Trong những năm gần đây, Volkswagen Fitness đã phát triển thành một nền văn hóa. Ngày càng có nhiều người tham gia trại thể thao và trở thành một cách mới để mọi người thắp sáng cuộc sống của họ. Mô hình đào tạo đa dạng đã cải thiện thể lực của toàn người. , Nhảy múa với bóng rổ và đạp xe, các kịch bản thể dục khác nhau bị ảnh hưởng và tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

Để thúc đẩy thể dục quốc gia, tôn trọng các hoạt động thể dục quốc gia và ủng hộ lời kêu gọi của mọi người để ra khỏi nhà và di chuyển, Trung tâm thể thao quốc tế Honghe đã tổ chức đặc biệt một lớp công cộng công cộng miễn phí của Laimei. Vào ngày 10 tháng 8, ngày 11 tháng 8, ngày 17 tháng 8, từ 17:00 đến 18:00 vào ngày và ngày 18 tháng 8, chúng tôi sẽ không thấy nó với bạn!

Ngày lễ tình nhân "Tanabata", gặp phải thể dục quốc gia và niềm đam mê của sự hiện đại và va chạm truyền thống. Tanabata này có một cách lạm dụng chó mới! Di chuyển đam mê, di chuyển hạnh phúc, di chuyển hạnh phúc!

Tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ gia nhập hàng ngũ thể dục quốc gia, khuyến khích và ủng hộ mọi người tiếp tục thách thức, tiếp tục vượt qua và đạt được bản thân tốt hơn!

Cho dù bạn đang đi đầu trong thời trang hay một người mẹ đầy đủ, bạn có phải là một chuyên gia thể dục, thích tập thể dục, hay một người dì nhảy vuông, Honghe International giúp mọi người đam mê thể dục tiếp tục vượt qua bản thân và trở thành một người tốt hơn bản thân. Nước hoa

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88