Vào ngày 2 tháng 10 năm 2019, được tổ chức bởi Cục Thể thao Thượng Hải, Liên đoàn Thể thao Thượng Hải, Cục Thể thao Quận Jiad Được tổ chức bởi Holdings Group Co., Ltd., Hiệp hội thể thao xe đạp Thượng Hải, SAIC Volkswagen Skoda tiêu đề độc quyền, Hợp tác chiến lược truyền thông tài chính đầu tiên 2019 SHANGHAI City League 2019 Skoda Heros China Bames-Vibrant Carnival được tổ chức thành công trong mạch quốc tế Thượng Hải.

 

Khi thời gian bay, Heros Carnival đã mở ra cột mốc kỷ niệm 5 năm. Nó tích hợp các cuộc thi, phụ huynh -child, giải trí, âm nhạc và thực phẩm. Các hoạt động cưỡi Carnival điểm chuẩn như luôn cung cấp cho các Hiệp sĩ một nền tảng hiển thị.

 

Nhà tổ chức đã tích cực đáp ứng nhu cầu của công chúng, giữ lại dự án "Tour du lịch cưỡi ngựa quốc gia" nổi tiếng và thêm các dự án thú vị như "Jiuzi Games" và "Spider Wall". Số người tại chỗ đạt hơn 20.000.

 

Cuộc thi này đã thu hút hơn 5.000 người chơi ở 15 quốc gia và khu vực để đăng ký cuộc đua xe đạp; Gần 400 hiệp sĩ nhỏ đã tham gia vào trận chung kết Let's Ride Children's Slipper; Trong đó, Tour cưỡi ngựa quốc gia đã thu hút hơn 3.000 người đam mê đạp xe tham gia.

 

Vào ngày diễn ra lễ hội, Tập đoàn Master, Tập đoàn U25, Tập đoàn Phụ nữ, Tập đoàn College, Tập đoàn U35 và Người chơi xe đạp Elite Group đã chiến đấu quyết liệt trên đường đua.

 

Các hiệp sĩ nhỏ của giải đấu kỹ năng trẻ em đi xe cũng thể hiện các kỹ năng của họ. Nhóm AB 3 -y -y -old AB và trận chiến nhóm AB 2 -YEAR là rất khốc liệt, không kém gì cuộc đua xe đạp Heros.

 

Vào buổi trưa, "Rider Big National" và Hiệp sĩ nhỏ "trên đường đua", đẩy tinh thần hiệp sĩ lên cao trào, để những đứa trẻ đến với ông già trải nghiệm "là anh hùng của chính bạn, thật dễ dàng dap xe."

 

Galloping trên đường đua gần 1 triệu mét vuông của kiến ​​trúc sân vận động và phong cảnh tự nhiên, tinh thần và cơ thể cảm thấy sự duyên dáng của các anh hùng của các anh hùng.

 

Trong khu vực sự kiện của lĩnh vực này, tất cả các loại hoạt động thú vị là không phải, đầy bất ngờ, giải thưởng, trò chơi jiuzi vui nhộn và vui vẻ Một bữa tiệc lễ hội thuộc về toàn người.

 

Như một năm điểm dừng của chiếc nhẫn Heros, Heros đổ chuông tại Thượng Hải mỗi năm đã được công bố tại trang web này. Tất cả những người chiến thắng của mỗi nhóm được sinh ra.

 

Đồng thời, khi trận chung kết Slipper của Let's Ride's Ride Trẻ em, các Hiệp sĩ Little đã thể hiện phong cách không thuyết phục trên đường đua F1 và đạt được kết quả tuyệt vời.

 

HEROS China Bi không gian và Let's Ride Children Skill Series là một cuộc đua xe đạp không chuyên nghiệp và cuộc đua xe đạp trượt là kế hoạch, vận hành và quản lý các môn thể thao Hongmibi chuyên nghiệp. Xe đạp và các thương hiệu thể thao văn hóa trượt băng của trẻ em -Heros và đi xe, nhằm mục đích truyền bá khái niệm xe đạp "ủng hộ sức khỏe, bảo vệ môi trường sinh thái, cuộc sống giải trí, gần gũi với thiên nhiên" và "thể thao+sức khỏe+cha mẹ+hạnh phúc+chia sẻ+chia sẻ+ Harvest "Khái niệm về xe trượt được tạo ra để tạo ra một chiếc xe đạp độc đáo và văn hóa xe trượt để cải thiện mức độ của các chiến dịch xe đạp quốc gia và thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng chú ý đến "Vùng đẹp" và "cho phép đi xe" WeChat và Weibo chính thức.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88