Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TỐC GIỚI THIỆU TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC NGÀY TIN TỨC NGÀY TIN CẬY, TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI HOA HÀNG HOA HÀNG 2019 được tổ chức tại thành phố Hefei. Phóng viên đã học được từ hội nghị rằng cuộc thi sẽ bắt đầu ở thị trấn Hongyang, Hạt Wuhu vào ngày 21 tháng 4. Sự kiện này được chia thành hai dự án: nửa marathon (21.0975 km) và marathon mini (5,5 km).
Sự kiện này được tài trợ bởi Hiệp hội điền kinh tỉnh, Cục Thể thao Thành phố Wuhu và Chính quyền Hạt Wuhu. Sự kiện này sẽ được tích cực đổi mới trên cơ sở năm ngoái dựa trên thể thao+du lịch. Các điểm danh lam thắng cảnh cao cấp địa phương như thị trấn cổ Xihe và Biển Hoa hồng sẽ được tích hợp chặt chẽ với sự kiện này, để các vận động viên sẽ tìm hiểu thêm về Hạt Wuhu trong cuộc thi và đánh giá cao phong cách địa phương.
Ngoài việc cải thiện trải nghiệm tham gia của người chơi đến mức độ lớn nhất, sự kiện này cũng ủng hộ khái niệm "chủng tộc ánh sáng, sau khi điều khiển lại" với các thiết bị khẩn cấp y tế chuyên nghiệp như máy khử rung tim AED để đảm bảo sự an toàn của các thí sinh và hộ tống sự an toàn của sự kiện.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88