Super League Live Watch Phí phát sóng miễn phí 2020 Trung Quốc Super League sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 7
 Vào tháng 7, Super League Trung Quốc bắt đầu, và nó được chú ý rất nhiều, kêu gọi trái tim. Sau khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hơn bốn tháng sau khi bắt đầu trận đấu, Super League 2020 sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 7. 16 đội Super League của Trung Quốc sẽ chơi ở hai phân chia chi nhánh ở Dalian và Tô Châu. Chương trình phát sóng trực tiếp Super League của Trung Quốc, từng đặt ra chi phí phát sóng, cũng sẽ xuất hiện trước người hâm mộ lần này.
 Vào tối thứ 9, CEO của PP Sports Wang Dong đã chính thức xác nhận trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng sự kiện Super League Trung Quốc sẽ được phát miễn phí trên Terminal di động PP Sports Mobile miễn phí.
 Hoạt động này của PP Sports không phải là một động thái đột ngột. Zhang Jindong, chủ tịch của Suning Holdings Group, được tuyên bố rõ ràng tại một cuộc họp nội bộ: "Chúng tôi miễn phí trong quá trình dịch, tại sao không xem xét tiếp tục mở miễn phí, đặc biệt là nhà ga di động? Nhóm. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong nửa đầu năm, các giải đấu lớn đã tiếp tục dừng lại và người dùng đã không thấy các sự kiện trực tiếp trong vài tháng. Để đưa ra trách nhiệm và trách nhiệm, thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Trung Quốc và gặp gỡ mọi người Nhu cầu tâm linh. Để cho người hâm mộ cảm thấy đầu tư thực sự và nhiệt tình của chúng tôi cho thể thao, nâng cao trải nghiệm xem trò chơi và để nhiều người tham gia hơn. Mọi người cho bóng đá. Nếu sự chú ý cao, bóng đá Trung Quốc có thể mang lại cho chúng tôi nhiều bất ngờ hơn. "
 Là IP đầu tiên của Trung Quốc thể thao, bản quyền Super League của Trung Quốc đã thiết lập 8 tỷ nhân dân tệ trong 5 năm. Là một nền tảng phát sóng trực tiếp đã trả một mức giá rất lớn, các hành động của PP Sports có các thuộc tính phúc lợi công cộng tuyệt vời và tìm kiếm tiền đạo.
 Không cần phải nói, ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc vẫn còn ở một máng, nhưng bóng đá vẫn là phong trào đầu tiên của thế giới và Liên đoàn Trung Quốc vẫn ảnh hưởng đến trái tim của hàng ngàn người hâm mộ. Ngành công nghiệp hiệu suất cạnh tranh và ngành sản xuất và phát sóng chính là mối quan hệ giữa thiệt hại và vinh quang. Việc sản xuất và phát sóng sự kiện là một nguồn lực và liên kết thị trường quan trọng của ngành thể thao. Cần phải đổi mới mô hình vận hành bản quyền của trò chơi và cải thiện lợi ích công nghiệp. Đối với trách nhiệm công cộng và trách nhiệm xã hội của nền tảng sản xuất và phát sóng. Về định vị xã hội, nền tảng truyền thông thể thao không chỉ là một người truyền thông của các sự kiện thể thao, mà còn là những người tham gia và người tăng cường sự tương tác lành mạnh và phát triển chung của ngành thể thao và thể thao.
 Nếu theo mô hình kinh doanh lý tưởng, về mặt hoạt động bản quyền và kiếm tiền IP, nhà điều hành bản quyền được đại diện bởi PP Sport và các mô hình khác được đào sâu. Giá trị người dùng. PP Sports đã tiếp quản Zhong Chao vào năm 2017 và tăng dòng thanh toán trong một số phiên vào năm 2018. Năm 2019, dựa trên tiếng Latin của các định dạng khác nhau trong toàn bộ nhóm nắng, cố gắng khám phá thêm về định dạng đóng của định dạng thông qua các thành viên chung. Điều này thu hút lưu lượng người dùng để đạt được sự lưu thông và kiếm tiền trong bố cục -Loop đã đóng thương mại của Suning và cuối cùng phát hành giá trị thương mại đáng kể.
 Tuy nhiên, trong môi trường đặc biệt năm 2020, PP Sport Thúc đẩy sự phát triển của bóng đá cùng nhau để cùng nhau phát triển bóng đá, giúp điểm tăng trưởng mới của phát triển kinh tế như thể dục, thể thao đại chúng, thể thao cạnh tranh và công nghệ thể thao nhanh chóng phục hồi.
 Nó có gây ra tổn thất lớn không?
 PP Sports cũng có sự cân nhắc riêng: Mặc dù các khoản phí thành viên của phí thành viên, việc phát hành đầy đủ giá trị bản quyền IP có khả năng giúp Suning nhận được lợi nhuận cao hơn về mặt mua lại người dùng, cải thiện độ nhớt và chuyển đổi thương mại. Dự kiến ​​sau khi miễn phí mở bản quyền Super League của Trung Quốc, PP Sports Flow sẽ được tăng lên rất nhiều. Mô hình vận hành bản quyền cạnh tranh mới có vai trò tích cực trong việc thúc đẩy hiệu quả của ngành thể thao, phát triển toàn diện các loại và định dạng khác nhau của ngành thể thao, tích hợp của ngành thể thao và các ngành công nghiệp khác, và thành tích phát triển phối hợp của Ngành công nghiệp thể thao và nền kinh tế và xã hội.
 Từ dữ liệu của năm ngoái, hơn 30 triệu người dùng mới chảy từ Suning Tesco đến PP Sports đã tăng 600%-700%thể thao PP trên nền tảng Suning Tesco. Từ quan điểm này, giá trị thương mại mới được phát hành bởi bản quyền PP Sports có thể được phản ánh theo hai điểm: sức hấp dẫn của người dùng đối với lưu lượng truy cập và người dùng trong lãnh thổ kinh doanh của Suning đạt được lưu hành và kiếm tiền.
 Dịch bệnh năm nay có tác động đáng kể đến toàn bộ ngành thể thao, nhưng PP Sports đã không chờ đợi để được đối xử, và nó liên tục khám phá các phương pháp sáng tạo trong việc đình chỉ sự kiện này. Vào ngày 16 tháng 5, Rudeby của Dortmund và Schalke thậm chí đã làm mới kỷ lục phát sóng Bundesliga Live mùa này với 7 triệu lượt xem.
 Ngày nay, PP Sports đã khám phá một con đường mới trong bán lẻ thể thao và thể thao pan, tăng tốc hiệu quả của việc kiếm tiền IP và xây dựng toàn bộ vòng lặp đóng thương mại.
 Làm thế nào để làm cho chiếc bánh của Super League và bóng đá Trung Quốc là một vấn đề tốt, và mọi cấp độ của ngành công nghiệp cần phải đối mặt với nó một cách nghiêm túc. Hành động của PP Sports chính xác là một hành động dũng cảm theo logic này. Các thuộc tính kinh doanh của ngành thể thao là rất rõ ràng, nhưng thể thao có một lực lượng tâm linh độc đáo & mdash; & mdash; khuyến khích và siêu việt. Trong giai đoạn đặc biệt này bây giờ, ngành công nghiệp này cần tạo ra sự giàu có về vật chất và tinh thần lớn hơn với những bước đi tích cực và táo bạo hơn. (Shuwen Shanchong)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88