Wuwang: Wang Qiang thua thế giới đầu tiên
Hôm qua, trận chung kết Wuhan Tennis mở rộng 1/8 bắt đầu. "Hoa vàng" của Trung Quốc, Wang Qiang phải đối mặt với "Shore Shore" đầu tiên của Priboova trong "Séc Shore" đầu tiên trên thế giới, không tìm thấy phản ứng hiệu quả. Với 0: 2, nó đã dừng top 16 của Wuwu.com. Trận chiến khó khăn của ngôi sao Úc Batty đã đảo ngược ngôi sao Ba Lan Radwanska, và sự nghiệp của anh lần đầu tiên bước vào WTA trong top năm. Hạt giống số 8 và nhà vô địch Pháp mở rộng Ostpengko tiếp tục cảm giác tốt, đánh bại nhà vô địch đơn nữ Olympic Olympic Puig 2: 1.
 
  Sau vòng cuối cùng, sau 2: 0 dễ dàng đánh bại Master Costia của Romania, "Hoa vàng" Trung Quốc Wang Qiang lọt vào top 16 năm nay, tạo ra kỷ lục tốt nhất cho người chơi Trung Quốc tham gia các cuộc thi võ thuật trước đây. Hôm qua, trước hạt giống số 3 và pliscoova đầu tiên trên thế giới, mặc dù Wang Qiang đã tích cực tìm kiếm những thay đổi và đấu tranh để chống lại, anh ta không bao giờ có thể tìm thấy một cách hiệu quả để mất một bộ trong 2: 6; Bộ thứ hai "Sự phục vụ của Cannon Repulse của Séc đã tạo ra một" rắc rối lớn "cho" Hoa vàng "của Trung Quốc, và một lần ghi bàn cao trào nhỏ 9 điểm. Chẳng mấy chốc, Wang Qiang thua set thứ hai ở 1: 6. Cuối cùng, "Hoa vàng" của Trung Quốc Wang Qiang thua đối thủ 0: 2 và dừng top 16 của wuwu.com. Sau trò chơi, Wang Qiang nói: "Không có dự trữ nào trong cơ thể, không phải 100 %, vì vậy tôi rất tiếc khi mất trò chơi."
 
  Ngôi sao người Úc Budi đã dẫn đầu trong thử thách số 9 hạt giống Radwuska. Đối mặt với tình trạng dũng cảm trong quá khứ, những người chơi Ba Lan đã dũng cảm trong quá khứ, người chơi Ba Lan của Tháp hạt giống số 5 trong giải đấu lạnh lùng, Batty không sợ hãi và đạt được vị trí dẫn đầu 3: 1. Điểm số nhỏ và giành được set đầu tiên ở 6: 4; bộ thứ hai, Batty nắm bắt cơ hội để phá vỡ hạt giống số 9 "đột ngột tắt điện" ba lần và kéo một bộ ở mức 6: 0; rơi vào tình trạng bế tắc, bế tắc, Sự cân bằng đã bị phá vỡ ở hiệp thứ năm, Batty đã nắm bắt cơ hội để phá vỡ vị trí dẫn 4: 2 và giữ vững lợi thế để tham gia trận đấu., Nhưng tại một thời điểm quan trọng, Budi vẫn cười đến cuối cùng và hoàn thành một sự đảo ngược lớn với 6: 4. Sự nghiệp của anh ấy lần đầu tiên bước vào WTA trong top năm.
 
  Hạt giống số 8 và nhà vô địch Pháp mở rộng Ostpengko, đối mặt với nhà vô địch đơn nữ Rio Olympic Games Puig, người đã phá vỡ cuộc thi vòng loại, rất ly kỳ. Trong set đầu tiên, nhà vô địch Pháp mở rộng đã thu giữ 6: 2; Tuy nhiên, sau khi bước vào set thứ hai, Ostpengko đột nhiên không có trạng thái, trong khi Puig nắm lấy cơ hội để lấy lại một tấm với 6: 3; Mengfang đánh thức nhà vô địch mở rộng Pháp mở Để tái sử dụng chế độ tấn công điên rồ, sao chép hiệu suất mạnh mẽ của bộ đầu tiên, với sự dẫn đầu quan trọng trong 5: 1. Mặc dù Puig, người đã đi đến tình huống chung, đã không từ bỏ trò chơi và đuổi theo hai trò chơi, cuối cùng anh ta đã thua 3: 6 và bỏ lỡ nó hơn nữa.
 
  Nhân đôi của phụ nữ đến từ một cô gái Trung Quốc. Ở vòng thứ hai, hạt giống số 5 Xu Yizhen và đối tác của anh ta Dabroseki 2: 1 đã đảo ngược sự kết hợp của Cross -border của Meilzhur/Smith, và tiến lên top tám của wushang.com Lần đầu tiên; một cầu thủ Trung Quốc Yang Zhaoyu và cô gái Nhật Bản Aoyama Shiuzi đã đánh bại Katanak/Roddiova, cũng tiến vào tứ kết.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88