Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 ở đây
 
 1. Xây dựng sân vận động được hoàn thành như dự kiến
 
 Việc xây dựng Thế vận hội quốc gia thứ mười bốn cho thấy "Tốc độ Trung Quốc" một lần nữa. Dịch bệnh viêm phổi mới đột ngột của vương miện đã phá vỡ sự sắp xếp xây dựng ban đầu, nhưng toàn bộ tỉnh Shaanxi hoàn toàn vượt qua tác động của bệnh viêm phổi mới. mét vuông và được phân phối trong 13 khu vực của tỉnh.
 
 Thời gian gấp rút không có nghĩa là giảm tiêu chuẩn. Sau 54 cuộc thi thử nghiệm và thử nghiệm thử nghiệm trước lễ khai mạc, các cơ sở phần cứng, hợp lý hợp lý và bảo đảm dịch vụ của tất cả các địa điểm có thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi. Sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Xi'an, nơi tổ chức lễ khai mạc và cuộc thi theo dõi và thực địa, có thể chứa 60.000 khán giả, và cách đây không lâu, đã có được chứng nhận địa điểm đầu tiên của Liên minh lĩnh vực thế giới. Fang Guanghua, Phó Thống đốc tỉnh Shaanxi và Phó Giám đốc và Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 14, nói rằng trước cuộc thi chính thức, ủy ban tổ chức đã điều tra các rủi ro tiềm ẩn như bảo đảm năng lượng và Linjian của tất cả các địa điểm. Đảm bảo rằng các hệ thống đảm bảo năng lượng như nước, điện, gas và nhiệt là an toàn, ổn định và hiệu quả trong sự kiện.
 
 Ngoài việc xây dựng một địa điểm cạnh tranh tốt cho các vận động viên, ban tổ chức đã tối ưu hóa hơn nữa các cơ sở để đảm bảo rằng người hâm mộ thể thao quốc gia có thể có trải nghiệm xem tốt. Yang Sujian, giám đốc của Bộ Tổ chức Trò chơi Công cộng của Ủy ban Tổ chức Trò chơi Công cộng của Thế vận hội quốc gia lần thứ mười bốn, đã giới thiệu rằng ban tổ chức thành lập Trung tâm tin tức chính tại Phòng tập thể dục Trung tâm Thể thao Olympic Xi'an, sử dụng diện tích 9042 vuông vuông vuông 9042 mét. Đồng thời, Trung tâm Đài phát thanh và truyền hình Fourteenth Games được thành lập, sử dụng diện tích 10.450 mét vuông, có thể cung cấp các dịch vụ toàn bộ cho truyền hình phát sóng. "Mạng lưới của trung tâm tin tức chính có thể gặp 2.000 người cùng một lúc và số lượng phương tiện đã đăng ký là hơn 1.500 và hoạt động mạng được đảm bảo." Yang Sujian nói.
 
 Ngoài ra, ban tổ chức cũng dựa vào một thế hệ mới của các trung tâm cạnh tranh xây dựng công nghệ thông tin như 5G, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, blockchain và trí tuệ nhân tạo để tạo ra một trình độ trước, trung bình và sau tất cả các cấp độ , các bộ phận, quy trình đầy đủ, mỗi phòng và mỗi. Hệ thống bảo mật được dàn dựng sẽ cung cấp các dịch vụ hiện đại, thông minh và nhân bản cho sự kiện.
 
 2. Công việc phòng ngừa dịch không được nắm bắt
 
 Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 là sự kiện thể thao toàn diện trong nước lớn đầu tiên được tổ chức theo bình thường hóa phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, và đây cũng là sự kiện thể thao cấp cao nhất do đất nước tôi tổ chức trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Vào ngày 8 tháng 8, trang web vé chính thức của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 đã được chính thức ra mắt và việc bán vé cho Thế vận hội quốc gia thứ mười bốn đã chính thức ra mắt. Khán giả bước vào hiện trường để xem trò chơi và đưa ra các yêu cầu cao hơn để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Fang Guanghua nói rằng ủy ban tổ chức đã học được từ kinh nghiệm phòng chống dịch bệnh của Thế vận hội Tokyo, đã xây dựng một kế hoạch kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh toàn diện, và cố gắng đạt được mục tiêu "nhiễm trùng bằng không".
 
 Được biết, mỗi phái đoàn của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 đã thành lập một nhóm hàng đầu về phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh để chỉ định một người đặc biệt chịu trách nhiệm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Gao Zhidan, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước và Phó Giám đốc Ủy ban Tổ chức Trò chơi thứ mười bốn, nói rằng công việc phòng ngừa dịch bệnh trong Thế vận hội mười bốn của các đơn vị và đội thể thao khác nhau để theo dõi sức khỏe trước -shaanxi, gọi đào tạo, tiêm chủng và thử nghiệm thử nghiệm axit nucleic, các quan chức kỹ thuật sẽ thực hiện các biện pháp đóng cửa tập trung của bộ phận hành chính thể thao địa phương trước khi báo cáo và vận chuyển tương đối khép kín đến khu vực này . Trong sự kiện này, ban tổ chức sẽ thực hiện chặt chẽ các quy định về quản lý -Loop đóng, phát hiện axit nucleic và giám sát sức khỏe, và tăng cường phòng ngừa và kiểm soát các làng trò chơi quốc gia, địa điểm đào tạo cạnh tranh và điều kiện dịch bệnh trong các lĩnh vực chính. Đồng thời, ban tổ chức cũng sẽ thực hiện các biện pháp giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để đối phó với việc phát hiện ra các vi phạm các quy định phòng ngừa dịch bệnh.
 
 3. Thế vận hội quốc gia và các trò chơi quốc gia cùng nhau
 
 "Các trò chơi quốc gia, giống nhau là như nhau", là chủ đề của Thế vận hội thứ mười bốn. Trong thời gian chuẩn bị, tỉnh Thụ sướng đã tích cực thúc đẩy các cơ sở thể dục, dịch vụ tổ chức, hướng dẫn khoa học, thi đấu thể thao, văn hóa thể thao, khai trương địa điểm, các hoạt động thể dục và nền tảng thông minh cho các trò chơi quốc gia thứ tám. Các dự án kỹ thuật, tập trung vào việc thúc đẩy 40 dự án trình diễn trò chơi quốc gia và 46 dự án chính, và xây dựng một số lượng lớn các công viên thể thao, đường mòn thể dục và các địa điểm tập thể dục đa chức năng. 1.97 mét vuông. Đồng thời, tất cả các bộ phận của tỉnh Thùng đã thực hiện quản trị đô thị toàn diện, thúc đẩy cảnh quan và cải thiện quan điểm đường phố, cải tiến trật tự giao thông và cố gắng cải thiện chất lượng của thành phố, tạo điều kiện tốt để tổ chức mười bốn trò chơi .
 
 Ngoài ra, ban tổ chức các trò chơi thứ mười bốn đã tích cực thực hiện các yêu cầu trung hòa carbon và trung hòa carbon, và tổ chức các hoạt động trung hòa carbon của Thế vận hội thứ mười bốn và Thế vận hội Olympic khuyết tật. Các trò chơi quốc gia năm nay ước tính rằng lượng khí thải carbon là khoảng 200.000 tấn. Các phương pháp khác nhau như giảm phát thải, trao đổi carbon và mua CCER (giảm chứng nhận quốc gia) dự kiến ​​sẽ đạt được tính trung lập carbon. Ban tổ chức Thế vận hội thứ mười bốn cũng tăng cường công việc bảo đảm môi trường, tập trung vào Xi'an làm cốt lõi, tập trung vào Guanzhong, Bắc Thần và Shaanxi. Nguồn được đưa vào danh sách quản lý và kiểm soát, tăng cường quản trị chất lượng không khí và liên tục cải thiện hạnh phúc sinh thái của quần chúng.
 
 Trong khi cải thiện phần cứng, để cho phép cư dân của tỉnh tham gia vào các trò chơi quốc gia tốt hơn, ban tổ chức các trò chơi thứ mười bốn sẽ thực hiện mạnh mẽ các hoạt động dịch vụ tình nguyện dựa trên việc nuôi dưỡng và thực hành các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội. 1318 Dự án dịch vụ tình nguyện xã hội. Hiện tại, 15.000 tình nguyện viên cạnh tranh, 16.000 tình nguyện viên đô thị và hơn 140.000 tình nguyện viên xã hội đang phục vụ ở tiền tuyến.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88