2021 Da Dal Energy · Li Ning Li Yongbo Cup 3v3 Giải đấu cầu lông XI'AN FAIR
Từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 11, 2021 Da Dal Energy · Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 Giải đấu cầu lông XI'an Sự kiện bắt đầu tại Hội trường cầu lông.

 

Nhiệt độ vào tháng 11 thật tuyệt, nhưng họ không thể cưỡng lại máu và niềm đam mê của những người chơi golf. Họ để lại nhiều khoảnh khắc đáng để tưởng niệm và dư vị trên sân.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, Jian'an cuối cùng đã giành được chức vô địch của nhà ga Li Ning 3v3 Xi'an, khóa ghế cuối cùng.

 

Trò chơi cầu lông 3V3 của Li Ning đã được Li Yongbo, cựu huấn luyện viên trưởng của đội cầu lông Trung Quốc ủng hộ và tài trợ. Chủ đề của sự kiện "không chỉ là một trò chơi" giải thích rằng đây là một trò chơi kích thích sự tham gia của công chúng và thưởng thức cầu lông.

 

2021 là năm thứ mười hai mà giải đấu cầu lông 3V3 của Li Ning đã trải qua. Trong mùa giải mới, hệ thống cạnh tranh đã được nâng cấp đầy đủ. Sự tham gia.

 

Ngoài ra, cuộc thi năm nay vẫn tiếp tục và nâng cấp hoạt động lựa chọn "Nữ thần". Thông qua cuộc gọi và hiển thị trực tuyến và ngoại tuyến tất cả các khía cạnh, nó thu hút sự tham gia của các nữ thần sân vận động hơn và dẫn nhiều người tham gia vào đội ngũ cầu lông hạnh phúc.

 

Những người bạn của Xi'an Ball đã tập trung tại Hội trường cầu lông quận Yanta, và họ đã lấy ra sức mạnh tốt nhất của họ để thách thức đối thủ của họ. Họ đã sử dụng các hành động thực tế để chứng minh tình yêu của họ đối với các môn thể thao cầu lông và hỗ trợ cho các sự kiện 3V3 của Li Ning.

 

Theo yêu cầu nghiêm ngặt và công bằng của các trọng tài quốc gia, người chơi đã nhận được lời khen ngợi nhất trí với các kỹ năng bóng tuyệt vời và sự nhiệt tình.

 

Trong trận đấu hai ngày, những người chơi golf không chỉ chứng kiến ​​sự kiện lớn của giải đấu cầu lông năm 2021 của Daltar, mà còn để lại một cú đánh mạnh mẽ cho trò chơi cầu lông 3V3 của Li Ning năm 2021, và lần thứ hai đẩy Bầu không khí của sân vận động để cao trào với sức mạnh! Là một bữa tiệc sự kiện giống như lễ hội, Daedal Energy và Li Ning cùng nhau tạo ra một nền tảng sự kiện chuyên nghiệp cho tất cả những người yêu thích và yêu cầu lông, để mọi người có thể đổ mồ hôi ở đây và trải nghiệm sự hợp tác ngầm giữa đội. Thưởng thức cầu lông, lông vũ đã đổ mồ hôi cùng nhau trên sân và tận hưởng niềm vui vô hạn do cầu lông mang đến.

 

Mặc dù Năng lượng Daedar năm 2021 Li Ning Li Yongbo Cup 3V3 Giải đấu cầu lông gần cuối, nhưng sự quyến rũ của cầu lông sẽ tiếp tục trôi qua.

 

Chúng ta hãy mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của Giải vô địch trong mỗi chi nhánh, và chúng tôi cũng mong muốn có nhiều người đam mê cầu lông hơn tham gia bữa tiệc sự kiện này.

 

Tiếp tục chú ý đến trò chơi cầu lông 3V3 của Li Ning để chia sẻ sự quyến rũ của cầu lông.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88