Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bỏ lỡ top 16 tại World Cup, nhưng trận chiến chưa kết thúc. Tiếp theo, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ đến Quảng Châu để tham gia vào các trận đấu vòng loại 17-32. Nếu bạn muốn lọt vào danh sách Thế vận hội Tokyo, bạn phải có được thứ hạng tốt nhất của đội châu Á (trừ đội Nhật Bản). Tối nay, đội Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của bảng xếp hạng: Hàn Quốc.
Tin tốt: Hãy chiến thắng bóng ở châu Á
tình hình
Bảng xếp hạng không nghiêm trọng lắm và không thể bị mất
Theo các quy tắc lựa chọn của Thế vận hội Tokyo, ngoại trừ đội bóng rổ nam của chủ nhà tự động đủ điều kiện, World Cup bóng rổ hiện tại sẽ sản xuất 7 đội Olympic & Mdash; & Mdash; Châu Mỹ. Và đội châu Âu. Do đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tham gia World Cup. Ngoài việc phấn đấu cho kết quả tốt, một nhiệm vụ quan trọng là cạnh tranh cho Thế vận hội Olympic Tokyo với 4 đội châu Á ở Hàn Quốc, Iran, Philippines và Jordan.
So với đội bóng rổ nam Trung Quốc A, 4 đội ở Hàn Quốc, Iran, Philippines và Jordan đã đánh giá cao sức mạnh của đội hàng đầu trong cùng một nhóm. Sau ba vòng của vòng bảng, 4 đội trên đã làm Không giành được một chiến thắng. Không có cuộc họp trong nhóm. Khi đội bóng rổ nam Trung Quốc không lọt vào danh sách lọt vào top 16, người là người Olympic duy nhất trong đội châu Á, người có hồi hộp hiện nay.
Theo lịch trình, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ đến Phòng Quảng Châu để tham gia bảng xếp hạng 17-32, và sẽ thi đấu với hai đội B đội B ở Hàn Quốc và Nigeria. Sau khi kết thúc bảng xếp hạng, tất cả 16 đội đã bỏ lỡ top 16 sẽ được xếp hạng theo kết quả của mỗi 5 trận đấu. Điều này có nghĩa là miễn là đội Trung Quốc chiến thắng trong cả hai trò chơi, họ có thể khóa trong trình độ trò chơi Olympic Tokyo.
Giống như các đội vượt qua trong vòng bảng, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tiến hành một giai đoạn khác của vòng bảng để xác định thứ hạng 17-32. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ vào nhóm M và Hàn Quốc từ các đối thủ của Nhóm A và Nigeria và Hàn Quốc từ Nhóm B.
Kể từ khi đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội bóng rổ nam Cottida đã đối đầu với vòng bảng giai đoạn đầu tiên, đội Trung Quốc sẽ không gặp lại họ, nhưng sẽ tiếp tục đối đầu với hai đội từ nhóm B Hàn Quốc và Nigeria. Khi tính toán kỷ lục cuối cùng, mỗi đội sẽ đưa kỷ lục của giai đoạn đầu tiên của vòng bảng lên bảng xếp hạng, nghĩa là các đội Trung Quốc và Nigeria hiện đang có 1 trận thắng và 0 trận thua, trong khi Corteda và Hàn Quốc là 0 chiến thắng và 1 sự mất mát.
Sau khi hai trò chơi còn lại kết thúc, kỷ lục hiện tại được đặt chồng lên và cuối cùng được xếp hạng. Nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể xếp hạng đầu tiên trong bảng M, thứ hạng cuối cùng của chúng tôi sẽ là từ 17-20. Nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc được xếp thứ hai trong bảng M, thứ hạng cuối cùng của chúng tôi là 21-24, v.v.
Nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc muốn có được trình độ của Thế vận hội Olympic, thì ít nhất là hai nhóm trong nhóm trong bảng xếp hạng.
Tin xấu: Xếp hạng gặp Nigeria
Iran là đối thủ lớn nhất
Theo các quy tắc, nhóm tốt nhất ở châu Á sẽ nhận được quyền tham gia Thế vận hội Tokyo. Ngày nay, tất cả các đội châu Á phải tham gia vào bảng xếp hạng 17-32, nghĩa là tất cả các đội thực sự có khả năng tham gia Tokyo.
Tuy nhiên, ngoại trừ Trung Quốc và Iran, các đội khác có thể khó có thể đặt quá nhiều làn sóng trong bảng xếp hạng. Đội Hàn Quốc đã đánh bại Nigeria 42 điểm, đó là bất lợi bẩm sinh của họ. Philippines sẽ bắt gặp Iran và Tunisia, và họ rất khó để giành chiến thắng trên hai đội này. Hành trình vòng bảng nhóm của Jordan chưa kết thúc, nhưng họ có khả năng họ sẽ mất dạ dày và không có nơi nào để trút giận. Hơn thế nữa, có người Canada và Senegal đang chờ họ trong nhóm P.
Tóm lại, mối đe dọa của đội Iran đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc là lớn nhất. Mặc dù họ là mực ở vòng bảng, nhưng họ không có nhiều điểm trong trò chơi với Tunisia. Thứ hai, các đối thủ của Iran trong bảng xếp hạng là Angola và Philippines, và sức mạnh của hai đội này không gần gũi lắm. Miễn là Iran chơi bình thường, có khả năng chiến thắng.
Đối với đội Trung Quốc, Cattidova là một Cattida 15 điểm. Đây là lợi thế hiện tại của chúng tôi. Nhưng sức mạnh của Nigeria rất mạnh mẽ, và đội bóng rổ nam Trung Quốc rất khó đánh bại họ. Có thể mất điểm trên đối thủ này đã là một kết thúc có hậu. Đội Hàn Quốc là đối thủ mà chúng ta phải đánh bại. Nếu ngay cả Hàn Quốc thua, hầu như không có đội bóng rổ nam Trung Quốc nào có thể xuất hiện trên Thế vận hội Olympic Tokyo.
Bắt đầu từ sức mạnh của bài báo để dự đoán, Trung Quốc có khả năng xếp thứ hai trong nhóm với Iran với thành tích 2 chiến thắng và 1 trận thua. Khi các điểm nhỏ giống nhau, bạn sẽ ghi điểm tổng số. Nếu tổng số điểm là như nhau, nó sẽ quyết định xếp hạng theo xổ số.
Do đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện có một số lợi thế nhỏ trước khi bắt đầu xếp hạng, nhưng các đối thủ mà Iran cần phải đối mặt trong tương lai sẽ yếu hơn đội bóng rổ nam Trung Quốc. Nếu đội Trung Quốc muốn đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic, nó phải giành được Hàn Quốc và gây ra nhiều rắc rối hơn cho Nigeria càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, chúng ta phải cầu nguyện rằng Philippines và Angola có thể mang lại nhiều khó khăn hơn cho Iran. Báo cáo toàn diện
Lịch xếp hạng bóng rổ nam Trung Quốc
Ngày 6 tháng 9 (20:00)
Truyền hình trực tiếp Trung Quốc vs Hàn Quốc
Ngày 8 tháng 9 (20:00)
Trung Quốc vs Nigeria CCTV5 Truyền hình trực tiếp

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88