Super League của phụ nữ bắt đầu cuộc chiến đầu tiên ở Jianye là không thuận lợi
.
 
  Đội bóng đá nữ Thượng Hải là cựu chiến binh của giải đấu. Đây là một trong những giải vô địch nổi tiếng mùa này. Mùa trước, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã giành vị trí thứ ba trong giải đấu. Họ đã đánh bại nhà vô địch giải đấu cuối cùng Wuhan Women Football. Điều này cũng là thất bại duy nhất trong bóng đá phụ nữ Vũ Hán năm ngoái. Tinh hoa Trong mùa giải mới, đội hình chính của đội bóng đá nữ Thượng Hải đã không thay đổi nhiều. Đội có bước chân như Tang Jiali và các quốc gia khác, cũng như giải đấu Vàng Boots Zanbia Zanbia Barbara mùa trước.
 
  Trong trò chơi này, Lou Jiahui, chân quốc gia của đội bóng đá nữ Jianye, đã không xuất hiện, trong khi đội bóng đá nữ Thượng Hải đã sử dụng toàn bộ lớp Trung Quốc. Sau khi bắt đầu trận đấu, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã phát động một cuộc tấn công khốc liệt. Vào phút thứ 10 của trận đấu, cánh cửa của đội bóng đá nữ Henan lần đầu tiên được mở, nhưng đội bóng đá nữ Jianye đã không từ bỏ, và đó là Tương thích với đối thủ tại hiện trường. Vào phút thứ 15, Dong Jiabao đã ghi bàn thắng để giúp đội bóng đá nữ Jianye Jianye cân bằng điểm số. Sau đó, hai đội đã tấn công và phòng thủ. Mặc dù đội bóng đá nữ Jianye rất chặt chẽ, họ đã chơi rất ngoan cường. Trước khi kết thúc một nửa, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã ghi một bàn thắng khác.
 
  Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã theo đuổi nó bằng chiến thắng. Trò chơi đã ghi hai bàn thắng trong 3 phút và mở rộng điểm số lên 4: 1, cũng đã đánh bại sự tự tin của bóng đá nữ Jianye. Với sự suy giảm thể lực của đội bóng đá nữ Jianye, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã một lần nữa phát huy sức mạnh của mình. Bắt đầu từ phút thứ 69, ba bàn thắng được kết nối trong 6 phút. 1: 7. Một thất bại khó khăn.
 
  Vào ngày 11 tháng 5, đội bóng đá nữ Henan Jianye sẽ mở ra vòng thứ hai của đội bóng đá nữ Hakka của Meiizhou, Quảng Đông.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88