Trung Quốc Jinhua Zheng Sai Zhuhai WTA Super Elite Championship Trận chiến ban đầu
Mạng tin tức Trung Quốc, Zhuhai, ngày 23 tháng 10 (Phóng viên Đặng Yuanwen) Giải đấu HEngqin Life 2019 Zhuhai WTA ưu tú, được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân của Thành phố Zhuhai, đã chính thức khởi động vào ngày 22. Trong ngày thi đầu tiên, trận chung kết của Jinhua Zheng Sai của Trung Quốc đã thách thức cựu á quân US Open, và cuối cùng Zheng Sai giành chiến thắng trong vòng bảng với 6-4/6-2.
Có bốn trò chơi vào ngày trò chơi đầu tiên. Sự kết hợp của Trung Quốc Xiaohua Jiang Xinzheng/Tang Qianhui đã chơi một thẻ nước ngoài. Đối thủ của họ là 4 hạt giống Kenning/Tập đoàn Karashekova của Georgia. Sân vận động trung tâm bắt đầu. Sự kết hợp của Jiang Xinzheng/Tang Qianhui tiếp tục tiếp tục ổn định trong mùa giải này, giành được ba giải vô địch đơn nữ, Kenning/Karasanskova là đối tác đầu tiên. Cuối cùng -7 xuống mười và giành chiến thắng đối thủ.
Đĩa đơn nữ, cuộc thi đơn đầu tiên dẫn đầu trong Sân vận động Trung tâm Huafa cùng ngày là trọng tâm của Tập đoàn Rose: Nhà vô địch Kewu.com mới Sabaronka và Hy Lạp Tuco Sakari. Cuối cùng, Sabaronka đã đánh bại Sakari với hai set liên tiếp 6-3/6-4 và đạt được chiến thắng đầu tiên của vòng bảng.
Trong trọng tâm của nhóm Rhododendron, hạt giống số một trong cuộc thi Belltenz đã đánh bại người làm đẹp Croatia Vicic 7-6 (5)/6-2.
Belltenz và Wikich trước đây đã chơi 6 lần trước đó, và bằng phẳng 3-3, ba trong số đó đến từ mùa này. Mỗi lần trong năm nay, khung cảnh rất lo lắng, và cuộc thi là hơn 100 phút. Lần này, hai người họ ở Zhuhai cũng không ngoại lệ. Ba hiệp đầu tiên mất nửa giờ trong ba hiệp đầu tiên.
Trận chung kết cao cấp của Case Star Star và hoa vàng Trung Quốc Zheng Saisai là trận chung kết trong ngày. Lần duy nhất hai người họ đã hẹn hò trở lại Giải vô địch Super Elite đầu tiên của Zhuhai WTA bốn năm trước. Trong cuộc đấu tay đôi này, Zheng Sai đã tức giận và đánh bại Kesse với tỷ số 6-4/6-2.
Đại sứ hình ảnh toàn cầu Grah xuất hiện tại lễ khai mạc sự kiện, và gặp gỡ người hâm mộ Trung Quốc bốn lần tại Trung tâm quần vợt quốc tế Hengqin, và tiết lộ căn cứ trao đổi quần vợt thanh niên Zhuang Macao. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88