Vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, Tuần lễ thời trang quốc tế Erk-China của Hongxing đã thu hút sự chú ý của ngành trong Bàn thờ Thiên niên kỷ. Chủ đề của chương trình lớn là "Xingchuang • Trung Quốc Hong". Ánh sáng của ánh sáng phản chiếu, các ngôi sao đỏ, các nhân vật Trung Quốc và các yếu tố khác của Trung Quốc đã chiếu sáng khán giả.

 

Chen Dapeng, phó chủ tịch Liên đoàn ngành dệt may Trung Quốc/Chủ tịch Hiệp hội Quần áo Trung Quốc, Wu Rongzhao, Chủ tịch của Hongxingrk, Thạc sĩ của cửa hàng Trung Quốc Creative Master/Nhà thiết kế quần áo nổi tiếng Guan Wenbo, cửa hàng Trung Quốc của Hongxingrk, Li Xuanxuan, và Người anh hùng Nam Kinh Jiu Đội trưởng đua và các ngôi sao khác như ngôi sao, nhà thiết kế mới nổi, đại diện truyền thông và đại diện người hâm mộ Hongxingerk đã chứng kiến ​​chương trình tuyệt vời.

 

Cuộc đình công trực tiếp tuyệt vời: Thiết kế đồng nghiệp và thành tựu công nghệ thời trang Hongxing erk nở rộ tại Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc, cho phép văn hóa truyền thống và thời trang hiện đại nhìn thấy một cái nhìn toàn cảnh, thể hiện một bữa tiệc thị giác tuyệt vời.

 

Xingchuangxiu thể hiện sự khai thác, thừa kế và đổi mới của hàng hóa Trung Quốc thông qua bốn chương của "Hongxing Dawn", "Hongyan Chuanshu", "Hongyong" và "Hongyao China". Người vận chuyển sử dụng sự ban phước của thiết kế và công nghệ để truyền đạt sự tự tin về văn hóa, và giải thích hoàn hảo "Trung Quốc Hồng".

 

Sê -ri quần áo "Yuan" đã mở đầu tiên cho "Hongxing Dawn". Master CO -COCRIPSE của Hongxingrk Ji Wenbo kết hợp các yếu tố văn hóa truyền thống Trung Quốc với các cảnh thể thao thời trang, và cho quần áo thể thao nhiều hơn về các mẫu, yếu tố, màu sắc và mô hình. Di sản đa văn hóa và các thuộc tính thời trang hợp thời trang.

 

Sê -ri Ngôi sao Chuang của The Star Power thậm chí còn tuyệt vời hơn. Dựa trên công nghệ thể thao chuyên nghiệp của Hongxingrke, nó được đưa vào văn hóa truyền thống Trung Quốc vào đó, và nó được trình bày với sự đổi mới và tính thẩm mỹ độc đáo của một thế hệ trẻ mới.

 

Cảm hứng màu sắc của loạt sản phẩm "Hongyan Chuanshu" xuất phát từ bức tranh của phong cảnh xanh Trung Quốc và diễn giải lại văn bản "Hongxing Erk" để tổ chức lại thẩm mỹ để tích hợp các biểu tượng thương hiệu với kho báu của đất nước; Trở thành số 1 ", kim loại, màu huỳnh quang, v.v. với cảm giác thể thao và tác động trực quan để tạo ra một sản phẩm tương lai kỹ thuật số; loạt quần áo" Hongyao China "được lấy cảm hứng từ các ngôi sao đỏ và đỏ Trung Quốc là nguồn cảm hứng thiết kế, "Red Star" và Hongxing Homesty, nhấn mạnh cảm xúc trở về quê nhà.

 

Khi chương trình lớn của Hongxing Erk thừa hưởng vẻ đẹp của văn hóa và định hình lại các điều kiện quốc gia của gia đình, anh ta không quên chức năng của trang phục thể thao và mang đến cho họ công nghệ hàng đầu, công nghệ bảo vệ, công nghệ nhung ấm và các công nghệ hàng đầu khác. Kết hợp để tạo ra sức mạnh thương hiệu.

 

Xingchuangxiu: Cùng với thế hệ ngàn năm để tạo ra ánh sáng của hàng hóa Trung Quốc, vận động viên marathon của Hongxing Erk đã được đưa ra Loạt quần áo "Red Star"; Các vị khách đã tập hợp các nhân vật trò chơi ảo và người hâm mộ hiện thực đã phá vỡ các rào cản của chiều, và cùng chứng kiến ​​di sản văn hóa của thương hiệu Tide quốc gia và cảm giác của gia đình, cho thấy sự quyến rũ của thủy triều thời trang của Hongxing Erk.

 

Được thành lập vào năm 2000, Hongxing Erk lớn lên với thế hệ ngàn năm. Bây giờ 22 năm sau, đó cũng là lúc Millennials chính thức bước vào xã hội để thể hiện lợi thế của họ.

 

Hongxing Erk tạo tiền đề ở thế kỷ Trung Quốc Jana, nơi quốc gia Trung Quốc được xây dựng cho sự xuất hiện của thế kỷ mới. Thế vận hội Olympic và Thế vận hội mùa đông đã được ra mắt tại đây. sáng tạo.

 

Wu Rongzhao nói: "Hongxing Erk luôn tuân thủ người dùng -trung tâm, luôn chú ý đến sự phát triển của thế hệ trẻ Trung Quốc, lắng nghe tiếng nói của họ và cung cấp cho họ giai đoạn và cơ hội của những giấc mơ. Giai đoạn của Tuần lễ thời trang, Tuần lễ thời trang, Khai quật nhiều tài năng thiết kế trẻ hơn, vì vậy đây không chỉ là một chương trình phát hành thương hiệu, mà còn là màn trình diễn của các lực lượng thiết kế của những người trẻ tuổi.

 

"Hongye Gao Fei: Trong kỷ nguyên mới của các sản phẩm trong nước, Tuần lễ thời trang quốc tế Erk-China, Xingxiu. say.

 

Các ý tưởng và sự sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ được tích hợp, và tài năng của họ cũng được thể hiện một cách sinh động tại thời điểm này. Sức mạnh thiết kế thương hiệu trong nước được đại diện bởi Hongxingrk giống như Hongye High Flying hàng ngàn dặm, và sự gia tăng của sự gia tăng là không thể ngăn cản.

 

Các yếu tố văn hóa cổ điển của Trung Quốc, các yếu tố khoa học và công nghệ mang lại sức sống của thể thao, trái tim yêu nước mang cảm xúc của đất nước, và tích hợp những suy nghĩ và sự sáng tạo của thế hệ trẻ mới ... Chương trình là tuyệt vời.

 

Như chúng ta đều biết, liệu một bộ quần áo có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng là yếu tố trực quan nhất hay không.

 

Hongxingrke đã tạo ra một chương trình lớn cùng nhau, đạt đến khía cạnh thiết yếu nhất của sản phẩm.

 

Có thể thấy rằng từ sức mạnh thiết kế sản phẩm, thông qua đầu ra liên tục của sức mạnh khoa học và công nghệ và văn hóa thương hiệu, nó đã tạo ra các sản phẩm trong nước mới với thái độ, vẻ đẹp và công nghệ khó tính Mỹ phẩm.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88