Thiên nhiên là giáo viên tốt nhất. Để cho phép nhiều trẻ em hiểu được kiến ​​thức về khinh khí cầu, cảm nhận văn hóa khinh khí cầu và gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

Vào ngày 25 tháng 11, "Trung Quốc 2018 • Tháng bay của Changing Shunan tre Boord Ballow Sky tháng", sự kiện đặc biệt tổ chức một hoạt động trải nghiệm ngoài trời của Balloon Air -Balloon tuyệt vời tại Trại Flutter Flutter của Trung Quốc ở khu vực ngắm cảnh biển Shunan B tre. Cách để mở nhận thức về tự nhiên của trẻ em.

 

Vào lúc 10 giờ sáng, ánh nắng mặt trời nhẹ nhàng rắc toàn bộ khu rừng tre qua màn sương buổi sáng. Trẻ em và cha mẹ từ Yibin, Changing và những nơi khác đã đến địa điểm trại với niềm vui, mong chờ sự tiếp xúc thân mật đầu tiên với khinh khí cầu. Nước hoa

 

Khi những đứa trẻ bước vào trại, nhân vật chính không khí nóng lớn đã đứng ở khu trại dưới hoạt động của phi công, thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Bên cạnh khinh khí cầu khổng lồ, trước hết, giáo viên bay chuyên nghiệp từ các vận động viên hạng nhất quốc gia đã giải thích một số kiến ​​thức cơ bản về các chuyến bay hàng không bằng hiện vật và tự nhiên, linh hoạt và hài hước. Trong khi nghe các bài giảng, tôi chủ động yêu cầu giáo viên hỏi giáo viên về kiến ​​thức về chuyến bay khinh khí cầu.

 

Sau đó, giáo viên phi công đã đưa bọn trẻ đốt bóng khí nóng và để chúng cố gắng vận hành chúng. Mỗi khuôn mặt chưa trưởng thành đầy khao khát và tình yêu dành cho khinh khí cầu.

 

Sau đó, giáo viên vận động viên mô hình quốc gia đã điều khiển máy bay mô hình qua trại và bắt đầu một màn trình diễn bay tuyệt vời qua trại. Trong tiếng gầm của máy bay, các giáo viên biểu diễn hoạt động chính xác và lành nghề rất tuyệt vời và giành chiến thắng trong bối cảnh.

 

Sau khi cảm thấy hiệu suất của kích thích mô hình trên không, trẻ em đã dẫn giáo viên đến lớp học nhỏ của trại bay, và bắt đầu trò chơi trải nghiệm của mô hình khinh khí cầu để tạo ra một khả năng nhỏ.

 

Ngoài việc tạo ra mô hình khinh khí cầu, các nhân viên cũng chuẩn bị bút màu và giấy sơn cho chúng, cho phép trẻ em vẽ dưới dạng bài tập về nhà để hoàn thành khinh khí cầu trong tâm trí. Mô hình khinh khí cầu nhỏ mang theo trẻ em. Tất cả sự ngây thơ và ước mơ.

 

Ngay sau đó, những đứa trẻ bắt đầu hệ thống khinh khí cầu lâu dài của chúng giữ lại các hoạt động trải nghiệm và trải nghiệm một hành trình tuyệt vời để xem biển tre tuyệt đẹp trong khinh khí cầu! Cuối cùng, đó là một "cuộc thi máy bay giấy" cùng tồn tại trong niềm vui và cạnh tranh. Hoạt động.

 

Trong toàn bộ cuộc thi, tất cả trẻ em tham gia của trẻ em liên tục điều chỉnh hình dạng của cánh, chọn góc nhìn, kiểm soát tốc độ khi chúng bị bắn, v.v., và cố gắng đưa ra kết quả thỏa đáng nhất theo những cách khác nhau.

 

Sau một số cuộc thi, ba đứa trẻ cuối cùng đã xuất hiện trên bục giảng với kết quả tự hào.

 

Thông qua hoạt động này, trẻ em có một sự hiểu biết sơ bộ về kiến ​​thức hàng không và có một sự hiểu biết nhất định về các môn thể thao hàng không. Họ không chỉ đặt một hạt giống bay trong trái tim của họ, mà họ còn có được một sức nóng tuyệt vời và khó quên. Du lịch bóng ở độ cao thấp.

 

Trại chuyến bay hàng không Trung Quốc đang theo Kế hoạch hướng dẫn thống nhất của Hiệp hội Thể thao Hàng không Trung Quốc, được vận hành và quảng bá độc quyền tại nước này. Đối mặt với các điều kiện địa phương được cung cấp bởi công chúng, đó là nhiều yếu tố như giáo dục toàn diện, văn hóa, giải trí và các điểm danh lam thắng cảnh. Gặp gỡ các tổ hợp dịch vụ thể thao hàng không được xây dựng cùng lúc các buổi biểu diễn của cuộc thi thể thao hàng không, đào tạo chuyến bay thể thao, giải trí và giải trí và nhiều nhu cầu khác.

 

Shunan tre Hai • Trại chuyến bay hàng không Trung Quốc đã được thực hiện kể từ tháng 9 năm 2017. Dựa vào trải nghiệm bay máy bay dựa trên bóng bay không khí nóng, đồng thời tích hợp giáo dục nghiên cứu chủ đề, tạo thành một mô hình vận hành độc đáo và làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Shunanzhuhai. Đồng thời, nó sẽ giúp Changing phát triển các ngành công nghiệp thấp và tạo ra các điểm du lịch thấp.

 

Lần này, hoạt động trải nghiệm ngoài trời của cha mẹ bóng nóng không khí là "Trung Quốc 2018 • Changing Shunan Shuman Bamboo Sea Air Ball Tháng bay Sky tháng" , nhưng cũng thành công "thể thao, du lịch, giáo dục phụ huynh, đào tạo thấp" "hội nhập đa quốc gia, đối mặt với khách du lịch quốc gia, những người đam mê thể thao hàng không, những người đam mê thể thao ngoài trời và những người dân xung quanh, với Thành phố Changing, toàn bộ khu vực Về việc thay đổi sự kết hợp chiều sâu của các trại bay đã trở thành một sản phẩm du lịch thể thao "được thừa kế và mở rộng" trong Changning. Đây là một sản phẩm là một sản phẩm của hình ảnh thương hiệu và doanh thu sản phẩm của Thành phố Changning và sự ngưng tụ gấp ba của khách du lịch.

 

Được biết, từ ngày 1 đến ngày 1 tháng 12, hoạt động trải nghiệm ngoài trời của Balloon Balloon-Balloon-Outdoor Experience sẽ tiếp tục được thực hiện trong trại bay hàng không Trung Quốc trong khu vực danh lam thắng cảnh biển Shinan Tre. Vào thời điểm đó, nhiều trẻ em sẽ mang lại trải nghiệm chuyến bay thú vị hơn!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88