Pound thay đổi thái độ và nói rằng Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 21 tháng 1 (phóng viên Wang Zijiang) Dick Pound, thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế từ Canada, nói rằng Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức như dự kiến, và không thể tổ chức nó mà không có khán giả.
 
  Tuyên bố trên của Pound thực sự là một bước lùi lớn trên cơ sở cuộc trò chuyện được công bố hai tuần trước. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC (Tập đoàn Phát thanh Anh) vào ngày 8 tháng 1, ông nói rằng ông không thể chắc chắn về Thế vận hội Olympic.
 
  Pound 78 -y -old đã là thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế từ năm 1978. Trong một cuộc phỏng vấn với Kyodo News vào ngày 20, ông nói: "Không ai có thể đảm bảo nó (Thế vận hội Olympic có thể được tổ chức theo kế hoạch), Nhưng tôi nghĩ bây giờ rất, rất tốt, cơ hội, Thế vận hội Tokyo có thể được tổ chức. "
 
  Pound tin rằng có một điều tốt cho khán giả tại hiện trường cạnh tranh, nhưng các trò chơi Olympic không thể được tổ chức mà không thiếu khán giả. "Bất kể điểm mấu chốt có hay không hay không, hãy để Thế vận hội Olympic đi trước, tốt hơn là hủy bỏ vì không có khán giả."
 
  Ông nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế và Nhật Bản hứa rằng Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức theo lịch trình. Trừ khi Ủy ban Olympic quốc tế, cơ quan y tế và chính phủ Nhật Bản đạt được sự đồng thuận hủy bỏ, Thế vận hội Olympic không thể bị hủy bỏ.
 
  "Tất cả các dấu hiệu chỉ ra rằng các trò chơi Olympic sẽ được tổ chức theo lịch trình và không có lý do gì để không được tổ chức bây giờ." Pound nói. Ông cũng nhắc lại một lần nữa rằng các trò chơi Olympic Tokyo không thể hoãn lại một lần nữa, "hoặc là năm 2021 hoặc hủy bỏ."
 
  Pound nói rằng chính phủ Nhật Bản nên giải thích các chính sách liên quan hơn một chút khi được công bố trong tình trạng khẩn cấp, do đó, hầu hết người dân Nhật Bản không ủng hộ hiện tượng trò chơi Olympic trong các cuộc thăm dò.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88