Vào lúc 4 giờ sáng khi Bắc Kinh ngày 22 tháng 8, vòng thứ hai của La Liga bắt đầu.

 

Tại sân vận động Arnolita, Barcelona đã thi đấu với Hội Hoàng gia. Trong vòng cuối cùng, Barcelona đã chơi một trận hòa 0-0 trên sân nhà với Barler Kano tại nhà.

 

Trong trò chơi, cả hai bên đều có mục tiêu và bị kết án không hợp lệ. Cuối cùng, nhau đã trả 666666. Trò chơi này được dẫn đến mục tiêu duy nhất của Laiwan, điều này rất lạc quan về anh em họ lớn của người anh em họ Đinh 9D1.One, và cũng không hợp lệ. Anh em họ lớn. Tôi không hy vọng rằng vụ tai nạn cuối cùng đã bị Barley Kano gắn liền và Barcelona đã không có một khởi đầu lớn trong mùa giải mới.

 

Trong vòng thứ hai, đối mặt với xã hội hoàng gia, trò chơi này, Ji ding 9d1. Một người anh em họ vẫn lạc quan về Barcelona. Trong trường hợp LAI đi đầu.

 

Hàng tiền vệ là Derong, Pedrich, và dòng bên là DENGLI và hói! Bắt đầu trò chơi là 48 giây. Lần này là rất tốt, người anh em họ lớn của Đinh Đinh Thể thao nhìn thấy Bald Barton một nửa bên trái và bên trái nằm ngang. Knock, Laivan đã đẩy mục tiêu trước hình phạt, Barcelona chơi một tia sáng, Laivan cũng thưởng cho quả bóng trẻ em của Barcelona!
Ở phút thứ 6, De Rong đã phạm sai lầm ở hàng tiền vệ và bị Hiệp hội Hoàng gia bắt gặp để chống trả. Sau khi tiền vệ Silva bị đánh cắp, nó được truyền đến phía trước Isaac, Isaac ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng được bắn vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Nhập mạng.

 

Xã hội Hoàng gia cân bằng điểm số.

 

Trong nửa đầu của nửa đầu và 44 phút, Hiệp hội Hoàng gia đã thành lập một cuộc tấn công một lần nữa. Trong ngã tư bên phải của Isaac, cú sút ở phía bên trái của khu vực hình phạt của Merrino đã được Ter Stegen cứu. Việc bắn đã ra khỏi mục tiêu.

 

Kết thúc của nửa cuối.

 

Hiệp hội Hoàng gia là quyền lên kế hoạch tấn công, và điểm mấu chốt của Montez đã được lưu hành gần điểm mấu chốt, cú sút của Silva, nhưng thật không may, thủ môn đã phản ứng với bóng bằng một tay.

 

Cuối cùng, hai bên đã kết thúc hiệp một với điểm số 1: 1.

 

Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, Barcelona đã được gia hạn sau khi điều chỉnh trạng thái người chơi trong hiệp hai. Khi nửa sau bắt đầu 22 phút, cuối cùng anh cũng mở ra bàn thắng thứ hai.

 

Rafinia đã phá vỡ một cây thánh giá từ bên phải, một đường chuyền giả của gót chân Fati Middle, và Dembele đã bắn một góc thấp để phá cửa ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

 

2-1, Barcelona dẫn đầu một lần nữa!
Tuy nhiên, chỉ có 2 phút trong quá khứ, Barcelona đã mở ra một mục tiêu mở rộng lợi thế điểm số một lần nữa.

 

Lần này là đường chuyền trực tiếp của Pedrich. Các miếng đệm ở phía bên trái của khu vực hình phạt được truyền lại cho Laivan, người đi theo phía sau. Laivan theo dõi và đẩy mục tiêu.

 

3-1, Laivan cũng là một cấp độ thứ hai!
Trong 79 phút, Rafinia đã qua bên phải, và Levan đã truyền lại cho Fatti ở gót chân thứ hai. Fati đẩy mục tiêu bằng một con dao duy nhất sau khi lấy bóng.

 

Cuối cùng, Barcelona khóa chiến thắng.

 

Sau trò chơi này, các quan chức La Liga đã chọn Lavan là người giỏi nhất trong trò chơi.

 

Trò chơi này chứng minh rằng con dao La Wanbao chưa cũ, và cạnh vẫn còn! Anh em họ lớn của ding 9d1. Một người sẽ tiếp tục chú ý đến trận chiến La Liga, cố gắng thu hút thời gian trong lịch trình bận rộn để thực hiện một số cuộc thi và hướng tới trước.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88