Prateini đã bị bắt tại Pháp và bị nghi ngờ tham nhũng ở World Cup.
Hãng thông tấn Trung Quốc, Paris, ngày 18 tháng 6 (phóng viên Li Yang) Ngôi sao nổi tiếng người Pháp và cựu chủ tịch bóng đá châu Âu Prateini đã bị bắt vào giờ địa phương lần thứ 18. Geng, người từng là cựu tổng thống Pháp Sarkoqi, giám đốc trưởng chính của Chizi.
 
  Prateini hiện đang bị giam giữ tại Bộ Tư pháp chống tham nhũng của Pháp bị giam giữ bên ngoài Paris để điều tra. Một số báo cáo truyền thông nói rằng vụ bắt giữ của Prateini có liên quan đến trường hợp tham nhũng ở World Cup. Luật sư của Prateini đã không bình luận về vụ án.
 
  Các công tố viên của Pháp đã điều tra tham nhũng trong các cuộc đấu thầu World Cup 2018 và 2022. Hiện tại, các cuộc điều tra tập trung vào quyết định của Prateini để hỗ trợ đơn đăng ký của Qatar cho World Cup 2022. Qatar có được giải đấu World Cup 2022.
 
  Prateini ban đầu hỗ trợ Hoa Kỳ đăng ký World Cup 2022 và nói rằng "có thể đã nói với các quan chức Mỹ" ông sẽ bỏ phiếu hỗ trợ cho Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh ta được coi là thay đổi suy nghĩ của mình sau một cuộc họp vào tháng 11 năm 2010, và thay vào đó ủng hộ giá thầu của Qatar. Những người tham gia cuộc họp bao gồm Tổng thống Pháp Sarkozy và Hoàng tử của Qatar lúc đó.
 
  Prateini nhấn mạnh rằng cuộc họp sẽ không ảnh hưởng đến phiếu bầu của anh ấy cho giá thầu của Qatar cho World Cup. Ông cũng nói rằng Sarkozy chưa bao giờ yêu cầu ông bỏ phiếu cho Qatar.
 
  Cựu Tổng thống Pháp, Sarkozy, Tham mưu trưởng và cựu Bộ trưởng Bộ Nội vụ Gaang, hiện được liệt kê là một trường hợp điều tra và chưa bị bắt giữ. Cựu cố vấn thể thao của Sarkozy Dion đã bị giam giữ vào ngày 18 và bị thẩm vấn.
 
  Prateini 63 -y -y -old từng là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá từ năm 2007 đến 2015. Ông từng tìm kiếm chủ tịch của FIFA, nhưng phải rút khỏi chiến dịch vì ông bị mắc kẹt trong vụ bê bối.
 
  Vào năm 2011, Chủ tịch FIFA sau đó, Brance đã trả 2 triệu franc Thụy Sĩ cho Prateini. Năm 2015, Ủy ban đạo đức FIFA đã thực hiện một "lệnh cấm" của hai người, nhưng cả hai đều phủ nhận rằng họ có hành vi không đúng. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88