Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 8, Giải vô địch cầu lông thế giới năm 2022 đã kết thúc tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 28. Các cầu thủ của đội Trung Quốc đã tham gia trận chung kết trong 3 dự án. Kỷ lục đồng Silver 2 đã được cải thiện. Các đội Đan Mạch, Malaysia và Nhật Bản từng chọn 1 vàng.
Người chơi đơn nữ Trung Quốc Chen Yufei đã thất bại trong việc lặp lại vinh quang của Thế vận hội Olympic Tokyo, và thất bại cuối cùng đã thất bại trong việc giành huy chương vàng đầu tiên của Giải vô địch thế giới đầu tiên; Huang Yaqiong đã xóa sạch đám mây thất bại trong trận chung kết Thế vận hội Olympic, lần này là trên bục cao nhất; Người đàn ông và đôi nam, Guoyu phải đối mặt với những người thay thế mới và cũ, và cần phải khiêu khích chùm tia ở thế hệ mới.
Người độc thân của phụ nữ hối hận khi mất những người đàn ông vàng bị mắc kẹt máng
Trước giải vô địch thế giới này, lần cuối cùng của đội Trung Quốc tham gia trận chung kết đơn nữ của Giải vô địch thế giới là tám năm trước, và chức vô địch là 11 năm trước.
Chen Yufei thua nhà vô địch bảo vệ lúc 1: 2 trong trận chung kết. Tất nhiên, cô rất tiếc rằng cô đã tạo ra kết quả tốt nhất cho sự tham gia cá nhân của mình vào Giải vô địch thế giới. Từ Thế vận hội Olympic Tokyo đến đỉnh cao, đến cuộc thi hoành tráng của trận chung kết Yuber Cup với cầu thủ Hàn Quốc Anzhong năm nay, trận đấu thể chất đã ghi điểm đầu tiên cho đội tuyển Trung Quốc, và sau đó giành được giải vô địch thế giới. Chen Yufei đã trưởng thành ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật và tâm lý, trở thành người lãnh đạo của những người độc thân ở Guoyu. Ngoài cô, còn có những người trẻ như anh Bingjiao, Wang Zhiyi và Han Yue trong đội. Bốn người đã chung tay chơi giải vô địch thế giới này để tạo thành một lợi thế nhóm nhất định.
Ngược lại, tình hình của những người đàn ông Guoyu không lạc quan. Ba người tham gia cuộc thi không nằm trong số những người chơi hạt giống. Lu Guangzu dừng vòng thứ hai. Junpeng thua. Kể từ Giải vô địch thế giới 2015 đã giành chức vô địch, đội Trung Quốc chưa bao giờ có thể giành huy chương vàng đơn nam, và không ai sẽ tiến vào trận chung kết sau năm 2018.
Nhà vô địch đơn nam cuối cùng cũng thuộc về nhà vô địch Olympic Tokyo và ngôi sao Đan Mạch Anson. Gần đây, anh đã giành được nhà vô địch vô địch thế giới thứ hai.
Nhân đôi của phụ nữ, đôi hỗn hợp phục hồi "nỗi buồn"
Tokyo là nơi thất vọng của Chen Qingchen/Jia Yifan và Zheng Siwei/Huang Yaqiong. Tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái, họ đã thua trong trận chung kết và trận chung kết hỗn hợp của phụ nữ. Một năm sau, họ tổ chức sự trở lại của nhà vua trong Giải vô địch thế giới.
Nữ đôi Sky Seeds Chen Chichen/Jia Yifan đã không thua một trận đấu từ đầu đến cuối. Trong trận bán kết và trận chung kết, sự kết hợp của Giải vô địch thế giới của Nhật Bản, Yongyuan Kami Kana/Matsumoto Matsumoto, ngôi sao người Hàn Quốc Kong Xirong/Kim Zhaoying, đã giành chiến thắng Lần thứ ba để giành chiến thắng lần thứ ba. giành chức vô địch. Các đồng đội Zhang Shuxian/Zheng Yu, Du Yan/Li Wenmei đã dừng lại Top 8 và Top 16.
Về mặt đôi hỗn hợp, "Bảo hiểm kép" của đội Trung Quốc "Zheng Siwei/Huang Yaqiong, Wang Yilu/Huang Dongping đã chiến đấu cạnh nhau. Trước đây có một trạng thái tốt trong những tháng gần đây. . Hai cặp quầy hàng mạnh đã gặp nhau trong trận bán kết. Zheng Siwei/Huang Yaqiong đã cười cuối cùng. Trong trận chung kết, họ đã đánh bại nhóm Nhật Bản Watanabe Yongda/Dongye Youya và giành giải vô địch thế giới lần thứ ba.
Cầu lông kêu gọi lực lượng mới
Mặc dù đội Trung Quốc đã đạt được những thành tựu lớn trong dự án đôi trong Giải vô địch thế giới, nhưng vẫn rất khó để che giấu sự bối rối của đôi nam. Cặp đôi kết hợp đôi nam hiện tại của Guo Yu đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới do xếp hạng thế giới thấp. Các nhân đôi nam Guoyu được tổ chức lại trong chu kỳ Olympic Paris. Li mạnh nhất Li Juhui/Liu Yuchen kết hợp với Li Junhui đã nghỉ hưu.
Tu luyện các lực lượng mới là ưu tiên hàng đầu của đội nam của đội Trung Quốc, và đó cũng là một xu hướng không thể tránh khỏi của sự phát triển dự án. Trong trận chung kết đôi nam, Xie Dingfeng/Su Wei được dịch trong nhóm "Post -95s" ở Malaysia để đánh bại cựu chiến binh "Post -80" của Indonesia Người tiền nhiệm Li Zongwei trong một cú đánh thất bại một mục tiêu chưa đạt được trong sự nghiệp.
Các mặt hàng khác cũng đang mong chờ tuổi trẻ. Ngôi sao Kunlawot của Thái Lan, đã đột nhập vào trận chung kết đơn nam, vào bán kết đơn nữ, và Wang Zhiyi, người đã giành chức vô địch châu Á cách đây không lâu, tất cả là "00". Họ có khả năng là trọng tâm của các chu kỳ Olympic Paris để chiến đấu để giành vàng và giành được bạc, và lấy tương lai của cầu lông.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88