Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Đối với đội nữ, Chiến tranh Trung -japan nên được tổ chức. Vì vậy, làm thế nào nên đội bóng bàn nữ quốc gia nên đứng trong giải vô địch bóng bàn thế giới này được tổ chức tại cửa nhà?

 

Khả năng của Sun Yingsha về một trật tự, Wang Manuu là thứ tự thứ hai và Wang Yidi đã chơi trật tự thứ ba. Đây là đội hình mạnh nhất của đội nữ.

 

Bởi vì Chen Meng đã bị Hirano Miyu buộc phải chơi trò chơi chiến thắng vào năm ngoái, Chen Meng đã buộc phải chơi trò chơi chiến thắng. Giải vô địch kết thúc gần đây, Chen Meng và Faya Hina đã vượt qua trận đấu thứ 5, và cuối cùng chỉ giành được 2 điểm bởi sai lầm của đối thủ.

 

Chen Meng, người có thói quen và chậm chạp, rất dễ bị phá vỡ trong trận đấu thứ 5 và 3 chiến thắng. Do đó, người chị này chuyên về người độc thân ít hơn nhiều so với "Meng Mandi" trong cuộc thi nhóm.

 

 

Cuộc thi đội của Sun Yingsha đã chứng minh rằng Wang Yidi nên chú ý đến việc chơi một thời gian tốt

 

Trong cuộc thi Đội World Cup 2019 và trận chung kết Đội Phụ nữ Thế vận hội Tokyo năm 2020, tất cả đều thành công là những người độc thân đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ thi đấu. SASA yên tâm hơn trong cuộc thi lĩnh vực và nhóm.

 

Ngoài ra, bất kể nhóm Nhật Bản đã phục vụ như một đơn đặt hàng hay Ito Makoto, Salsa rất nhanh trong cuộc thi của đội, và nó có thể theo kịp những thay đổi trong các loại đội nữ chiến đấu này.

 

Áp phích chính thức của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô là người hâm mộ Zhendong và Sun Yingsha, và những người độc thân đầu tiên của các đội nam và nữ.

 

Đánh giá từ những bức ảnh đào tạo nhóm gần đây, Salsa và Laoman được thương mại bên trái (Haya bắt chước) và Sun Mingyang (bắt chước ITO) đã nhắm mục tiêu đào tạo. Wang Manuu lên tới 1,78 mét, và hai chân với bàn tay dài và bàn tay dài rất lớn.

 

 

Sau Thế vận hội Olympic Tokyo, Wang Manuu cũng đạt được đường cong của Chen Meng và Sun Yingsha dưới "Huấn luyện quỷ" của Xiao Zhan. Trong Giải vô địch bóng bàn Trò chơi quốc gia và Thế giới, Wang Manyu đã đánh bại Chen Meng và Sun Yingsha để giành chức vô địch.

 

Với sức mạnh tấn công và phòng thủ hiện tại của "lươn", đây là lựa chọn tốt nhất cho những người độc thân thứ hai

 

Vì Chen Meng đã vấp ngã trong đội Nhật từ năm ngoái đến năm nay, có khả năng Wang Yidi, người gần đây đã tăng lên, rõ ràng, đã từng là người độc thân thứ ba.

 

"Di di" năm ngoái, Giải vô địch bóng bàn Houston, một người đã loại bỏ ba thành viên của ba thành viên của Yaota, Ito và Sato, và tất cả đều quét chúng.

 

Có thể nói rằng Wang Yidi dựa vào khả năng của mình để đẩy lùi toàn bộ đội nữ Nhật Bản. Điều duy nhất cần lưu ý là Wang Yidi vẫn còn một số bất ổn và những người độc thân thứ ba của đội nữ Nhật Bản có khả năng gửi những con rối Sato để chiến đấu.

 

 

Sau khi Haya Hina và Ito Makoto bị hạ gục, khả năng đội Nhật đã bước sang tuổi "0", và sức mạnh tổng thể của bóng bàn quốc gia quá mạnh mẽ.

 

Đội hình của đội nữ Nhật Bản vẫn được dẫn dắt bởi Haya và Ito. Miễn là hai người giành chiến thắng hai người này, đội Trung Quốc về cơ bản có chức vô địch đội nữ.

 

Hiện tại, "Người đàn ông Mengsha"+Wang Yidi là top 4 trên thế giới, và sức mạnh phòng thủ và tấn công của Chen Xingtong cao hơn nhiều so với đội nữ Nhật Bản. Trong cuộc thi của đội, khả năng lật ngược đội Trung Quốc là rất nhỏ.

 

 

Hai thanh thiếu niên trẻ ở Nhật Bản là những gương mặt mới và việc chuẩn bị bóng bàn quốc gia sẽ được nghiên cứu cẩn thận

 

Đội hình Giải vô địch bóng bàn thế giới nữ Nhật Bản đã được chơi bởi các thử nghiệm trong nước. Điều này vẫn phản ánh sức mạnh thực sự của các cầu thủ trong nước Nhật Bản. Có hai thanh thiếu niên trong đội hình Nhật Bản, và không có nhiều lần để chiến đấu với Guoping. Họ là Muhara Miki và Nagasaki Miki.

 

Muhara Miyu là một chất tích cực và chống lại và là keo dương trái tay. Lối chơi này kỳ lạ hơn ito. Đặc điểm của Muyuan là tính liên tục và ổn định của va chạm trái tay tốt hơn ITO. Bởi vì cô ấy thuộc về người chơi Post -00, tham gia các cuộc thi quốc tế cũng là một số cuộc thi thấp. Trong trường hợp chiến đấu tương đối nhỏ, cô vẫn chú ý đến mình.

 

Nagasaki Miki là một vở kịch chống lại hai người. Với sức mạnh của mình, cô ấy không đủ để vượt qua năm lực lượng chính của đội bóng quần vợt quốc gia. Khi vụ bắt giữ tên trộm đã bắt giữ nhà vua, miễn là Haya và Ito bị đánh bại, vẫn còn một khoảng cách lớn trong những thiếu niên này về đức tin và khả năng.

 

 

Chen Meng là người lớn tuổi nhất và là chị gái của đội, cô nên kích động trách nhiệm nặng nề của nhóm. Bạn có nghĩ rằng Liu Guoliang nên được, cho Chen Meng cơ hội chứng minh rằng cô ấy có thể chơi một nhóm ở Thành Đô không?

 

Bạn phải biết rằng Chen Meng đã gia nhập đội tuyển quốc gia trong 15 năm và chưa bao giờ phục vụ như một nhóm ở cấp đội tuyển quốc gia. Theo lệnh, Chen Meng mất 2 điểm liên tiếp, và thua Sun Yingsha và anh Zhuojia, dẫn đến việc bảo vệ đội bảo vệ đội nữ Sơn Đông.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88