Super League toàn diện: Wu Lei trở lại bến cảng để giành được ba thị trấn để tiếp tục "Vàng bất bại"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 9 (Phóng viên Yao YouMing) vào ngày 20, Super League Trung Quốc 2022 đã chơi vòng thứ 16 của 5 lần thay thế. Chương trình đầu tiên của đội; Đi xa để tiếp tục kỷ lục bất bại của giải đấu mùa này.

 

  Phút thứ 25 của đội Harbor đã giành chiến thắng lần đầu tiên. Lu Wenjun gật đầu bóng trước cú đá góc. Jiang Aid Jiang mới, người đã phục kích ở điểm sau, ghi bàn thắng và ghi bàn đầu tiên. Trong phút thứ 40, mục tiêu của đội Henan đã thua một lần nữa, Paulinho đã gửi một hỗ trợ, Cai Huikang bình tĩnh đẩy điểm số lên 2: 0.

 

  Yibian đã chiến đấu một lần nữa, phút thứ 57 của đội Henan đã giành được hình phạt, nhưng cú đá phạt của Zhong Yihao đã bị Yan Junling từ chối. Vào phút thứ 65, Wu Lei và Balgas viện trợ nước ngoài xuất hiện trên băng ghế dự bị. Bốn phút sau, cú sút của Wu Lei đã bị chặn bởi thủ môn, và Balgas theo dõi góc độ bổ sung là quá tích cực và không thể phá vỡ cửa. Vào phút thứ 72, Zhang Huachen đã dẫn dắt thẻ vàng thứ hai trong lĩnh vực này và đội Harbor đã chiến đấu với 10 người.

 

  Ở phút thứ 80, Thomas Pina đã ghi bàn trong một cú đá góc và thu hồi một thành phố cho đội Hà Lan. Trước khi kết thúc trò chơi, Yan Junling đã cứu được thành quả chiến thắng của đội Harbor với một khoản tiết kiệm tuyệt vời.

 

  Đội ba thị trấn Vũ Hán trong đội Vũ Hán ở đội Changchun Yatai đã giành chiến thắng trong 13 phút: Zhang Hui đã chuyền bóng cho Davidson sau khi phá bóng trong khu vực hình phạt của đối thủ, và sau đó đã phá vỡ khung thành. Vào phút thứ 55, đội Yatai đã thực hiện một hình phạt của hình phạt của Renol và cân bằng điểm số.

 

  Sau đó, đội Yatai đã có một cuộc tấn công, nhưng vào phút thứ 81, ba viện trợ nước ngoài của thị trấn, Edmirson đã nổ tung một "làn sóng thế giới" ở đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, cũng đã trở thành một mục tiêu chiến thắng. Đội Vũ Hán ba thị trấn hiện đang dẫn đầu đội Taishan Sơn thứ hai trong bảng xếp hạng.

 

  Trong các cuộc thi khác trong cùng một ngày, đội Thượng Hải Shenhua đã giành chiến thắng trong đội 1: 0 ở nhà. Đội Thâm Quyến đã đánh bại Đội River River Wuhan Yangtze 3: 0.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88