Cầu thủ 22 tuổi của Trung Quốc Wu Yizheng tiếp tục chiến đấu trở lại trong mùa giải này. Anh ấy đã lưu 6 điểm trận đấu phải đối mặt với bộ thứ hai trong trận chung kết Thử thách cực Ấn Độ, với 6-7 (10), 7-6 (13), và 7-6 (13). Điểm 6-3 đã đảo ngược sự thất bại của Kovisvich và đã giành được 15 chiến thắng liên tiếp. Trong cùng thời kỳ, trong trận chung kết của Thử thách Triliast ở Ý, một cầu thủ khác của Trung Quốc Zhang Zhizhen đã bị đảo ngược và đánh bại, và anh ta hối hận về người chạy bộ.
  Wu Yizheng dần hồi phục sau khi bị thương và trở lại. Mùa này, anh đã giành được ba thử thách bao gồm Olando, Rome và Ấn Độ, tổng cộng 4 chức vô địch đơn. Tại thời điểm này, bảng xếp hạng thế giới của anh ấy đã tăng lên thứ 174 cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và khóa trong Grand Slam & Mdash; & Mdash;
  Trận chung kết Polaris Ấn Độ, Wu Yizheng, đối mặt với Kovosch, và ngay lập tức phá vỡ điểm số khi set đầu tiên tụt lại phía sau, nhưng sau đó mất bảy. Trò chơi chiến thắng mục tiêu 5-3 của Wu Yizheng là lần thứ hai. Đĩa quyết định Wu Yizheng đã hoàn thành sự phá vỡ duy nhất trong hiệp thứ 6, và cuối cùng vẫn duy trì lợi thế cho đến cuối tấm.
  Một cầu thủ khác của Trung Quốc, Zhang Zhizhen đã thua chủ nhà Barzaro trong trận chung kết của trận chung kết thử thách di Liast với tỷ số 6-4, 3-6 và 3-6. Sau khi Zhang Zhizhen giành chiến thắng trong cuộc phản công của đối thủ sau set đầu tiên, set thứ hai và đĩa quyết định bị hỏng sau 0-3, và không thể bật đĩa. Ngay cả khi bảng xếp hạng thế giới của Zhang Zhizhen đã được hợp nhất trong Top200, họ đã thu hoạch chứng từ nhập cảnh của các bằng cấp mở của US Open như Wu Yizheng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88