Cúp bất động sản "Hongyang" 2019 Xuzhou "Các bước thể dục văn minh · Cuộc sống lành mạnh" cho một sự kiện trưng bày lớn sẽ được mở tại hồ Yunlong, Xuzhou, Jiangsu, ở hồ Yunlong, Jiangsu.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao Xuzhou; Công ty TNHH Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Jiangsu Feirui được tổ chức bởi Bệnh viện Phụ sản Xuzhou Heping.

 

Sự kiện này bắt đầu từ phòng hòa nhạc, và trở lại phòng hòa nhạc một lần nữa sau khi bờ kè Bayi và con đường giữa của hồ.

 

Khoảng 2.100 vận động viên từ thành phố Xuzhou và các doanh nghiệp và tổ chức từ Thành phố Xuzhou đã tham gia vào sự kiện này; Thông qua việc đi bộ trên đại chúng, thúc đẩy thành phố Xuzhou thực hiện chiến lược quốc gia thể dục quốc gia, ủng hộ lối sống văn minh và lành mạnh, thúc đẩy thành phố Xuzhou tất cả thể dục của mọi người và thành phố Xuzhou được tích hợp sâu sắc, huy động và hướng dẫn quần chúng của thành phố để thực hiện các môn thể thao đầy màu sắc và các hoạt động thể dục để thúc đẩy các hành động của quần chúng thành phố Xuzhou, thể dục, thể lực hàng ngày và thể dục khoa học.

 

Sự kiện này được tài trợ bởi bất động sản Hongyang, China Life, Master Kang Green Tea, Thượng Hải Kỹ thuật xây dựng, ngôi sao đỏ Jin Maoyue và nệm màu nâu tự nhiên. Đồng thời, Xuzhou Heping Bệnh viện mẹ hộ tống an ninh y khoa cho sự kiện này.

 

"Hongyang Real Real Cup" vào năm 2019 Xuzhou "Thể dục văn minh · Cuộc sống lành mạnh" đi bộ trên một sự kiện trưng bày lớn đã được tổ chức thành công tại khu vực danh lam thắng cảnh hồ 5A Yunlong quốc gia với các vị thần tuyệt vời và phong cảnh đẹp. Thông qua các hoạt động, các vận động viên đã khám phá bối cảnh nhân văn mạnh mẽ của Xuzhou, đánh giá cao môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của Xuzhou, và cảm nhận bữa tiệc thể thao và văn hóa do "thể lực văn minh · cuộc sống lành mạnh" này!

Vào năm 2020, hãy để chúng tôi gặp lại hồ Yunlong xinh đẹp và ghi một chương mới của Beautiful!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88