Trung Quốc Taijiquan sẽ triển lãm dọc theo quốc gia "Belt and Road" 30 thành phố
Hãng thông tấn Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 17 tháng 7 (phóng viên Dong Fei) Văn phòng Tin tức Chính phủ tỉnh Hà Nam đã công bố vào ngày 17 rằng cuộc thi trao đổi Taijiquan quốc tế lần thứ 17 · Jiaozuo sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay. Đến lúc đó, chương trình Taijiquan sẽ được thực hiện dọc theo các thành phố quốc gia Vành đai và đường bộ.
  
  Xu Yixian, Thị trưởng thành phố Jiaozuo, tỉnh Henan, được giới thiệu tại cuộc họp báo ngày hôm đó rằng quy mô của cuộc thi này là rất lớn, và hơn 3.500 vận động viên từ hơn 50 quốc gia và khu vực tham gia cuộc thi, với các thói quen, thiết bị, người chơi giả và các sự kiện khác. Việc tập hợp các bậc thầy trong và ngoài nước sẽ trở thành một sự kiện cho thấy mức độ cạnh tranh tuyệt vời và thúc đẩy các sàn giao dịch quốc tế.
  
  Vào ngày 16 tháng 9, cuộc thi sẽ tổ chức lễ khai mạc và triển lãm Triển lãm hàng trăm thành phố Taijiquan tại Trung tâm thể thao Tai Chi, địa điểm chi nhánh của Wenxian và địa điểm chi nhánh trên núi Yuntai.
  
  Vào đêm lễ khai mạc, "đêm thế giới Tai Chi" sẽ được tổ chức theo cảnh thực.

  Theo báo cáo, sự kiện "Chương trình Taijiquan của" Thế giới Taijiquan 2017 sẽ được tổ chức vào đêm trước cuộc thi này. Vào ngày 1 tháng 9, nó được ra mắt từ Chenjiagou, Wenxian, nơi sinh của "Tai Chi Boxing". Văn hóa đi đến thế giới.
  
  Taijiquan là ý tưởng cốt lõi của Tai Chi và Yin và Yang Phép biện chứng trong Nho giáo Trung Quốc và Đạo giáo. Trong những năm gần đây, sự phù hợp của Tai Chi đã ngày càng trở nên ngưỡng mộ hơn bởi thế giới, và các thực tập sinh ở khắp nơi trên thế giới. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88