Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 2 (phóng viên Gao Kai) Các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến 13 tháng 3. Vào ngày 20, theo Yong Zhijun, phó giám đốc của Sở Thể thao Liên đoàn Người khuyết tật Trung Quốc, Trung Quốc sẽ tham gia vào tất cả 6 cuộc thi lớn tại Paralympics mùa đông Bắc Kinh. Đoàn thể thao Trung Quốc sẽ được thành lập chính thức vào ngày 21 và được công bố cho công chúng.
Tại các môn thể thao băng và tuyết khuyết tật của Trung tâm Tin tức Bắc Kinh 2022 và Cuộc họp báo đặc biệt của Trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh vào ngày 20, người có trách nhiệm về thể thao Liên đoàn người khuyết tật Trung Quốc, Liên đoàn người khuyết tật Bắc Kinh và người khuyết tật Hà Lan 'Liên đoàn giới thiệu tình hình.
Yong Zhijun nói rằng các trò chơi Paralympic mùa đông này sẽ thiết lập 78 vật phẩm nhỏ như uốn xe lăn, khúc côn cầu trên băng còn lại, trượt tuyết ngoài đường, các vật dụng mùa đông Olympic còn lại, trượt tuyết Olympic Olympic còn lại và trượt tuyết Olympic còn lại. Trung Quốc sẽ tham gia vào tất cả 6 cuộc thi lớn. Hiện tại, các vận động viên đang chạy nước rút để đào tạo trong bốn cơ sở đào tạo bao gồm Bắc Kinh, Hà Bắc, Nội Mông và Gansu.
"Mặc dù Thế vận hội khuyết tật mùa đông của đất nước tôi bắt đầu muộn, trong những năm gần đây, nhưng nó đã được đồn đại và dần dần phát triển." Theo Yong Zhijun, trước năm 2015, trong số 6 dự án chính của Thế vận hội Paralympic mùa đông, Trung Quốc chỉ ra mắt The Disable Off -road Trượt tuyết. Và xe lăn cuộn hai vật phẩm chính. Năm 2002, Trung Quốc đã gửi bốn vận động viên tham gia Thế vận hội Paralympic mùa đông mùa đông tại Thành phố Salt Lake của Hoa Kỳ. Vào năm 2014, các trò chơi Paralympic mùa đông của Nga đã khai mạc. Trung Quốc đã gửi 10 vận động viên tham gia vào hai vật dụng lớn và 6 vật dụng nhỏ bao gồm cả Olympic Off -road Skiing và xe lăn Curling. Thành tựu tốt nhất ở Trung Quốc tại thời điểm đó để tham gia Thế vận hội Paralympic mùa đông. Vào tháng 7 năm 2015, Bắc Kinh và Zhangjiakou đã giành quyền tổ chức Thế vận hội mùa đông 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Thế vận hội khuyết tật mùa đông của Trung Quốc ngay lập tức mở ra các cơ hội phát triển lớn.
Ông giới thiệu rằng kể từ năm 2016, Trung Quốc đã tham gia vào một số sự kiện Olympic Olympic mùa đông, đã giành được nhiều huy chương và nhiều dự án đã đạt được bước đột phá "không". Trong Thế vận hội Paralympic mùa đông Pyeongchang 2018, đội xe lăn Trung Quốc đã giành chức vô địch, đạt được một bước đột phá trong Huy chương vàng và Huy chương trong lịch sử Thế vận hội Paralympic mùa đông Trung Quốc. Năm 2021, Trung Quốc đã tham gia các hoạt động thử nghiệm như trượt tuyết, trượt tuyết đơn, trượt tuyết chéo, trượt tuyết chéo, uốn xe lăn, khúc côn cầu trên băng còn lại và các hoạt động thử nghiệm dự án khác trong các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88