"Người đẹp Taihu, hồ Taihu, vẻ đẹp và vẻ đẹp ở Taihu Water, có những cánh buồm trắng trên mặt nước và hình thoi đỏ dưới nước." Một "người đẹp Taihu" hát phong cảnh của hồ Taihu với vẻ đẹp vô hạn.

 

Gần đây, trận chung kết quốc gia U15 của Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đầu tiên đã ra mắt tại căn cứ bóng đá Tô Châu Taihu. Vào ngày 19 tháng 9, cựu đội bóng đá nữ Trung Quốc Pu Wei đã đến hồ Taihu xinh đẹp ở Tô Châu. Điểm dừng đầu tiên của Ngân hàng phúc lợi công cộng, người đã chơi một đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thay mặt cho đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã đến Xiangshan Trường tiểu học thử nghiệm bên cạnh quận Taihu Lake, Tô Châu. Cung cấp cho đội bóng đá phụ nữ địa phương một "khóa học phúc lợi công cộng hoa hồng".

 

 

Trường tiểu học thí nghiệm Xiangshan, nằm gần Trung tâm bóng đá Taihu của Thành phố Tô Châu, được đặt tên là "Trường học nổi tiếng trong khuôn viên trường quốc gia" vào năm 2021. Trường cũng có một đội bóng đá nữ ở độ tuổi khác nhau. Kể từ khi thành lập Trường tiểu học thử nghiệm Xiangshan vào năm 2017, trường đã rất coi trọng việc đào tạo bóng đá trong khuôn viên trường, đã kết hợp bóng đá vào nội dung phải học của giáo dục thể chất học và mở một nhóm lợi ích bóng đá bổ sung. Bóng đá tuổi.

 

"Wow, huấn luyện viên rất đẹp." Khi Pu Wei, người mảnh khảnh và xinh đẹp, mặc một chiếc áo phông màu đỏ của đội Trung Quốc trước nhóm trẻ 10 tuổi này và 11 con Các cầu thủ bóng đá của phụ nữ ngay lập tức thích nó. Đất nước phía trước tuyệt đẹp này.

 

 

Trong lớp đào tạo tiếp theo, PU Wei và huấn luyện viên đã hướng dẫn các hành động kỹ thuật của trẻ em. Khi một số cầu thủ nhỏ bị phát hiện sai, Pu Wei đã rất kiên nhẫn giải thích và chứng minh, và cô ấy không bao giờ bỏ lỡ mỗi lần. Phải hoàn thành tiêu chuẩn để nhập liên kết tiếp theo.

 

Khi giải thích làm thế nào để trở về phòng thủ khỏi tấn công và phòng thủ, Pu Wei cũng để cho trẻ em chủ động suy nghĩ về những sai lầm xảy ra trong cuộc tấn công và khiến bóng bị phá vỡ. Theo cảm hứng của Pu Wei, những người chơi nhỏ dần dần hiểu được nội dung được huấn luyện viên nhấn mạnh. Đừng thực hiện quá nhiều về hành vi phạm tội. Bạn phải học cách vượt qua bóng và sau đó xen kẽ nó để tạo ra nhiều khoảng trống hơn.

 

 

Trong lớp đào tạo này, một số chi tiết khiến trẻ em cảm thấy sức mạnh tâm linh do Pu Wei mang đến như là chân của bóng đá nữ. Trong cuộc đối đầu của nhóm, sau khi ghi bàn cao về phía trước, cô bé không ăn mừng, trái lại, cô dường như cũng có một chút nhút nhát. Pu Wei ngay lập tức nói với người về phía trước nhỏ: "Bạn phải dám ăn mừng sau khi ghi bàn, bạn phải ôm và cổ vũ cùng với các đồng đội khác. Bạn không thể thấp trên sân bóng, vì mục tiêu của bạn là kết quả của những nỗ lực của đội. Mọi người đều chia sẻ niềm vui ghi bàn, và giải phóng năng lượng của chính họ, để cảm nhận niềm vui của bóng đá. "

 

Trong quá trình đào tạo trong ngày, đối tác cao cấp của Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc cũng đã đến hiện trường và trình bày sữa sữa và sữa Bellami của đội cho đội. Trong quá trình đưa sữa cho các cầu thủ nhỏ, Pu Wei nhận thấy rằng một em gái cũng rất xấu hổ. Cô đã đưa ra một vài lần để nghĩ về sữa, nhưng dường như cô không dám. Pu Wei, người đang đứng bên cạnh, nhìn vào mắt, vì vậy anh ta lớn tiếng nhắc nhở người chơi nhỏ: "Little Doudou, nếu bạn muốn hét lên, bạn phải tiếp cận và nhặt nó lên." Wei, "Xiaodou" cũng mạnh dạn vươn tay ra, nhận được sữa và một nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt cho thấy một nụ cười hạnh phúc. Trên thực tế, Pu Wei sử dụng chi tiết này để nói với các cầu thủ nhỏ rằng việc đào tạo bóng đá là nuôi dưỡng lòng can đảm của mình, và anh ta phải không sợ hãi khi đối mặt với bất kỳ khó khăn nào. Ngay cả khi có bất cứ điều gì không dám làm hoặc nói, miễn là đó là điều đúng đắn, bạn phải làm cho nó mạnh dạn.

 

Một lớp đào tạo 90 phút sớm kết thúc, và cả Pu Wei và trẻ em đều cảm thấy quá ngắn. Nhìn thấy những đứa trẻ này chạy trên sân bóng, Pu Wei nói rằng các điều kiện đào tạo của các cầu thủ trẻ đã cải thiện rất nhiều so với quá khứ, và chúng rất ghen tị với chúng có những điều kiện tốt như vậy. Tôi hy vọng rằng nhiều trường học có thể chủ động thực hiện bóng đá trong khuôn viên trường và có nhiều phụ huynh hơn để cho con cái chơi bóng đá. Tin rằng học cách chơi bóng đá và làm cho bóng đá trở thành đối tác trọn đời phải có những lợi ích tuyệt vời. "Thông qua bóng đá, tôi cảm thấy sự giúp đỡ của những người bạn nhỏ với nhau. Mọi người đều có thể đạt được mục tiêu thông qua những nỗ lực của đội. Các vận động viên chuyên nghiệp trong tương lai, hoặc với xã hội, nó sẽ phản ánh tính cách hoàn hảo và khả năng làm những việc không sợ khó khăn. "

 

 

Xu Dong, hiệu trưởng của trường tiểu học thí nghiệm Xiangshan, thậm chí còn cảm xúc hơn. Nếu giáo viên bóng đá trong khuôn viên trường có thể có nhiều cầu thủ đã nghỉ hưu chuyên nghiệp hơn để dẫn dắt các cầu thủ nhỏ đào tạo, thì điều đó chắc chắn sẽ giúp trẻ em. Khi chọn một giáo viên giáo dục thể chất, bạn có một số điều kiện phần cứng nhất định và bạn phải là một sinh viên đại học tốt nghiệp bóng đá. Người ta cũng hy vọng rằng các vận động viên đã nghỉ hưu xuất sắc như Puwei có thể cung cấp cho trẻ em nhiều hướng dẫn hơn cho các giáo viên thể thao.

 

Tương tự như vậy, Pu Wei cũng nói rằng trong quá trình đào tạo bóng đá trên cơ sở, chúng ta phải liên tục cải thiện khả năng huấn luyện viên. Anh ấy hiện đang làm việc trong công việc bóng đá trong khuôn viên trường. Ông cũng hy vọng rằng nhiều cầu thủ đã nghỉ hưu có thể vào trường, vào cấp cơ sở và dẫn dắt những đứa trẻ này. Chúng tôi cải thiện kỹ năng bóng đá của chúng, đó là lợi ích lớn cho sự phát triển của những đứa trẻ này.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88