Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 Henan Point
Bốn trăm con hổ làm việc chăm chỉ để mong chờ tiểu sử của tiểu sử
 
 Trung tâm thể thao hạng nặng:
 
 Có 29 người có số người tham gia năm vật phẩm chính bao gồm đấu vật, judo, karate, cử tạ và đấm bốc.
 
 Đây là dự án lợi thế truyền thống của Henan. Chen Zhong và Li Xueying đã xuất hiện liên tiếp.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Guo Yunfei, 26 tuổi, nhà vô địch 67 -kg đầu tiên của Taekwondo trong Thế vận hội quốc gia, hai nhà vô địch trò chơi châu Á của Quảng Châu và Incheon, người chạy bộ của các chương trình sơ bộ trò chơi quốc gia, Target: Defending. Ngoài ra, nhà vô địch đấu vật cổ điển của nam giới 85 kg, Zhao Haijun, cầu thủ nổi tiếng 98 kg Shi Wenhao, người phụ nữ 63 kg cử tạ nổi tiếng, v.v., cũng mê hoặc vàng.
 
 Trung tâm bắn súng:
 
 Số người có 31 người tham gia vào hai vật phẩm nhỏ và bắn cung.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Bắn súng là một dự án lợi thế truyền thống ở Henan. Nhà vô địch Olympic Jia Zhaobo đã xuất hiện, và nhà vô địch thế giới Wu Lanying và nhà vô địch trò chơi quốc gia Zhang Bing, Ding Hongping, Zhang Xindong và Chang Jing đã giành được hai huy chương vàng trong phiên trước. Trong cuộc thi Flying Flying đĩa của năm nay, năm kết quả hàng đầu đã đạt được. Mặc dù nó đã bị bỏ lỡ với Huân chương Vàng, nhưng đó là kết quả tốt nhất của Thế vận hội quốc gia thứ 5 trong Thế vận hội quốc gia lần thứ 5 vừa qua.
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Shi Mengya, 19 tuổi, Young Shi Mengya đã là cầu thủ số một của Súng trường Gas của phụ nữ Trung Quốc. Anh ấy đã phá vỡ các kỷ lục thanh niên và người lớn thế giới nhiều lần. Lần này, anh ấy sẽ tham gia vào 4 dự án. × 20 dự án có sức mạnh để giành chiến thắng.
 
 Từ năm trung tâm trung tâm:
 
 Năm trung tâm xe đạp hiện đại cũng là một lữ đoàn quyền lực của Thế vận hội quốc gia Henan. Nó có 3 đội xe đạp thể thao, năm vật phẩm hiện đại và hàng rào. 46 người sẽ đủ điều kiện cho 6 vật phẩm chính và 21 vật phẩm nhỏ. Tại The Nanjing Mười trò chơi, họ đã lấy tất cả 4 huy chương vàng của xe đạp địa điểm nam, và tạo ra kỷ lục tuyệt vời nhất về sáu huy chương vàng ở trung tâm của Thế vận hội quốc gia. Tôi đã có một vàng và một đồng trong phiên cuối cùng.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật phổ biến: Tập đoàn 4 -kilometer của phụ nữ xe đạp Chase là nhóm ban đầu đại diện cho Trung Quốc tham gia Thế vận hội Olympic, và có sức mạnh để ném các đội khác trong hai vòng. Miễn là bạn không mắc lỗi, huy chương vàng này là mười ổn định. Ngoài ra, Henan cũng đã có hy vọng rất lớn để giành được vàng trong các nhóm cạnh tranh của phụ nữ, nhóm 4 -kilometer của nam giới theo đuổi các cuộc thi.
 
 Trung tâm nước:
 
 Các trung tâm nước với hai lữ đoàn năng động với chèo và thuyền kayak cũng là một trong những người giỏi nhất ở Henan trong Thế vận hội quốc gia. Đội hiện tại, Li Bing, và ngựa, đã làm việc chăm chỉ và đã tăng mạnh sức mạnh của mình. Tổng cộng có 55 người đã ra ngoài và tham gia vào cuộc thi gồm 21 vật phẩm nhỏ. Họ có sức mạnh để giành được vàng trong một số dự án. Tuy nhiên, vì các dự án dưới 4 người có thể chung chung, dự án lợi thế của đội Hà Lan đã bị ảnh hưởng và triển vọng giành được vàng là khó hiểu.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Đội không có mái chèo đơn của phụ nữ tám người, đội mái chèo bốn người phụ nữ, Đội chèo đôi của phụ nữ, đội chèo thuyền đôi của nam.
 
 Trung tâm bóng:
 
 Trung tâm có 5 vật phẩm bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng chày và bóng mềm. Nó cũng đã giành được thành tích vinh quang của Giải vô địch bóng đá nữ, đội bóng đá nữ và đội bóng chuyền nam thứ 3 trong Thế vận hội quốc gia. Nhà vô địch Olympic Zhu Ting đến từ đội bóng chuyền nữ Hà Nam. Đội bóng đá nữ Henan của Thế vận hội quốc gia cuối cùng đã giành được vận động viên chạy bộ, và phái đoàn Henan được đưa vào hai huy chương vàng theo chính sách này. Năm nay đủ điều kiện bởi 5 đội.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Đội bóng chuyền nam Henan Thanh niên, đã được đội bóng chuyền nam thanh niên phục vụ là huấn luyện viên trưởng, đã rất ổn định trong những năm gần đây. Một trong những đội nổi tiếng của đội bóng chuyền nam của đội bóng chuyền nam.
 
 Trung tâm bơi lội:
 
 Với hai đội thể thao bơi lội và lặn, 5 người sống trong chuyến lặn này, đã chơi hai vật dụng nhỏ trong trận chiến và 34 người bơi sẽ tham gia vào 22 vật dụng nhỏ của các dự án bơi lội.
 
 Đội bơi là một đội thể thao xuất sắc chỉ tăng lên ở tỉnh của chúng tôi trong những năm gần đây, và Tướng Ning Zetao nổi tiếng thế giới đã xuất hiện. Tại các trò chơi quốc gia cuối cùng, anh đã giành chiến thắng trong 100m tự do và 50m tự do bơi với cả kết quả phá vỡ kỷ lục châu Á, đạt được một bước đột phá trong Huy chương Vàng 54 của Thế vận hội Bơi Henan.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Mặc dù Ning Zetao rơi vào một loạt các cơn bão sau khi giành giải vô địch thế giới, mặc dù anh ta không còn là thành viên của đội tuyển quốc gia, mặc dù anh ta đã tiếp tục đào tạo trong vài tháng, từ kết quả gần đây là vua tự do, Hy vọng bảo vệ là tuyệt vời. Nếu anh ta có thể vượt qua sự mệt mỏi khi tham gia vào cuộc tiếp sức tự do 100 mét của nam giới, anh ta cũng phải thêm một huy chương vàng khác cho Henan.
 
 Trung tâm theo dõi và hiện trường:
 
 45 người sẽ đủ điều kiện và sẽ tham gia vào 14 cuộc thi nhỏ.
 
 Đường đua và lĩnh vực cũng là một trong những trụ cột của Henan trong Thế vận hội quốc gia. Huy chương vàng đầu tiên đến từ một khẩu súng được đánh dấu từ dự án đường đua và hiện trường. Trong các trò chơi quốc gia trước đây, Henan đã xuất hiện ở Henan, Malaysia, Zhang Xiunen và Huang Geng. Các trò chơi quốc gia cuối cùng Henan Bravely đã giành được hai vàng và một bạc và một đồng.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Nhà vô địch bảo vệ Dargermid trực tiếp của phụ nữ Xu Xiaoling, nhà vô địch nam bắn Wang Guangfu, cầu thủ của nam giới Zhang Honglin, và các nhóm thi đấu của phụ nữ có sức mạnh để giành huy chương vàng, nhưng họ không hoàn toàn nắm bắt được.
 
 Võ thị thủy tiên:
 
 11 người sẽ đủ điều kiện cho sự cạnh tranh của 5 vật phẩm nhỏ.
 Henan là nơi sinh của Shaolin Boxing và Tai Chi, và nó cũng là một tỉnh lớn của võ thuật và các tỉnh võ thuật mạnh mẽ. Võ thuật đã nhiều lần có những đóng góp nổi bật cho Henan trong Thế vận hội quốc gia.
 
 Nhận 1 vàng và 4 bạc.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Kong Hongxing, với tư cách là một ngôi sao đang lên, đã đóng vai tất cả những kẻ bất khả chiến bại trong nước ở cấp độ Sanda 60 kg nam trong những năm gần đây. Mặc dù hơn nửa năm do chấn thương, các chương trình sơ bộ trò chơi quốc gia đã giành chức vô địch trong năm nay.
 
 Ngoài ra, các nhóm nam và nam ở Henan, nam giới Gao Thượng Hải và Ye Xiang cũng được kỳ vọng sẽ chiến đấu vì vàng.
 
 Trung tâm thể dục dụng cụ:
 
 Tổng cộng có 10 người đàn ông và phụ nữ sẽ đủ điều kiện, và sẽ tham gia vào trận chung kết của tất cả 6 đĩa đơn và hai người đàn ông có tổng cộng 8 vật phẩm nhỏ.
 
 Thể dục dụng cụ cũng là một trong những dự án tuyệt vời ở Henan trong Thế vận hội quốc gia. Nó đã xuất hiện từ Olympic Runner -up, Fan Bin của nhà vô địch trò chơi quốc gia và nhà vô địch trò chơi quốc gia Cao Yonggang. Trong những năm gần đây, thể dục dụng cụ Henan, đặc biệt là thể dục dụng cụ nam, đã tăng trở lại. Các cá nhân có sức mạnh để cạnh tranh với những người chơi mạnh trong nước.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Nếu trận chung kết của Liu Jinru được tổ chức trước vài tháng, cô gái thị trấn mới này có khả năng giành chiến thắng trong môn thể dục thể dục dụng cụ trò chơi quốc gia đầu tiên ở Henan, bởi vì nhà nước đầu tiên của cô thực sự tốt: Giải vô địch quốc gia, Giải vô địch châu Á. Mặc dù bây giờ có một sự suy giảm nhẹ, cô ấy vẫn gặp khó khăn cao nhất.
 
 Bảng bóng bàn Trung tâm mạng:
 
 Quản lý hai đội bóng bàn và quần vợt, và tổng cộng 19 người đã tham gia cuộc thi cho hai vật phẩm lớn và 12 vật phẩm nhỏ.
 
 Về lịch sử, hai dự án này ở Henan cực kỳ vinh quang. Một số lượng lớn các nhà vô địch Olympic và nhà vô địch thế giới như Ge Xin'ai, Zhang Li, Huang Liang, Đặng Yaping, Zhang Hui và Sun Tian đã xuất hiện. Các tân binh đã xuất hiện trong dự án, nhưng họ không có sức mạnh để giành huy chương vàng trong thời điểm hiện tại.
 
 Nhận chỉ số vàng: ★★★
 
 Các nhân vật nổi tiếng: Zhou Yu Henan và Bayi cùng nhau được đào tạo, và hiện đang có hiệu lực trong đội bóng Bayi Table. Theo các quy định liên quan của chính quyền, điểm số của ông cũng ở Henan. Anh ấy và người hâm mộ Zhendong đôi và đôi hỗn hợp của Muzi có hy vọng giành được câu đố, nhưng các đối thủ cũng cực kỳ mạnh mẽ, như nhân đôi người đàn ông của Malone và Xu Xin.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88