2021 DA DAL Energy • Li Ning Li Yongbo Cup 3v3 Giải đấu cầu lông Người đầu tiên của Yangfan
Vào ngày 17 tháng 7 năm 2021 Da Dal Energy Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 Giải đấu cầu lông đã ra mắt nhà ga đầu tiên ở Cáp Nhĩ Tân. Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, sự kiện của Trạm Harbin đã kết thúc thành công.

 

Tại địa điểm sự kiện, ông Wang Xiaoxiao, phó tổng giám đốc của Daidal bôi trơn Co., Ltd., ông Wang Xiaoxin, phó tổng giám đốc của Daedar Lubrick Co. Công ty TNHH Kinh tế và Thương mại Xiang Faxi, ông Wang Yong, Tổng Giám đốc Công ty, Ông Wang Qinghua, Phó Chủ tịch Ủy ban Chuyên nghiệp Badminton của Hiệp hội Thể thao Heilongjiang của Hiệp hội Thể thao Badminton, và Thư ký Wang Qinghua đã đến hiện trường Để cổ vũ cho các cầu thủ. Cùng với sân vận động cùng nhau.

 

Trong trường hợp diễn ra sự kiện này, cầu lông của Li Ning đã ủng hộ lần xuất hiện đầu tiên của trò chơi cầu lông 2021 da dal dal li ning li yongbo 3v3 3V3 đã mở ra sự nâng cấp mới của sự kiện, bao gồm trải nghiệm sản phẩm, trải nghiệm thể thao và đổi mới cạnh tranh.

 

Cuộc thi năm nay đã bổ sung các hệ thống cạnh tranh độc quyền độc đáo của phụ nữ và đã thiết lập nhiều hệ thống cạnh tranh như các nhóm gia đình và các nhóm thanh niên để bao quát toàn diện người cầu lông và tạo ra một phong cách mới cho sự kiện năm mới.

 

Cuộc thi sẽ được phát động tại 21 thành phố. Cáp Nhĩ Tân là người đầu tiên trở thành người nắm giữ. Daedal Energy và Li Ning sẽ mang lại một số màu sắc khác nhau cho mùa hè của Bingcheng và quét sạch người của Bingcheng với sự nhiệt tình.

 

Trước điểm dừng chân đầu tiên của Cáp Nhĩ Tân, Li Ningguan đã công bố "Nữ thần · Li Ning Badminton Sports" và chính thức mở ra việc lựa chọn năm 2021 "Nữ thần" mới.

 

Hoạt động lựa chọn "Nữ thần" đã được ra mắt từng năm kể từ năm 2016. Nó được dự định cung cấp một nền tảng cho tất cả phụ nữ yêu thích thể thao cầu lông để thể hiện sự quyến rũ độc đáo của họ, bởi vì sức mạnh của phụ nữ cũng đáng để xem! Những người của Bingcheng có một sự nhiệt tình cao, và điểm dừng chân đầu tiên của Harbin. Cảm thấy sự hợp tác ngầm giữa đội có thể tận hưởng niềm vui của cầu lông.

 

Điều này được hiểu rằng có hơn 800 ứng viên trong cuộc thi đầu tiên của Cáp Nhĩ Tân. Những người đam mê cầu lông Harbin được tập hợp tại Hội trường cầu lông Li Ning Chen Jin, đổ mồ hôi trên sân và tận hưởng niềm vui vô hạn do cầu lông mang lại.

 

Hệ thống cạnh tranh đầu tiên của Harbin có nhiều cuộc thi khác nhau, bao gồm: các nhóm nam, nhóm phụ nữ, nhóm gia đình và các nhóm thanh niên, vừa vui vẻ và cạnh tranh. Họ giải thích sâu sắc chủ đề "không chỉ là một trò chơi".

 

Vào năm 2021, các trò chơi cầu lông 3V3 của Li Ning đã được nâng cấp lên các sản phẩm trò chơi. Trò chơi sử dụng Li Ning Badminton Haven New Sản phẩm D8 Badminton. Việc sử dụng nút chai composite sợi bảng không có nghĩa là lựa chọn tốt nhất cho lông vũ.

 

Theo yêu cầu nghiêm ngặt của sự công bằng và công bằng của trọng tài quốc gia, cuộc thi tuyệt vời hai ngày không chỉ khiến chúng ta cảm thấy bầu không khí khốc liệt của những người chơi trong lĩnh vực này, mà còn cả tình yêu của mọi người và khao khát những người cầu lông ở Bingcheng. Người chơi chúng ta luôn nhận được Khen ngợi với các kỹ năng tuyệt vời và sự nhiệt tình.

 

Cuối cùng, đội Li Ning Chen Jin đã giành chiến thắng tại điểm dừng đầu tiên của điểm dừng chân đầu tiên của Harbin với điểm số 2: 1.

 

Điều đáng nói là nhà vô địch thế giới cầu lông Xu Chen cũng đã đến hiện trường để sử dụng các cầu thủ để tương tác với các cầu thủ để cổ vũ cho các cầu thủ. Vào mùa hè bốc lửa này, tôi trải nghiệm niềm đam mê của cầu lông.

 

Các chuyên gia thể thao đã rất ngạc nhiên khi ra mắt, và những quan điểm khác nhau khi xem điểm dừng đầu tiên của Harbin cũng mời các chuyên gia thể thao địa phương ngạc nhiên. Hai chuyên gia thể thao đã cho khán giả thấy những quan điểm khác nhau cho khán giả thông qua các thiết bị phát sóng trực tiếp trong tay họ Trạm. Một cảnh quan độc đáo.

 

Hai chuyên gia về cuộc sống thể thao địa phương ở Cáp Nhĩ Tân bày tỏ tình yêu cầu lông trong chương trình phát sóng trực tiếp và mở khóa từng người một cho khán giả của chương trình phát sóng trực tiếp, đi đến các cầu thủ tham gia tương tác và cổ vũ cho các cầu thủ của các cầu thủ của mỗi nhóm.

 

Sự tham gia của phòng phát sóng trực tiếp có thể khiến khán giả cảm thấy "nhập vai" và cảm nhận một cách hiệu quả sự nhiệt tình của lĩnh vực này.

 

Ngoài ra, phòng phát sóng trực tiếp cũng đặc biệt mời nhà vô địch thế giới Xu Chen tham gia vào sự tương tác. Xu Chen đã giới thiệu khán giả của phòng phát sóng trực tiếp từ góc độ của người chơi cầu lông chuyên nghiệp để giới thiệu sự cạnh tranh sáng tạo và nhiều liên kết tuyệt vời khác nhau của Cáp Nhĩ Tân Sự kiện Trạm. Trên cây vợt chuyên nghiệp của Li Ning cầu lông! Kiệt tác giải thích chủ đề của sự kiện với những quan điểm khác nhau và cùng với lông vũ tại hiện trường, giải đấu cầu lông 3V3 của Dalar Dalar 2021 rất thú vị.

 

Sau khi kết thúc thành công cuộc thi đầu tiên của Cáp Nhĩ Tân, ba tháng tiếp theo trong ba tháng tiếp theo, Giải đấu cầu lông 3V3 DA DA DAL NETERN LI NING LI YONGBO Foshan ... Chờ đợi 20 thành phố, chúng ta hãy mong chờ những sự kiện tuyệt vời của các thành phố khác nhau, và cũng mong chờ những người đam mê cầu lông hơn tham gia bữa tiệc của sự kiện, đổ mồ hôi và giải phóng chúng ta!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88