Gần đây, Andaseat Anderstons đã mở ra một sự trợ giúp mạnh mẽ.Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu của Trung Quốc chính thức trở thành đối tác chính thức của Andaseat Anderste, và Andaseat Anderst cũng trở thành thương hiệu đặc biệt chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu Suning.

 

Sự hợp tác chéo giữa hai bên sẽ mở ra một mô hình mới.

 

 
Hình ảnh câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu của Trung Quốc
 
Về đội bóng đá Super League Jiangsu Suning
 
  Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu được mua lại và thành lập bởi Suning Group vào cuối năm 2015. Người tiền nhiệm của nó có thể được truy trở lại đội bóng đá Jiangsu, được thành lập vào năm 1958.

 

Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu là một đội bóng kiểu cũ, đã phát triển thành tích của thế giới để phát triển các đội bóng đá trong nước.

 

Nhóm có một hồ sơ nổi bật. Vào giữa -2008, anh đã giành được vinh dự của Giải vô địch giải đấu, nhà vô địch Super Cup của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2013 và Nhà vô địch Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2015.

 

Trong số đó, là mùa đầu tiên của Suning vào Chúa, sức mạnh của câu lạc bộ đã được tăng cường đáng kể. Nó đã được đưa vào chức vô địch bởi một đội bóng Super League Trung Quốc và cuối cùng đã giành được Super League Trung Quốc. Nó được gọi là đội trẻ tiềm năng nhất.

 

   Ngoài sức mạnh nổi bật của nó, Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu của Trung Quốc luôn tuân thủ khái niệm "không chỉ là một trận đấu -không chỉ là trò chơi", không chỉ theo đuổi một trò chơi, một mùa chiến thắng hoặc thua, mà còn Ngoài ra việc canh tác văn hóa bóng đá và ý thức về trách nhiệm xã hội của câu lạc bộ.

 

   Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu Suning cũng đã tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng vào bóng đá, cải thiện việc xây dựng mạng lưới đào tạo thanh thiếu niên, chú ý đến việc trồng trọt các cầu thủ trẻ, thiết lập một hệ thống quản lý câu lạc bộ khoa học, nhận ra hoạt động quốc tế và xây dựng đội ngũ tài năng chuyên nghiệp, dành cho Bóng đá Trung Quốc phát triển lành mạnh của ông cung cấp động lực phát triển bền vững.

 

 

Giới thiệu về Andaseat Anders
 
  Thương hiệu Gaming Gaming High -end, Andaseat Anders bắt đầu thành lập một công ty ở khu vực Châu Á -Pacific vào năm 2015.

 

Ghế đua công thức chính F1, ghế xe thể thao, mô phỏng đua, bóng đá A -Class Ghế đặc biệt, ghế rạp chiếu phim cao, ghế kỹ thuật con người, v.v.

 

Khi bắt đầu thành lập thương hiệu, nó đã phục vụ các phong trào cạnh tranh khác nhau với các khái niệm thiết kế về hiệu suất nổi bật, sử dụng thoải mái, ngoại hình dễ chịu và so sánh giá.

 

Bằng cách mang đến những chiếc ghế kỹ thuật con người hiệu suất cao để mang lại sự thoải mái và thưởng thức các sản phẩm nhân bản cho người chơi và người chơi chuyên nghiệp.

 

   Truyền thống lâu đời của Andaseat Anderste với sự hợp tác với các môn thể thao điện tử hàng đầu, Andaseat Anderst đã tạo ra nhiều ghế chơi game phổ biến trong số các cầu thủ toàn cầu!

   Andaseat Anders hiện là đối tác của Liên minh LDL Games Games, và là một vị trí được chỉ định của sự kiện, Liên đoàn chuyên nghiệp của Soul Blade CPL được chỉ định là chủ tịch E -sports, cũng là đội LGD của Liên đoàn LPL chuyên nghiệp LGD, Đội VTG, Đài Loan Đội AHQ, Đội chuyên nghiệp của Vua Đài Loan Glory KPL với tư cách là Đội Xiange, Đội Wefun, Đội YTG và 25 trò chơi trong nước nổi tiếng khác được chỉ định là nhà tài trợ ghế chơi game.

 

Vào năm 2019, ANDA ANDERS chính thức trở thành nhà tài trợ chính thức của Câu lạc bộ Suning Tesco E -sports và Câu lạc bộ V5 E -sports, trở thành ngai vàng E -sports được chỉ định duy nhất trong V5.

 

 
Mạnh mẽ và mạnh mẽ, không thể ngăn cản
  Sự hợp tác chéo giữa hai người sẽ mang lại cho bạn các thương hiệu thân mật và đa dạng hơn.

 

Sự kết hợp mạnh mẽ của hai người chắc chắn sẽ tạo ra vinh quang mới trong các phiên thể thao và thể thao điện tử.

 

   Andaseat Anders sẽ phát triển chỗ ngồi mới nhất và chuyên nghiệp nhất cho Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu.

 

Để kết thúc này, nhóm Anderseat Anders đã đóng góp cho những nỗ lực của cô và được điều chỉnh "Mô hình tùy chỉnh cao của Suning's High -end". Bất kể thiết kế chất lượng và ngoại hình, vô số người hét lên "thực sự đẹp"!
 
Hình ảnh tùy chỉnh cao của Anders Suning
   Tất nhiên, Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu cung cấp ý kiến ​​có giá trị cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của Andaseat.

 

Sự hợp tác với Andaseat Andast và Câu lạc bộ bóng đá Super League Jiangsu không chỉ công nhận thương hiệu của cả hai bên, mà còn làm sâu sắc thêm ảnh hưởng của những người trẻ tuổi với sự giúp đỡ của sự kiện. Nước hoa

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88