Super League Trung Quốc có thể mở một trọng tài chuyên nghiệp vào năm 2018
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức thông tin thông tin thông thường vào ngày 12 tháng 7 để giới thiệu công việc quản lý của các trọng tài và cải thiện cấp độ thực thi pháp luật của các trọng tài, những cơn gió mạnh và tuyển dụng tài năng.
 
  Theo một phát ngôn viên của Hiệp hội bóng đá, từ bây giờ đến năm 2018, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tập trung vào việc thúc đẩy sự đổi mới của hệ thống quản lý của trọng tài. Cải cách trọng tài. Đồng thời, trong các trường hợp thích hợp, việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến như trọng tài của trợ lý video và các hiệp hội khác cho bóng đá được phát triển.
 
  Liên quan đến các hình phạt kỷ luật gần đây đã liên tục xuất hiện trong Super League, một phát ngôn viên của Hiệp hội bóng đá nói rằng hình phạt liên minh chỉ là một phương tiện, và nó không phải là một mục đích. Về hình phạt kỷ luật, thái độ của hiệp hội bóng đá là có những vi phạm kỷ luật trước, và sau đó là hình phạt. Miễn là vi phạm kỷ luật, nó phải bị trừng phạt nghiêm trọng theo luật pháp và quy định. Là một cơ quan thực thi pháp luật độc lập, ủy ban kỷ luật sẽ kiên quyết trừng phạt các sân vận động khác nhau theo "hướng dẫn hình phạt kỷ luật" theo quy trình và quy định theo quy trình và quy định. Đồng thời, để cải thiện công việc của Ủy ban Kỷ luật, Hiệp hội cũng đã xem xét thu hút nhân viên hơn nữa với một nền tảng chuyên nghiệp của bóng đá (như các trọng tài đã nghỉ hưu) vào ủy ban kỷ luật. Hiệp hội cũng sẽ sửa đổi các quy tắc kỷ luật và hình phạt theo tình huống thực tế để làm cho nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn.
 
  Người phát ngôn của Hiệp hội bóng đá cũng tiết lộ rằng để thực hiện kỹ lưỡng "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển và cải cách bóng đá của Trung Quốc", thiết lập một hệ thống quản lý tổ chức đáp ứng luật bóng đá thế giới và đáp ứng các điều kiện quốc gia của Trung Quốc, và xây dựng một chuyên gia và chuyên nghiệp và Quốc tế hóa đáp ứng nhu cầu của các đội quản lý quản lý bóng đá hiện đại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện đang tuyển dụng các chuyên gia bóng đá trên khắp thế giới và nêu bật các đặc điểm của tính chuyên nghiệp, xã hội hóa và quốc tế hóa. (Aiqi)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88