Lịch trình bóng chuyền nữ bóng chuyền nữ
Lịch thi đấu cụ thể là (Giờ Bắc Kinh): Trong tuần đầu tiên, Thổ Nhĩ Kỳ Akara, Thổ Nhĩ Kỳ 23:30 : 00 Trung Quốc so với Ý; ngày 5 tháng 6 lúc 18:00 Thái Lan so với Trung Quốc.

 

Trong tuần thứ hai, nhóm thứ 4 của thành phố Kuiusong Philippines, ngày 15 tháng 6 lúc 19:00 Trung Quốc vs Bỉ; 15:00 ngày 17 tháng 6 .

 

Tuần thứ ba của nhóm thứ 6, Bulgaria Sorfia, ngày 28 tháng 6, 22:00 Trung Quốc vs Brazil; 21:30 ngày 30 tháng 6 Ba Lan so với Trung Quốc; ngày 1 tháng 7 năm 18:30 Hàn Quốc.

 

Lưu ý: 1. Trong giai đoạn phụ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ không thi đấu với Bulgaria, Đức và Serbia.

 

2. Tám đội hàng đầu như chiến thắng, điểm và các cấp bậc khác là cơ hội tham gia trận chung kết hàng năm được tổ chức tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 13 đến 17 tháng 7.

 

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã quét đội bóng Nhật Bản 3-0. Cô gái bóng chuyền nữ đã biểu diễn như thế nào ở đây?
Các cô gái bóng chuyền nữ đã thể hiện tốt trong cuộc thi này, và họ đã chơi rất đẹp với nhau.

 

Trong trò chơi này, các chiến thuật của huấn luyện viên cũng được thực hiện mạnh mẽ, và đường chuyền thứ hai rất tốt. Đường chuyền thứ hai rất tốt. Điểm ghi bàn là rất nhiều điểm số. Kết thúc tấn công khiến đối thủ trở nên bất khả chiến bại.

 

Ngày nay, năm màn trình diễn của mọi người rất tốt, đặc biệt là Li Yingying. Ngày nay, hiệu suất rất tốt. Tỷ lệ thành công tấn công 54%là rất hiệu quả. Đặc biệt là trong quá khứ, anh ấy đã chỉ trích và chuyền bóng. Anh ấy đã chơi tốt trong trò chơi này hôm nay.

 

Đầu tiên, ý nghĩa của trò chơi này.

 

Trò chơi này có thể được cho là đội bóng chuyền nữ trong năm nay. Đây là một trong những trò chơi hay nhất do đội bóng chuyền nữ chơi trong năm nay. Một vài tháng trước trận đấu này, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới đã bị đánh bại bởi Nhật Bản 1: 3, Ngay cả trong hiệp thứ tư, nó thật xấu xí, vì vậy trước khi trò chơi này, nhiều người cảm thấy rằng cơ hội chiến thắng không cao. Nếu các cô gái bóng chuyền nữ Trung Quốc chịu áp lực, họ sẽ giành chiến thắng Nhật Bản 3: 0.

 

Đội Trung Quốc đã không chơi một trò chơi cao như vậy trong một thời gian dài. Mỗi liên kết đã chơi tốt. Không có điểm yếu rõ ràng. Có 5 người trong ba trò chơi. Tất cả các điểm số đều rất đẹp.

 

Thứ hai, mỗi người chơi hoạt động tốt.

 

Sau khi xem ba trận đấu này, vai trò của Li Yingying là tự tin. Các bài viết -00 đã trở thành cốt lõi tấn công tuyệt đối của đội bóng chuyền nữ hiện tại ở Trung Quốc. Sau khi kết thúc giải đấu bóng chuyền nữ thế giới năm nay, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã làm Rất nhiều công việc ở vị trí góc của Li Yingying.

 

Và Wang Yuanyuan 11 đã khấu trừ 8, 5 giỏ và ghi được 13 điểm. Mặc dù diao Linyu phân biệt hoàn toàn quả bóng tại thời điểm một lợi thế ròng trống.

 

Wang Yunzheng có thể được cho là cầu thủ đáng ngạc nhiên nhất trong giải vô địch thế giới này.

 

Cư dân mạng cũng nói rằng cô là nữ hoàng của quả bóng, một dải ruy băng và một con rối, và quay sang cô.

 

Ấn tượng cô ấy dành cho tôi trong giải đấu bóng chuyền nữ thế giới là tốt, nhưng hành vi phạm tội không lý tưởng.

 

Khi bạn đến Giải vô địch thế giới, bạn có thể thấy rằng Wang Yunzheng rõ ràng đã tăng lên, hành vi phạm tội tăng tốc và đường dây rõ ràng hơn, thay vì chơi một cách mù quáng.

 

Tôi hy vọng rằng các cô gái trong đội bóng chuyền nữ sẽ không kiêu ngạo hay không, và không cảm thấy rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không thể có đối thủ vì trò chơi này. Tôi hy vọng rằng khi đối mặt với Brazil tiếp theo, tôi có thể có được sức mạnh tốt hơn .

 

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cạnh tranh với Nhật Bản
Ngày 19 tháng 6 năm 2022.

 

Tuần thứ hai của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới được tổ chức tại Quisong, Philippines trong tuần thứ hai của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới. Vào ngày 19 giờ tối ngày 19 tháng 6 (Chủ nhật), đội bóng chuyền nữ Trung Quốc Thời gian ngừng hoạt động Đội bóng chuyền nữ nhỏ của Nhật Bản. Kết thúc, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hối hận về thất bại.

 

Trong trận đấu đầu tiên, Wang Yunzheng đã treo bóng trên lưới. Đội Trung Quốc tụt lại sau 0-2.

 

Sau đó, hai đội duy trì sức mạnh tấn công cao hơn và điểm số tăng xen kẽ. Wang Yunzheng số 4 đã được khấu trừ, và đội Trung Quốc đã dẫn 12 đến 10.

 

Li Yingying đã tạo ra một chiến binh ở biên giới. Ở Gu, khóa mở của Gu Saisa, hai đội tiếp tục cắn điểm số.

 

LI Yingying đã phản tác dụng điểm để giúp đội vượt qua tỷ số 18-16, và chính phủ Pot Real đã yêu cầu đình chỉ.

 

Lin Qinnai tấn công đường dây và bước lên đường dây. Yuan Tân Châu và Đinh Xia đã dừng mạng thành công. Gong Xiangyu ghi một bàn thắng. Đội Trung Quốc ghi bàn liên tục và mở tỷ số với 22-16.

 

Đội Nhật phục vụ ngoài biên giới, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong top 25 đến 19.

 

Trong trò chơi thứ hai, vị trí thứ tư của Li Yingying và các cuộc tấn công hàng sau đã nhiều lần được thử.

 

Wang Yunzheng đã mở biên giới, và đội Nhật đã dẫn 9-6.

 

Jin Yingtuo xuất hiện trên Wang Yunzheng, và đến để gửi thăm dò. Đội Nhật Bản nắm bắt cơ hội và mở tỷ số vào 12-7.

 

Zheng Yixin đã thay thế Wang Yuanyuan. Vị trí thứ hai của cô đã bị chặn đến chết, Jin Yan đã gửi một cuộc điều tra và đội Nhật Bản mở rộng kết quả với 15-8.

 

Wang Yunzheng và Gong Xiangyu đã phạm sai lầm khi liên tiếp. Đội Trung Quốc chỉ có Li Yingying, người có thể có được bóng, một điểm tấn công duy nhất và Arai Sisa đã vênh bóng, và đội Nhật đã kéo lại thành phố 25 đến 16.

 

Trong trò chơi thứ ba, đội Trung Quốc không liên tiếp và bắt đầu 0-3 là phía sau.

 

Trong cuộc tấn công tấn công, Wang Yunzheng đã dừng lưới, và đội Nhật đã tấn công một cuộc tấn công suôn sẻ tại một thời điểm, dẫn đầu là 12-9.

 

Cuộc phản công của Li Yingying, đội Trung Quốc đã đuổi theo 15 trận hòa.

 

Vào cuối văn phòng, đội Trung Quốc đã gần với điểm số hơn, nhưng tại một thời điểm quan trọng, đội Nhật đã giành chiến thắng 25-23.

 

Trong trò chơi thứ tư, đội Trung Quốc đã đến 1 đến 6 và Wang Yunzheng không được đặt ra. Anh ấy đã được thay thế bởi Jin Yan. Lễ hội mùa xuân Shimamura đã tấn công nhanh chóng. Đội Nhật đã mở rộng kết quả 12-4.

 

Cuộc tấn công của Li Yingying đã bị dừng lại, và đội Trung Quốc có rất nhiều lỗ hổng. Đội Nhật đã mở điểm từ 18 đến 7.

 

Vào cuối trò chơi, đội Trung Quốc không có khả năng biến thủy triều, thua một trận đấu khác ở tuổi 12 đến 25, và cuối cùng thua đội bóng chuyền nữ Nhật Bản với 1 đến 3.

 

Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã ghi được 47 đến 55, khối này là 12-9 và giao bóng đứng sau 4-7.

 

Về mặt người chơi, đội Trung Quốc Li Yingying là 27 điểm, Gong Xiangyu là 12 điểm, đội Nhật Bản Gu anh ấy là 22 điểm và Lin Qinnai 19 điểm.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88