Vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 Daedar Energy Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 Trạm giải đấu cầu lông Quảng Châu đã mở máu tại Trung tâm đào tạo cầu lông quốc tế Quảng Châu.

 

Gel Friends từ khắp Quảng Đông đã tập trung ở đây để bắt đầu một cuộc thi khốc liệt trong cuộc thi hai ngày, thật khó để chia nó!

Tại lễ khai mạc sự kiện Trạm Quảng Châu, Fu Haifeng, nhà vô địch Olympic cầu lông, đã đến hiện trường để bán với Công ty TNHH Daidal Dubricant Co. Mingxin, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Wu Maolin, Giám đốc bán hàng của Quận Nam Trung Quốc, Li Ning Sports Products Co. Bắn trước trạm Quảng Châu.

Trong lễ khai mạc, người dẫn chương trình đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với Fu Haifeng. Trong khi than thở về bầu không khí cầu lông tốt đẹp của Quảng Châu, anh cũng trìu mến chia sẻ các kỹ năng và điểm của các cuộc thi 3V3 cho tất cả người chơi trong lĩnh vực này.

 

Những màn trình diễn tuyệt vời được đưa ra sau đó là trực tiếp đẩy bầu không khí của cánh đồng lên đến đỉnh điểm, đã mở ra một khởi đầu tốt cho việc tổ chức thành công sự kiện Trạm Quảng Châu.

 

Vào năm 2021, trận đấu cầu lông 3V3 của Li Ning lần đầu tiên đã đến Quảng Châu lần đầu tiên, và tôi cảm thấy sự nhiệt tình vô hạn và sự chăm chỉ của những người bạn Quảng Châu.

 

Sự kiện Guangzhou 3v3 này đã thu hút gần một nghìn người chơi tham gia. Với việc nâng cấp kép của hệ thống và sản phẩm năm 2021, sự kiện này đã được thiết lập tại hiện trường. Các hệ thống trò chơi và các trò chơi cầu lông độc đáo được thiết lập tại chỗ, làm cho cuộc thi Guangzhou Station trở nên tràn đầy năng lượng và đam mê hơn. Nó cũng cung cấp cho những người chơi gôn Quảng Châu yêu thích thể thao cầu lông để thể hiện sức mạnh bản thân của họ và một nền tảng tuyệt vời cho sức mạnh của đội.

 

Sự kiện này lần lượt là hai ngày, ngày 30 tháng 10 và 31 tháng 10.

 

Vào cuối tháng 10, cuộc thi 3v3 của sự kiện rất lo lắng.

 

Giải đấu cầu lông LI NING 3V3 năm nay cũng đã theo chủ đề "nhiều hơn một trò chơi", để tất cả người chơi không chỉ có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp của sự kiện trên sân 3V3, mà còn cảm thấy cầu lông ở đây. một thành viên của gia đình thể thao hạnh phúc cùng nhau.

 

Sự tiến bộ liên tục của lịch trình cũng chỉ ra rằng cuộc thi đang dần đến gần.

 

Sự tiến bộ và công nghệ mới của công nghệ, cổ vũ và hét lên hết lần này đến lần khác, mọi thí sinh có thể nhanh chóng bước vào trạng thái cạnh tranh khi anh ta đứng trên sân, và tình hình cực kỳ khốc liệt.

 

Cuối cùng, Đội tấn công hành trình về phía tây đã giành vị trí đầu tiên trong đội 3V3 của nhà ga Quảng Châu!

Trò chơi hạnh phúc và ấm áp.

 

2021 Daedal Energy Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 Giải đấu cầu lông Trạm Guangzhou Trạm cuộc đua đã kết thúc thành công. Cấp độ chuyên nghiệp và các đối thủ siêu mạnh mẽ có thể tiếp tục tiết chế các kỹ năng và tiến bộ trên một giai đoạn như vậy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88