Thế vận hội quốc gia Ning Zetao tiếp sức 100 mét trong cuộc thi tỉnh
Thế vận hội quốc gia Thiên Tân sắp bắt đầu vào cuối tháng này. Tang Jian, giám đốc Trung tâm quản lý bơi Quảng Đông hôm qua, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tỉnh Quảng Đông sẽ thành lập đội tiếp sức mạnh nhất với Henan và Liêu Ninh, sẽ tác động đến đàn ông nam 4 × 100 mét bơi miễn phí trong năm nay. Huy chương vàng tiếp sức, Ning Zetao dự kiến ​​sẽ trở thành thành viên của nhóm tiếp sức.

  Trong những thay đổi lớn của Thế vận hội Quốc gia Thiên Tân trong năm nay, một trong số đó được phép tham gia cuộc thi giữa các đơn vị trên bốn người.

  Khái niệm về sự kết hợp chéo chủ yếu bao gồm các nhân viên dự án của Thế vận hội Olympic Rio. Vào thời điểm đó, ông Jianbin, Lin Yong Khánh, Ning Zetao và Yu Hexin, người đã chơi thay mặt cho đội Trung Quốc, có nguồn gốc từ ba người này Các tỉnh. Trong số đó, ông Jianbin và Yu Hexin là thành viên của đội Quảng Đông. Tại Thế vận hội Olympic Rio, đội tiếp sức Trung Quốc được thành lập bởi bốn người chơi đã ghi được 3 phút và 15 giây 06 trong sơ bộ, và cuối cùng đã bị hủy vì phạm lỗi của việc chuyển giao. Thành tích của họ nhanh hơn đội bơi của Chiết Giang do Sun Yang dẫn đầu trong các trò chơi quốc gia trước đây.

  Mặc dù ông Jianbin, Lin Yong Khánh, Ning Zetao và Yu Hexin đã không được đào tạo cùng nhau trong tương lai gần, ông Jianbin của đội Quảng Đông trong một cuộc phỏng vấn tin rằng sự hiểu biết ngầm của bốn người đã thành lập từ đội tuyển quốc gia.

  Ning Zetao vắng mặt tại Giải vô địch thế giới Budapest được tổ chức vào tháng trước, nhưng khi được đào tạo tại Úc, anh đã tham gia cuộc thi bơi lội ngắn ở Queensland Hồ sơ hồ bơi ngắn mà anh ấy duy trì.

  Hiện tại, ba trung tâm ống bơi tỉnh đã hoàn thành việc ký kết nhóm của dự án, nhưng các ứng cử viên tham gia cụ thể sẽ được xác định trước cuộc thi vào ngày thi đấu. Địa bàn tỉnh. Zou Tiantian

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88