Từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5 năm 2021, Liên đoàn Đường sắt Sour Sour Cherry và STC đã tổ chức cuộc đua Iron Man ba ngày hai ngày ở Thượng Hải.

 

Trước đó, sự kiện này đã được tổ chức thành công trong ba năm và mỗi năm thu hút sự tham gia tích cực của nhiều người đam mê thể thao, và sự nổi tiếng của năm nay đã quá muộn.

 

Hoa anh đào của Mỹ đã thiết lập các địa điểm gần cuối địa điểm trò chơi để cung cấp cho người chơi anh đào chua khô và nước ép anh đào chua để giúp họ giảm bớt đau nhức cơ bắp và mệt mỏi.

 

Như chúng ta đã biết, Three Iron Man, với tư cách là dự án Olympic, luôn là một trong những vận động viên thể thao được thử nghiệm nhất kiểm tra sức bền, sự kiên trì và làm việc chăm chỉ của các vận động viên.Người chơi cần phải trải qua bơi lội dài, đạp xe và chạy bộ, cạnh tranh theo thời gian và hoàn thành một bản thân đam mê.thách đấu.

 

Sau đó, các cơ chắc chắn sẽ trở nên đau và không thể chịu đựng được dưới một bài tập cao độ như vậy.

 

Tại thời điểm này, một ly nước ép anh đào chua có thể làm giảm hiệu quả sự khó chịu này.

 

Sự tăng trưởng chính của anh đào chua Hoa Kỳ phù hợp với khí hậu của năm hồ lớn ở Hoa Kỳ và các sản phẩm anh đào chua được sản xuất là tốt.

 

Anh đào axit tươi với "ruby" rất giàu chất dinh dưỡng như anthocyanin, kali và vitamin A. Các loại trái cây khô được làm dễ dàng để lưu trữ và mang theo. Một vài loại ngũ cốc có thể được lấy ra bất cứ lúc nào, mọi nơi.

 

Nước ép anh đào chua tương tự làm từ anh đào chua cũng được các vận động viên đón nhận và chào đón.

 

Bởi vì nó ngọt và chua và tiện lợi hơn để uống, các loại đỏ giàu có trong nước trái cây đỏ là chất chống oxy hóa tự nhiên tinh khiết, nên được giảm bớt tổn thương cơ, viêm và oxy hóa do tập thể dục.

 

Uống 12 ounce nước ép anh đào chua hai lần một ngày không chỉ có thể làm giảm tổn thương cơ của vận động viên, cho phép các cơ phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục cường độ cao, và cũng làm giảm đau và viêm khớp. Nó cũng có tác dụng bảo vệ đối với sức khỏe tim mạch.

 

Sự khăng khăng dài hạn vào việc uống rượu có thể làm chậm hiệu quả sự đau nhức của cơ bắp sau khi tập thể dục. Đồng thời, melatonin chứa trong nước ép anh đào chua cho phép các vận động viên có giấc ngủ ổn định hơn để đảm bảo rằng họ có lịch trình tốt.

 

American Sour Cherry chân thành mong muốn mọi vận động viên có một vóc dáng khỏe mạnh, để hoàn thành khóa đào tạo hàng ngày của họ ở trạng thái tốt nhất và để đạt được kết quả tốt trong mọi trò chơi trong cuộc sống của họ. Không hối tiếc.

 

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về sức khỏe, công thức sáng tạo và các hoạt động mới nhất về anh đào chua, bạn có thể theo dõi việc quảng bá WeChat và Weibo của "Cherry Sour Mông Cổ".

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88