Người chơi Trung Quốc Wu Yizheng một lần nữa viết lại lịch sử của Mạng lưới nam giới nam của nam giới. Sau khi giành chiến thắng duy nhất Grand Slam, anh đã chiến đấu với Porte Boris với cuộc thi vòng loại Bồ Đào Nha, với 6-7 (3), 7-6 (4). Điểm số 4-6, 6-4 và 6-4 đã đảo ngược chiến thắng. Đồng thời, các đĩa đơn cá nhân đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của US Open. Vòng tiếp theo sẽ gặp nhà vô địch bảo vệ và Medvedev đầu tiên trên thế giới.
  Wu Yizheng trở thành một cầu thủ đại lục Trung Quốc khác, người lọt vào top 32 của Grand Slam vào năm 1946.
  Là một nhà vô địch đôi và nhân đôi của nhóm thanh niên mở US Open 5 năm trước, Wu Yizheng đã vượt qua cuộc thi vòng loại và lần đầu tiên xuất hiện trong trận đấu của Hoa Kỳ Open Men. Brazil Rashville. Kể từ khi thi đấu, cuộc đua lớn của Mạng lưới nam giới nam giới đã giành chiến thắng.
  Vòng thứ hai của Wu Yizheng và Borgis Bồ Đào Nha, cũng là một cầu thủ trong trình độ chuyên môn, đã chiến đấu với năm đĩa. Trong bộ đầu tiên của hai bên để lấy thứ bảy, Borgis đã giành được quả bóng ace với hệ thống chống lại. Cả hai đều là con đường để bảo vệ con đường tiếp theo, và Bogis trong hiệp thứ 11 đã phá vỡ bế tắc. Trước đó, anh ta đã bỏ lỡ ba bản kiểm kê và nhiều bước đột phá của trò chơi Wu Yizheng Love để phá vỡ chiến thắng của đối thủ. Lần này Wu Yizheng giành được bảy chiến thắng và trở lại Bogis, và hai bên bị trói.
  Trong tập thứ ba của Wu Yizheng, nó đã được nới lỏng vào cuối thị trường, và Borgis đã phá vỡ tổng số điểm một lần nữa. Wu Yizheng tiếp tục chiến đấu mà không nản lòng, và dựa vào bước đột phá của tập thứ tư và hiệp thứ 5. Sau đĩa, tình trạng phục vụ của Wu Yizheng không tệ. Hai người sau chỉ phục vụ 1 điểm và chiến thắng dịch vụ là 4 điểm.
  Chiến thắng của sự phục vụ đầu tiên của Wu Yizheng đã giải quyết 4 bước đột phá để hy sinh một cách bướng bỉnh. Bogis không thể bị phá vỡ trong một thời gian dài. Người chơi Trung Quốc đã kéo tỷ số lên 3-1. Hai người đã chiến đấu cho đến 4-4, và Wu Yizheng đã gửi một trò chơi tình yêu lên vị trí dẫn đầu. Anh ta giữ áp lực rất lớn và nắm bắt điểm trận đấu thứ hai trong trò chơi chiến thắng, hoàn toàn phá vỡ cuộc phản công của Bogis.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88