Vào mùa hè, sự nhiệt tình của các môn thể thao đã bị đàn áp trong một thời gian dài cần được phát hành khẩn cấp. Khi sự phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh dần dần được cải thiện, "trở lại lĩnh vực thể thao" đã dần dần trở thành một từ vựng không tần số cao trong cuộc sống. Nước hoa

 

Mùa hè này, IP Penguin của Tencent Sports Original Event đã đến như mong đợi.

 

Trong ba năm qua, Penguin đã được biết đến với "Đảng Đại học Xã hội Thể thao". Khi một con đường chạy IP trong sự kiện chạy vào trò chơi mới, Penguin Running Entertainment Atrongme và mạnh mẽ tương tác đã trở thành một buổi lễ chạy trong trái tim của những người trẻ tuổi.

 

Lần này, Faw Hongqi đã bắt tay với Penguin để điều hành với chủ đề "Tổ chức tình yêu", điều đó có nghĩa là công ty xe hơi truyền thống này đang tích cực nắm lấy một thanh niên "20 -y -yar -old".

 

01 Thể thao trên bãi biển đến bãi biển, mạng xã hội, con đường phát triển xu hướng chim cánh cụt
Trong những năm gần đây, thể thao và giải trí đã ngày càng gần gũi hơn. Các chương trình đa dạng giải trí thể thao, các ngôi sao để giúp các sự kiện thể thao đã xuất hiện vô tận, và đã trở thành chủ đề của khán giả trong ngành công nghiệp giải trí Pan -in.

 

Ngày càng có nhiều IP giải trí vật lý có thể phù hợp với quan điểm của thế hệ trẻ của cuộc sống. Rào cản vòng tròn của nó đang mở ra, và việc mở rộng thể thao đang liên tục mở rộng.

 

Là một loại lối sống mới, Chim cánh cụt cũng kết hợp các yếu tố thể thao và giải trí cùng một lúc, với "Bữa tiệc" là khái niệm về sự kiện này và sử dụng "Đường đua 5 -kilometer+Trở ngại thú vị" để thu hút những người trẻ tuổi.

 

Vào năm 2019, Penguin đã cùng với trò chơi IP "Glory of the King" để mở rộng khán giả của sự kiện cho người hâm mộ trò chơi. Từ quan điểm của đám đông và cảnh, chim cánh cụt chạy vào vòng tròn thể thao, giải trí, vòng tròn thời trang và vòng tròn trò chơi. Người dùng và trong quá trình "chạy" với những người trẻ tuổi, tạo các cảnh xã hội thể thao trực tuyến và ngoại tuyến được kết nối với các nhóm tiêu dùng mới.

 

Dựa vào những lợi thế của các cảnh đa chiều trực tuyến+ngoại tuyến và tương tác xã hội, Chuẩn bị Penguin cũng liên tục hấp thụ các thương hiệu trong các lĩnh vực khác nhau để tham gia vào xu hướng chạy giữa mùa hè.

 

Ví dụ, thương hiệu kẹo nổi tiếng của Nhật Bản là thương hiệu duy nhất. Peko "Dao Hua Dan" "Dao Hua Dan" đã trở thành khung cảnh chạy bộ trên không trong hai năm liên tiếp để trở thành một nhóm các vị vua chéo trong đám đông. Ngoài ra, trong bản nhạc ngoại tuyến của Penguin cùng một lúc, H5 mini -game của Crazy Candy Machine H5 trực tuyến để giao tiếp xã hội, để "người chơi kép" có thể vui vẻ và đắm chìm trong đó.

 

Có thể thấy rằng dựa vào các gen xã hội của Tencent và các sự kiện chạy ngoại tuyến, tương tác trực tuyến H5 mini -game, đấu trường chạy trực tiếp, Chim cánh cụt có thể giúp thương hiệu tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng trẻ, một sự kiện giải trí cá nhân, mỗi năm, mỗi năm Năm, mỗi năm, mỗi năm, mỗi năm tất cả họ đều thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn người và dần dần mang lại trí tưởng tượng mới cho tiếp thị thể thao trẻ trung của thương hiệu.

 

Năm 2020, Penguin điều hành một đối tác mới, Faw Hongqi, đối mặt với những thách thức trong ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Trong kỷ nguyên của người tiêu dùng đã tham gia vào nhu cầu lái nguồn cung, lá cờ đỏ chạy Penguin đang chạy. Một trường hợp biểu tượng khác.

 

02 Trong kỷ nguyên cải cách ngành công nghiệp ô tô, ôm trước những người trẻ tuổi hoặc nắm bắt cơ hội
Hiện tại, ngành công nghiệp ô tô đang chào đón những thay đổi. Về lâu dài, cũng có một bước ngoặt dưới thị trường.

 

Năm nay, Hiệp hội lưu thông ô tô Trung Quốc và "Báo cáo hiểu biết của người tiêu dùng ô tô Trung Quốc 2019" do Hoàng đế của Hoàng đế phát hành cho thấy người dùng đã trở thành một trong những xu hướng mới trong ngành công nghiệp ô tô, và các nhóm sau -90 và 95 đã trở thành Lực lượng chính của tiêu thụ ô tô của Trung Quốc.

 

Trong nửa đầu năm 2019, tỷ lệ thị trường tiêu thụ ô tô của đám đông POST -90 đã đạt 42,4%.

 

Sau sự phát triển của thế hệ Internet, những người trẻ tuổi có sự hiểu biết riêng về giải trí thông tin, bảo vệ môi trường, tự do tính cách và sự thích thú với cuộc sống. Trong bối cảnh phát triển ngành, với sự phát triển của thế hệ các nhóm tiêu dùng mới, họ tích cực nắm lấy những người trẻ tuổi và trở thành những người trẻ tuổi. Cơ hội mới cho ngành công nghiệp xe hơi để nắm bắt thị trường.

 

Là một thương hiệu cao trong nhóm FAW, Hongqi tiếp tục thử trên con đường của giới trẻ.

 

Trong suốt con đường phát triển của nó, từ các kênh thiết kế mô hình và bán hàng đến tiếp thị thương hiệu. Để thích nghi với khái niệm tiêu dùng của thế hệ trẻ, nó tiếp tục nỗ lực trong các sản phẩm, tiếp thị và số hóa, để thương hiệu Hongqi sẽ tiếp tục duy trì sức sống.

 

Đối mặt với nhu cầu của chiến trường trẻ trung, Hongqi và Tencent Sports IP Penguin gốc Run chắc chắn tối đa hóa giá trị của cả hai bên.

 

Cả hai làm việc cùng nhau có nghĩa là lá cờ đỏ có thể bao phủ hai vòng thể thao và giải trí chính, để hình ảnh của những chiếc xe quốc gia có thể được củng cố nhiều hơn trong trái tim của những người trẻ tuổi.

 

03 Cùng với Penguin Run, tăng tốc nâng cấp tiếp thị kỹ thuật số Hongqi
Vào tháng 5, Tencent Marketing Insight và Boston Consulting phát hành báo cáo phân tích ngành công nghiệp ô tô cho thấy các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số và omni đang thay đổi trải nghiệm mua xe của người tiêu dùng, truyền thông tin chính xác và hiệu quả hơn, và các mô hình truyền thông tương tác và tích cực hơn đang trở thành Tương lai. Gió mới cho tiếp thị xe hơi.

 

Dưới sự hộ tống của gen sinh thái xã hội Tencent, chim cánh cụt chạy theo Tencent Sports có lợi thế của đĩa cơ bản của người dùng. Theo dữ liệu chính thức, 27%người chơi trong quá khứ dưới 24 tuổi và người dùng từ 25-29 tuổi sẽ là người dùng. Nó chiếm 30%và tham gia vào người dùng có sức mạnh tiêu dùng nhất định. Đối với cờ đỏ, đây là một nhóm các nhóm tiêu dùng cực kỳ chính xác.

 

Đồng thời, lối chơi của Applet chạy của Penguin năm nay đã trở thành một điểm nổi bật. Các chương trình của WeChat Mini của "Penguin Run · Gathering Love" đã được đưa ra. Mở phong trào WeChat, biến các bước hàng ngày thành năng lượng của tình yêu, và lái chiếc Super Goose và Red Flag HS5 đến cuối từng bước. Bạn bè WeChat cũng có thể tổ chức các đội để thực hiện PK. Để cải thiện lối chơi tương tác, ban tổ chức cũng thiết lập một trò chơi nhỏ giống như biểu tượng cử chỉ, hoàn thành một số điểm nhất định trong một thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được phần thưởng bước tương ứng hoặc Quà tặng thử nghiệm Red Flag HS5, chuyển hướng đến Cửa hàng hàng đầu của Red Flag 4S.

 

Các hướng dẫn tương tác xã hội trực tuyến cho kịch bản người tiêu dùng ngoại tuyến của thương hiệu, đang mở ra tiếp thị đầy đủ về các kịch bản giải trí và xã hội để chuyển đổi các kịch bản tiêu dùng.

 

Với sự trợ giúp của nền tảng chạy Penguin, hãy sử dụng các chức năng của bạn bè, bạn bè WeChat, Ứng dụng chim cánh cụt, tài khoản công cộng và các chức năng khác để cung cấp khối lượng tiếp xúc với thương hiệu Hongqi, tập trung vào người dùng tiêu dùng chính xác và đạt được chuyển đổi tiêu thụ chính xác. Biết chuỗi quyết định.

 

Ngoài ra, 2020 Hongqi Penguin điều hành với tư cách là kỷ nguyên sau khi thực hiện sự nhiệt tình của phong trào công cộng để điều hành IP. Nó nhằm mục đích giữ cho mọi người trong sức khỏe tốt, và trân trọng niềm hạnh phúc của bây giờ, thu thập tình yêu, chạy vì tình yêu, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, sáng lên Trung Quốc , thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, thắp sáng Trung Quốc, sáng lên Trung Quốc. Nó đóng một ý nghĩa xã hội của việc thu thập năng lượng tích cực và cô đọng sự tự tin của chiến tranh.

 

Đối với cờ đỏ, đây cũng là một phước lành tích cực của tiếp thị thương hiệu.

 

Đối mặt với sự chậm lại trong nhịp điệu của ngành công nghiệp ô tô và cạnh tranh khốc liệt, hợp tác với Penguin chạy để tăng liên lạc của người tiêu dùng như một manh mối tối đa, và ô tô Red Flag đang tăng tốc tính chuẩn của số hóa. Nước hoa

 

Sự kết luận:
Các ngành thể thao và ô tô có DNA là tốc độ và niềm đam mê. Với chính sách thể dục quốc gia, và sự chú ý của mọi người đối với các môn thể thao lành mạnh ngày càng cao hơn, đặc biệt là đối với sự nhiệt tình thể thao của người dùng trẻ. Càng rộng "hôn nhân", IP thể thao đã trở thành một kênh quan trọng để các thương hiệu xe hơi phát triển tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị trẻ.

 

Sự hợp tác giữa Chạy Penguin và Cờ Đỏ đã nỗ lực tích cực cho các công ty xe hơi tham gia vào IP thể thao. Với các sự kiện chạy ban đầu của trẻ trung và thời trang, nó đã giúp thương hiệu xe hơi đào mục tiêu chính của những người hâm mộ trẻ tuổi hơn.

 

Đối với lá cờ đỏ, tên của hoạt động của Penguin không chỉ được phản ánh trong sự tăng trưởng thương hiệu hiện tại, mà còn dự kiến ​​sẽ tích lũy nhiều tài sản trẻ hơn trên con đường trẻ hơn của thương hiệu.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88