Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 Tianjin mở XI Jinping đã tham dự và tuyên bố khai mạc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tianjin, ngày 27 tháng 8 (phóng viên Liu Yuanxu, Gao Peng, Zhang Xiaosong) Trò chơi thứ 13 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã mở tại Thiên Tân vào tối ngày 27. Xi Jinping, tổng thư ký của Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch Ủy ban Trung ương và Chủ tịch Ủy ban Quân sự Trung ương, đã tham dự lễ khai mạc và tuyên bố khai mạc Thế vận hội.
 
 Vào tối ngày 27, Sân vận động Trung tâm Olympic Thiên Tân có nhiều màu sắc, đẹp đẽ, đẹp đẽ, ấm áp trên cánh đồng, trống và một đại dương hạnh phúc.
 
 Vào lúc 19:57, trong âm thanh của âm nhạc vui vẻ, Xi Jin ngang bằng với bục giảng và vẫy tay với khán giả. Khán giả nghe dài và vỗ tay ấm áp.

 Vào lúc 20:00, lễ khai mạc Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 chính thức bắt đầu. Cùng với giai điệu cao và đẹp của "Hát vào quê hương", các thành viên trong nhóm danh dự đã thực hiện cờ đỏ năm bước sáng bước vào sân vận động. "Các vận động viên" với nhịp điệu rõ ràng tại hiện trường, Cờ Trò chơi Quốc gia, Cờ Trò chơi Quốc gia lần thứ 13 và Đội biểu ngữ và Đội đại diện trọng tài bao gồm 100 người mang cờ đã lên bục giảng, tiếp theo là, tiếp theo là, theo sau, theo sau sau đó, 38 đại diện vận động viên của 38 phái đoàn đến từ tất cả các tỉnh, khu vực tự trị và các thành phố. Khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông, khu vực hành chính đặc biệt của Macau, PLA, Quân đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương và 3 Hiệp hội Thể thao Công nghiệp. Khán giả chào đón các vận động viên với những tràng pháo tay và cổ vũ nhiệt tình.
 
 Sau khi buổi lễ vào cửa được hoàn thành, khán giả đã đứng lên và hát quốc ca của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trong quốc ca hùng vĩ, lá cờ đỏ Five -star Rose và gió rung lên.
 
 Li Hongzhong, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Thiên Tân, đại diện cho Ủy ban Đảng Thành phố Tianjin, chính quyền thành phố và 16 triệu người của thành phố để bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và chân thành cảm ơn tất cả khách và tất cả các vận động viên, huấn luyện viên và trọng tài.
 
 Giám đốc Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ 13 và Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Gou Zhongwen, đã mở lòng từ chức, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Thành phố Thiên Tân, người đã tổ chức Thế vận hội Quốc gia, và mở rộng sự chuẩn bị của các công nhân và tình nguyện viên tổ chức các trò chơi quốc gia. Tôn trọng.
 
 Vào lúc 20:40, Xi Jinping tuyên bố với giọng nói của Hong Liang: "Trò chơi thứ 13 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã mở đầu!" Đột nhiên, khán giả đang sôi sục, và vỗ tay và cổ vũ là vô tận.
 
 Cùng với giai điệu của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13, Cờ Trò chơi Quốc gia và cờ trò chơi quốc gia lần thứ 13 đã được nâng lên.
 
 Vận động viên Wei Qiuyue, Huấn luyện viên Xu Guoyi và trọng tài Li Jing lần lượt thề rằng các nhà huấn luyện, huấn luyện viên và trọng tài đã tham gia Thế vận hội quốc gia lần thứ 13.
 
 "Cùng một bầu trời xanh, chúng tôi theo cùng một giấc mơ, trên cùng một vùng đất màu mỡ, chúng tôi gieo Buổi biểu diễn thể thao "những giấc mơ xa". Toàn bộ buổi biểu diễn bao gồm ba chương của "Call trong trăm năm", "Trung Quốc lành mạnh" và "thí điểm tương lai". Với sự giúp đỡ của công nghệ đa phương tiện và phương tiện quang học, nó diễn giải rõ ràng chủ đề của Thế vận hội quốc gia " Trò chơi có lợi cho người dân, Trung Quốc lành mạnh ", phản ánh đầy đủ nó. Khái niệm về" Trò chơi quốc gia ".
 
 Vào lúc 21:30, việc chuyển đuốc thú vị và ngọn đuốc chính đã đốt cháy buổi lễ. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 8, ngọn đuốc của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 đã được truyền lại ở 16 khu vực hành chính ở Thiên Tân, và cuối cùng được giới thiệu đến Sân vận động Trung tâm Olympic Thiên Tân. Dưới sự chú ý cao, Ping Ping -Pong đầu tiên của Thiên Tân giải quyết huy chương vàng của Dự án Cuộc thi Khắc Tầm Neut Trò chơi quốc gia, huấn luyện viên bóng chuyền nữ Thiên Tân Wang Baoquan, người đã giành chức vô địch quốc gia hơn 10 lần, Li Yanqi của Li Yanqi, người Hiến máu tích lũy hơn 200 lần, và Judo của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh Năm người chơi Torch Game được truyền lại bởi nhà vô địch của nhà vô địch, Chen Yibing, người đã giành giải vô địch thế giới nhiều lần và linh vật trò chơi quốc gia cuối cùng "Jinwa Jinwa "Và robot" YouYou "cùng nhau đốt cháy Tháp Ngọn đuốc của Thế vận hội Quốc gia.
 
 "Ngọn lửa của sự hồi sinh đã đốt cháy tất cả những kỳ vọng. Vào lúc 21:40, chúng tôi đã ở trong bầu không khí ấm áp của bài hát chủ đề" Healthy Win "lúc 21:40 lúc 21:40 lúc 21:40.
 
 Wang Hunting, Liu Yandong, Xu Qiliang, Li Zhanshu, Wang Chen và Lu Zhangong đã tham dự lễ khai mạc.
 
 Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach, chủ tịch Hiệp hội Olympic quốc tế, Chủ tịch Hội đồng Thế vận hội Châu Á và những người ở nước ngoài được mời quan sát Thế vận hội Quốc gia lần thứ 13 cũng tham dự lễ khai mạc.
 
 Lễ khai mạc được chủ trì bởi Wang Dongfeng, giám đốc điều hành của Ủy ban tổ chức trò chơi quốc gia lần thứ 13 và thị trưởng của Thiên Tân.
 
 Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 sẽ đóng cửa vào ngày 8 tháng 9. Trong 12 ngày tới, hơn 8.000 vận động viên sẽ tham gia vào các cuộc thi cạnh tranh và hơn 300 vận động viên tham gia vào các cuộc thi đại chúng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88