Vào mùa giải 2022, quần vợt Mỹ mở chính thức bắt đầu bắn. Người chơi để giành chiến thắng trong đĩa đơn đĩa đơn đơn nam Hoa Kỳ Open của Hoa Kỳ trong kỷ nguyên mở. Nó cũng là 63 năm nữa. 1959 Wimbledon Meifu).
  Tình trạng của Wu Yizheng đã dần trở lại kể từ khi anh trở lại với những vết thương của mình. Với thử thách trước đó, một loạt các màn trình diễn xuất sắc trong cuộc thi vòng loại He.com đã giành được cơ hội để giành chiến thắng trong chương trình đầu tiên của Grand Slam. Khi bắt đầu cuộc thi, Wu Yizheng đã chủ động. Trong set đầu tiên, anh đã thi đấu trong trò chơi thứ 6 để thực hiện lần nghỉ duy nhất trong đĩa. Anh không gửi bất kỳ điểm vỡ nào và giữ lợi thế của mình cho đến cuối tấm của tấm .
  Wu Yizheng tiếp tục gây áp lực với Wu Yizheng ở vị trí thứ hai, và điểm số của hai bên đã tăng lên 3-3. Wu Yizheng đã nắm bắt cơ hội mắc lỗi trong đối thủ để phá vỡ bế tắc trong hiệp thứ 7. Anh ấy đã dẫn đầu chiến thắng 5-4, và dựa vào hiệu suất 4 lần để cứu bước đột phá, cuối cùng là sự thất vọng của sự vi phạm của Basili Rashville.
  Wu Yizheng, người có lợi thế của hai bộ, đã không gặp phải quá nhiều sự kháng cự trong tập thứ ba của Wu Yizheng. Động lực của Rashvili, Brazil, nhanh chóng giải giáp và đầu hàng. Trứng để kết thúc trận chiến.

  Người chơi Trung Quốc cuối cùng đã đột nhập vào đất liền ở US Open là Guy Cheng năm 1935
  Là một chức vô địch đôi duy nhất của nhóm thanh niên mở US Open 5 năm trước, Wu Yizheng đã mở rộng các đĩa đơn cá nhân của mình lên 14 chiến thắng, và bảng xếp hạng thế giới cũng sẽ đạt được mức cao cá nhân mới.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88