Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 9. Trung Quốc sẽ nộp đơn cho World Cup bóng đá 2030? Li Jianming, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, đã tiết lộ vào ngày 2 rằng đơn xin World Cup cũng là một trong những mục tiêu được xác định trong kế hoạch chung của cải cách bóng đá Trung Quốc. Để áp dụng, cần phải đánh giá toàn diện theo các khía cạnh khác nhau.
Văn phòng báo chí của Hội đồng Nhà nước đã tổ chức một cuộc họp ngắn thường xuyên về chính sách của Hội đồng Nhà nước vào chiều nay để giới thiệu tình hình liên quan của "phác thảo về xây dựng sức mạnh thể thao". Tại cuộc họp, một phóng viên hỏi liệu Trung Quốc có nộp đơn cho World Cup bóng đá năm 2030 không? Khi nào Trung Quốc là một đội bóng đá có thể vào World Cup?
Về vấn đề này, Li Jianming đã giới thiệu rằng kế hoạch chung của cải cách bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một mô tả chi tiết hơn và kế hoạch dài hạn về các vấn đề liên quan. Áp dụng World Cup cũng là một trong những mục tiêu được xác định trong kế hoạch chung của bóng đá Trung Quốc cải cách. Như khi nào nên áp dụng cho và khi nào.
Li Jianming nói rằng trước hết, sự phát triển bóng đá của Trung Quốc nên dựa trên nền tảng, củng cố việc xây dựng khối bóng đá, tạo ra một bầu không khí văn hóa bóng đá tốt và tăng cường đào tạo bóng đá trẻ, để bóng đá trẻ có thể tiếp tục cải thiện Mức độ phát triển, vì vậy nhóm quốc gia đã cải thiện nền tảng.
"Nếu Trung Quốc đấu thầu World Cup, mặc dù chúng tôi có thể trực tiếp đi qua giao thông đến World Cup, chúng tôi cũng hy vọng rằng hiệu suất của đội tuyển quốc gia có thể cho người dân Trung Quốc và một ấn tượng tốt trên thế giới. Nói tóm lại, chúng tôi có Một kế hoạch dài hạn về vấn đề này, nhưng chúng tôi có một kế hoạch dài hạn, nhưng thời gian, năm cụ thể, tôi ngại xem xét nó một cách toàn diện bây giờ. "Li Jianming nói.
Nói về khi đội Trung Quốc bước vào World Cup, Li Jianming đã chỉ ra: "Đó là những mong muốn chung của người hâm mộ Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng rằng mọi World Cup có thể được lựa chọn bởi đội bóng Trung Quốc của chúng tôi." Nỗ lực: Cả hai để cải thiện mức độ của đội tuyển quốc gia hiện tại, điều quan trọng nhất là đặt nền tảng tốt. Nếu nền tảng của bóng đá vị thành niên không thể được chơi, nó sẽ không thể đi lên ở cấp độ trưởng thành. Đây là một quá trình khách quan và biện chứng. Chỉ từ búp bê, rắn và người đứng đầu đào tạo thanh thiếu niên mới có thể được mong đợi trong tương lai.
"Ứng dụng của World Cup và đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ vào World Cup, đây sẽ là một phần trong giấc mơ của chúng tôi." Li Jianming nói.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88