Super League không còn là "viện dưỡng lão"? Chuyển nhượng của pauinho là tuyệt vời
Hôm qua, đội Quảng Châu Evergrande đã cập nhật danh sách tham gia AFC Champions League mùa này: Viện trợ nước ngoài Paulinho đã bị thu hồi, và một viện trợ nước ngoài khác Murich đã lọt vào danh sách. Điều này là do Paulinho đã chuyển đến Barcelona, ​​Tây Ban Nha và sau này đã trả tới 40 triệu euro cho việc này. Bi Evergrande đã chi 26 triệu euro khi anh giới thiệu ngôi sao Brazil. Chuyển nhượng của Paulinho đã thiết lập hai kỷ lục trong Super League: Phí chuyển nhượng phí chuyển nhượng cao nhất từ ​​Super League và lần đầu tiên Super League cung cấp cho người chơi cho Câu lạc bộ khổng lồ châu Âu lần đầu tiên. Người ta thường tin rằng việc chuyển nhượng của Pauinho có ý nghĩa rất lớn và là một dấu hiệu của sự cải thiện của Super League Trung Quốc. Ngày xửa ngày xưa, Super League Trung Quốc gần như là một "viện dưỡng lão" của viện trợ nước ngoài lớn. Nhiều viện trợ nước ngoài đã vượt qua thời kỳ cao điểm đã đưa Super League trở thành điểm dừng chân cuối cùng của Super League. Liên đoàn đã phá vỡ, giá trị của họ dần dần giảm. Tuy nhiên, nói một cách khách quan, Paulinho đã hạ cánh từ Trung Quốc Super League đến La Liga. Nếu Super League muốn trở thành một nền tảng cho sự tăng trưởng viện trợ nước ngoài và thậm chí thành công, vẫn còn một chặng đường dài để đi.
 
 Ưu đãi Barcelona 4
 
 Để giới thiệu pauinho, Barcelona đã trích dẫn cho Evergrande 4 lần vào mùa hè này. Chi phí từ 20 triệu euro ban đầu đến lần thứ hai có 25 triệu euro với các điều khoản bổ sung, và sau đó là điều khoản không có điều kiện thứ ba 25 triệu euro, nhưng cả hai đã bị từ chối. Sau khi chuyển 220 triệu euro thông qua việc chuyển nhượng ngôi sao Brazil Neymar, Barcelona đã chọn thực hiện các điều khoản mặc định trong hợp đồng với hợp đồng Evergrande và sẵn sàng trả 40 triệu euro cho Evergrande, và hai bên cuối cùng đã thực hiện được một giao dịch.
 
 Về vấn đề này, Evergrande nói, "Vì có những điều khoản như vậy trong hợp đồng, bản thân Paulinho sẵn sàng rời đi, và thật vô nghĩa khi ở lại một thời gian. Thật tốt khi hoàn thành việc chuyển nhượng cho chúng tôi sớm." Chủ nhật tuần trước, vào Chủ nhật tuần trước, Paulinho từ Quảng Châu đến Barcelona, ​​Barcelona đã chuẩn bị một hợp đồng bốn năm, quy định rằng mặc định của anh ấy là 120 triệu euro.
 
 Đó là sự khẳng định của Liên đoàn Trung Quốc
 
 Nói về sự chuyển nhượng của Paulinho, Zheng Zhi, đội trưởng của Evergrande, thừa nhận: "Trong mọi trường hợp, Paulinho có thể được khẳng định bởi những người khổng lồ như Barcelona từ Trung Quốc Super League, và đó cũng là một sự khẳng định của Liên đoàn Trung Quốc. Huấn luyện viên đội Boaas cũng nói rằng điều này cho thấy các câu lạc bộ hàng đầu thế giới quan tâm đến hiệu suất của Liên đoàn Trung Quốc và các cầu thủ của nó, đây là một điều tốt cho bóng đá Trung Quốc. Như ông đã nói, việc phát sóng Super League mùa này đã bao gồm hơn 50 quốc gia và khu vực, và ảnh hưởng đã dần được mở rộng.
 
 "Maka" Tây Ban Nha đã báo cáo rằng từ góc độ kinh tế, đây là lần bán tốt nhất của câu lạc bộ Trung Quốc, bởi vì Evergrande đã chi 14 triệu euro từ đội nóng Tottenham của Premier League để giới thiệu Paulinho vào năm 2015, bây giờ, nó đã tạo ra sự khác biệt 26 triệu euro. "Đây là cột mốc quan trọng của bóng đá Trung Quốc. Lần đầu tiên, Super League đã trở thành một cầu thủ tham gia các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu & lsquo; Springboard & rsquo ;. Từ bây giờ, bóng đá quốc tế sẽ nhìn vào bóng đá Trung Quốc khác với quá khứ . "
 
 Một số người bóng đá trong nước nói rằng Super League có thể "xuất khẩu" các ngôi sao như Pauinho, chỉ ra rằng nó không còn là "viện dưỡng lão" cho viện trợ nước ngoài lớn. "Trên thực tế, nếu viện trợ nước ngoài của Super League hiện tại không mạnh, nó thậm chí có thể không thể tham gia danh sách lớn của đội. -DiscipleD và siêng năng. Có cơ hội nhận ra những lý tưởng nghề nghiệp cao nhất. Tất cả điều này cũng giúp tăng cường tình trạng quốc tế của Super League. "
 
 Mức độ của Trung Quốc Super League cần được cải thiện
 
 Mặc dù sự chuyển nhượng của Paulinho đã được nhiều bên khẳng định, nhưng họ cũng tin rằng thay vì cải thiện mức độ của Super League Trung Quốc, Paulinho đã dựa vào những nỗ lực của chính mình để chuyển Barcelona.
 
 Theo thống kê, trong hai năm, Paulinho, người đã chơi cho Brigade Heng trong hai năm, đã làm việc chăm chỉ và có thể tấn công và bảo vệ. Anh ấy đã chơi 63 lần trong Super League Trung Quốc và đóng góp 17 điểm và 7 hỗ trợ. Trò chơi, nó có thể được gọi là "Chiến binh toàn năng". Ngoài ra, anh ấy cũng là một vị khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy đã từng dẫn dắt đội chơi rất nhiều, và dàn dựng một "cú hat -trick" trong vòng loại World Cup của đội Uruguay.
 
 Từ Super League đến AFC Champions League, World Cup và The World sơ bộ, màn trình diễn xuất sắc của Pauinho rất ấn tượng. Lý do chính tại sao Barcelona ở Paulinho là màn trình diễn của anh ấy trong lĩnh vực quốc tế. Đối với hầu hết các AID nước ngoài của các đội Super League Trung Quốc, rất khó để so sánh các yếu tố như chơi cá nhân, đội và nền tảng sự kiện của họ, và rất khó để so sánh với Paulinho. Nói cách khác, Paulinho có một đặc điểm đặc biệt nhất định của Barcelona, ​​và nó không phổ biến trong Super League. Để trở thành một nền tảng cho viện trợ nước ngoài để cải thiện khả năng của họ, mức độ của Super League cần phải được cải thiện liên tục. (Phóng viên hàng ngày của Bắc Kinh Huang Zhiyang)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88