đó mà không lạc quan trước trận đấu. Jackeylove đã bị ấn tượng bởi sự nghiệp của anh ấy.

 

Trong trận chung kết, IG 3-0 Zero seal Đội mạnh châu Âu FNC, cảnh Theshy Sword Demon God of Heaven cũng giành được xổ số.

 

IG đã giành chức vô địch S8, và cũng đã mang đến vinh quang của nhà vô địch thế giới cho LPL! Trận chung kết toàn cầu của S9 chưa đến, nhưng các đội của các khu vực khác nhau trên thế giới đang theo đuổi vinh quang của S9 cùng với lòng bàn tay của họ. Truyền thuyết không bao giờ dập tắt, chúng tôi ghi lại sự phát triển của Liên minh huyền thoại, và Liên minh huyền thoại cũng mang theo tuổi trẻ của chúng tôi! Nhóm MSI RNG RNG chiến thắng tất cả.
Bất kể chiến thắng RNG trong vòng bảng bao nhiêu, đối thủ lớn nhất vẫn là DK, và rất khó để nghiền nát, nhưng theo mực nước của kho báu cạnh tranh, vẫn còn một chiến thắng chiến thắng muốn giành chiến thắng. ?
Trong mùa giải Liên minh huyền thoại MSI, lần này đã quan tâm nhiều hơn. Sau một vài ngày thi đấu, đội RNG của bộ phận LPL đã chơi rất tốt và họ đã chơi một trình độ mạnh mẽ từ vòng bảng.

 

Tạo một hồ sơ MSI mới để tiến lên trong cử chỉ của vòng bảng. Có thể thấy rằng tình trạng của đội RNG rất nóng, và rất khó để tìm thấy đối thủ có thể chiến đấu.

 

Đối với một RNG như vậy, có lẽ chỉ đội DK mạnh mẽ của khu vực LCK mới có thể cao hơn.

 

RNG đã phát huy sức mạnh của mình sau mùa xuân LPL, và giành chức vô địch mùa giải mà không được ưa chuộng để tham gia vào trò chơi MSI.

 

RNG, như một hành trình truyền thống ở khu vực LPL, trước đây đã thực hiện tốt trong cuộc thi quốc tế, đặc biệt là trong thời kỳ UZI, đã bị ấn tượng bởi mọi người. Cuộc thi quốc tế vẫn còn thú vị hơn, và lần này MSI cũng hy vọng sẽ gây bất ngờ cho LPL Người hâm mộ.

 

Do sự tồn tại của UZI, RNG trước đó đã phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống độc thân của UZI. Sau khi UZI rời đi, hướng đi của RNG bắt đầu phân biệt và trải nghiệm sự chậm chạp, nhưng trò chơi gần đây của RNG thực sự có thể mang lại cho mọi người cảm giác mới.

 

Không có nhiều trò chơi MSI, và có tương đối ít đội mạnh tham gia. Các đối thủ gặp phải trong giai đoạn nhóm không mạnh lắm. Điều này đã làm cho họ chơi trơn tru trong những ngày này. Trong trường hợp có trạng thái xuất sắc, họ sẽ đón họ hết lần này đến lần khác. Rất khó để có đối thủ trong tất cả các nhóm nhóm.

 

Chuỗi chiến thắng tám điểm của RNG rất mạnh. Hiệu suất của người chơi rất tự tin. Các quyết định trong trò chơi là quyết định, hợp tác chiến đấu của đội rất suôn sẻ và sự hỗ trợ đầu ra được đưa ra. RNG như vậy thực sự rất mạnh mẽ.

 

Một số người đã lo lắng hơn về tình trạng của RNG trước đây. Rốt cuộc, đó là một nơi lạnh như Iceland. Lý do cho sự khác biệt giữa chênh lệch thời gian và thời tiết có thể khiến người chơi ở trong tình trạng không thích nghi. Điều chỉnh của họ là rất tốt.

 

Trong tám trận đấu này, RNG đã không gặp phải những thử thách quá mạnh. Nhiều trò chơi đã được làm sạch và giành chiến thắng, và thậm chí đã kết thúc một trò chơi trong vòng chưa đầy 25 phút, chiến thắng tương đối dễ dàng và thuyết phục.

 

Bây giờ, hai sự phân chia mạnh nhất của Liên minh huyền thoại là LPL và LCK. RNG đã chơi suôn sẻ với tư cách là đại diện của LPL, và động lực là tuyệt vời.

 

Chuỗi chiến thắng RNG Eight xuất hiện, trong khi đội DK gần như bị lật lại trong một cuộc đấu tay đôi với DFM du lịch yếu. Có thể thấy rằng tình trạng của họ không phải là tốt nhất.

 

DK là đội MSI lạc quan nhất lần này, nhưng từ quan điểm về tình trạng trò chơi của RNG, họ có cơ hội thách thức kẻ thù mạnh mẽ của DK. Có lẽ RNG sẽ tạo ra một phép lạ mới.

 

RNG Zero -Seal EG Khuyến mại MSI Final
RNG Zero -Seal EG tiến tới Chung kết MSI RNG Zero -Seal EG tiến vào trận chung kết MSI. RNG là 3-0 trong BO5, "Những người lính không Blad "MSI (Giải vô địch giữa mùa).

 

RNG Zero -Seal EG Khuyến mãi MSI Final.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới Chung kết MSI 1 Cuộc bán kết Giải vô địch Giải vô địch huyền thoại 2022 (MSI) tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 27. LCS Khu vực 3: 0 và tiến đến trận chung kết.

 

Do dịch bệnh, nhà vô địch bảo vệ RNG đã tham gia vào cơ sở đào tạo trong nước.

 

RNG đã tiến vào bán kết là lần đầu tiên của trò chơi và chọn EG làm đối thủ của bán kết theo các quy tắc.

 

Hai bên đối mặt với nhau hai lần trong bối cảnh và RNG "Kill Kill", ví dụ.

 

Vào ngày trò chơi đầu tiên, RNG tập trung vào con đường của đối thủ, thiết lập một lợi thế sớm và dễ dàng đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0.

 

Khung cảnh của trò chơi thứ hai bị mắc kẹt, và những lợi thế của đội hình của EG dần dần được nhấn mạnh theo thời gian.

 

Vào phút thứ 27, Jungle RNG Yan Yangwei (ID: Wei) đã lấy con rồng từ EG để giúp đội ổn định chân của họ.

 

Ở phút thứ 35, RNG đã chơi một trận chiến với đội "0 cho 5", và sau đó là thành phố tiếp theo, và giành chiến thắng trong trận đấu.

 

Trong trò chơi thứ ba, RNG đã chiếm thế thượng phong trong các trận chiến nhóm nhỏ nhiều lần và đã đạt được những lợi thế kinh tế rõ ràng.

 

Tuy nhiên, họ đã phạm sai lầm trong các trận chiến chính của đội kể từ đó và ví dụ như đã giành chiến thắng trong "Nam tước Nash" hai lần để giữ lại hy vọng lật đổ.

 

Vào phút thứ 38, RNG đã giết chết ba đối thủ trong trận chiến trong "Rồng cổ", gần như kết thúc trò chơi, nhưng EG ngoan cường giữ được tinh thể cơ sở.

 

Vào phút thứ 43, RNG đã chơi một trận chiến "0 cho 5" và giành chiến thắng trong trò chơi một cách vội vàng.

 

Sau trận đấu, phụ trợ của RNG (ID: Ming) tuyên bố rằng anh hy vọng rằng trận chung kết sẽ tập trung hơn và xuất sắc hơn để giành chiến thắng.

 

Đối thủ của RNG trong trận chung kết sẽ là người chiến thắng giữa T1 của Vùng LCK Hàn Quốc và G2 của khu vực LEC châu Âu. Hai đội sẽ đưa ra quyết định trong trận bán kết vào ngày 28.

 

Trận chung kết MSI sẽ được tổ chức vào ngày 29.

 

RNG đã giành được MSI vào năm 2018 và 2021.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới MSI Final 2 sau trận đấu thứ ba của trò chơi thứ ba, với RNG, Xiaohu và hoạt động "Fox" thứ hai tuyệt vời của Bin, cuối cùng đã đẩy cơ sở EG của đối thủ. Lisanzhuo (Frost Witch, Bing Cô gái) ở giữa Xiaohu.

 

Theo cách này, RNG là 3-0 trong BO5.

 

Các đối thủ của RNG sẽ được sản xuất giữa T1 (bộ phận LCK của Hàn Quốc) và G2 (bộ phận LEC châu Âu), và bán kết sau sẽ được tổ chức vào chiều mai.

 

MSI là cuộc thi quốc tế cao nhất thế giới được tổ chức bởi Liên đoàn huyền thoại ở giữa -năm. Không giống như Giải vô địch thế giới S vào cuối năm, tất cả các MSI là Giải vô địch trong cuộc thi mùa xuân ở mỗi khu vực.

 

RNG cũng là Câu lạc bộ Hoàng gia E -Sports. Sau khi giành chức vô địch mùa xuân LPL 2022, nó đại diện cho bộ phận LPL để chiến đấu với MSI.

 

Trong lịch sử, RNG trước đây đã giành được chức vô địch MSI hai lần.

 

Điều đáng nói là năm người khởi đầu chính của RNG là Bin, Wei, Xiaohu, Gala và Ming. Họ cũng là "lớp Quanhua" hiếm hoi trong bộ phận LPL. Năm đều là người chơi Trung Quốc và không có viện trợ nước ngoài.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới chức vô địch mùa giải 3 20222222222222222222. Hiện tại, đội cuối cùng của MSI đã được chính thức sinh ra, nghĩa là, 3: 0 đã đánh bại RNG.

 

Tôi phải nói rằng hiệu suất của MSI của RNG lần này thực sự rất bắt mắt. Cho đến nay, RNG chỉ thua 2 BO1, 9 chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng, 8-2 trong trò chơi và bây giờ là trận bán kết cũng là 3: 0 Zero Bán kết Bán kết. ví dụ:.

 

Wei đã lóe lên cua cua cua. Bin tập trung vào trò chơi đầu tiên của RNG và EG BO5 bởi các đồng đội. Ở giữa nhóm để tìm cơ hội để tìm cơ hội để tối đa hóa vai trò của anh hùng Jungle nhịp nhàng của Hoàng tử. Giai đoạn đầu, khi đối mặt với đội hình khó khăn như EG, nó lóe lên cua cua và loại bỏ hoàn toàn cơn ác mộng trong rừng EG.

 

Tất nhiên, Bin cũng đã được các đồng đội chăm sóc trong trò chơi này. Ở giai đoạn đầu, Wei và Xiaohu đã giúp Bin vượt qua tòa tháp. với tỷ số 22-1.

 

Bin thay đổi phong cách, Xiaohu tức thời thứ hai AJU khóa trò chơi. Đối với chiến thắng của trò chơi, như đối với hiệp thứ hai và thứ ba, RNG đã chơi ở giữa thời kỳ hơi lộn xộn, nhưng cô gái băng hai lần cuối cùng của Xiaohu Thực sự đã chơi một hiệu ứng tốt, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là trong làn sóng cuối cùng của trò chơi thứ ba, một tập hợp các kỹ năng bị mất trực tiếp Rng.

 

Hai thuyền trưởng đằng sau Bin cũng đã thay đổi phong cách trước đó. Trước O'NE, cuộc tấn công đầu tiên vào trò chơi đầu tiên, và hai trò chơi gần như đã hoàn thành theo cấp 1.

 

Điều quan trọng nhất là hai đội trưởng cuối cùng cũng không muốn đi lên như cuộc thi T1. Có vẻ như sự huấn luyện đặc biệt 1V1 của Saint Gun Brother vẫn rất tốt.

 

EG "Please God Plan" đã thất bại. "Quản lý" đã được đưa ra một lần nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói bán kết này, điều kỳ quặc nhất được ước tính là "Xin Chúa lên kế hoạch". Chúa ơi, nhưng Guan Zeyuan đã hoàn toàn không thoải mái. Bây giờ EG đã đưa ra một yêu cầu như vậy, Guan Zeyuan chỉ đơn giản nói: "Okok, lạc quan về bạn".

 

Mặc dù blog chính thức của EG vẫn tiếp tục nói rằng Guan Zeyuan đã sai, vì các từ "Chúa" nói, làm thế nào nó có thể được rút lại theo ý muốn. Chắc chắn, EG đã bị đánh bại bởi RNG 0: 3, chúng ta chỉ là quyền Chỉ là RNG, chúng tôi chỉ là RNG. Nói rằng EG của bạn là tốt, điều gì để kích động Guan Zeyuan? Người đóng góp lớn nhất của Yu Shuangcheng MSI, nhưng tôi không biết mọi người đã tìm thấy một điều. Vì Guan Zeyuan và Yu Shuang đã tái hợp và sống cùng nhau, RNG ngày càng trở nên mượt mà hơn. Có vẻ như lý do tại sao RNG có thể chơi trơn tru như vậy trong MSI là người đóng góp lớn nhất.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88