Playoffs CBA đã tạo ra tứ kết
  Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 8. Sau hai ngày chiến đấu trong hai ngày, mùa này, trận play -off CBA mùa này sẽ tạo ra trận tứ kết vào tối ngày 1 tháng 8. Bốn trận chung kết của Quảng Đông, Tân Cương, Trận đấu trực tiếp và Bắc Kinh Shougang.
 
  Cựu ngôi sao NBA Mabibri đã giành được ba chức vô địch với tư cách là một cầu thủ, và xuất hiện trở lại trong mùa đầu tiên của huấn luyện CBA.
 
  Trong ngày đầu tiên của vòng playoff bắt đầu vào ngày 31 tháng 7, đội Fujian đã loại bỏ đội bóng của Zhejiang Guangsha và chung tay với đội Thanh của đội Sơn Đông cùng tỉnh. Hai trò chơi vào ngày 1 là giữa Ngân hàng Chiết Giang và Shanxi, Beicha và Jilin.
 
  Trong một trò chơi hàng đầu, đội ngân hàng thứ sáu trong mùa giải thường đã đánh bại đội Shanxi thứ 11 với 91:82, như dự kiến ​​sẽ chiếm tám chỗ hàng đầu.
 
  Trận chiến của Đội Kiểm soát Bắc và Jilin vào buổi tối đã thu hút nhiều sự chú ý. Đội Bắc Kinh -Control, lần đầu tiên được xếp hạng trong số các trận playoff đầu tiên, là đội lớn nhất trong mùa giải này, và đội Jilin được coi là con ngựa đen lớn nhất trong 30 vòng đầu tiên của mùa giải thông thường. Hai "Post -95s", Wang Shaojie của Beichang và Jiang Yuxing của Jilin lần lượt là nhà vô địch dự thảo CBA vào năm 2019 và 2018.
 
  Khi bắt đầu trò chơi, hai bên tương đương với cùng, và điểm số tăng xen kẽ. Đội Jilin có nhiều kinh nghiệm hơn đã tận dụng 29:27 trong quý đầu tiên và kết thúc hiệp một với 58:51.
 
  Trong hiệp hai, đội Jilin đã ghi được 6 điểm liên tiếp và mở rộng khoảng cách điểm số lên 13 điểm (64:51). Sau đó, nhóm BEI Kong đã ra mắt một cuộc phản công dưới sự lãnh đạo của viện trợ kép, và cú sút xa của cựu chiến binh Sun Yue cũng hoạt động thường xuyên. Vào cuối quý thứ ba, đội điều khiển North đã đạt được thời gian chống thời gian (77:75) và cuối cùng đã giành chiến thắng trong tứ kết ở 108: 106. Tinh hoa
 
  Trong chiến dịch này, FIGG, Viện trợ nước ngoài của North Control, đã nhận được 39 điểm và 8 pha kiến ​​tạo cao nhất trong trò chơi. Sun Yue cựu chiến binh đã đóng góp 18 điểm và 3 rebound và 5 hỗ trợ. Trong cuộc đấu tay đôi của hai "nhà vô địch", Jiang Yuxing 19 điểm, 6 rebound và 2 hỗ trợ, và Wang Shaojie 11 điểm và 3 rebound. Mặc dù Jiang Yuxing đã giành chiến thắng trong trận chiến dữ liệu, Wang Shaojie đã thắng trò chơi với đội.
 
  Các trận tứ kết của vòng playoffs sẽ được tổ chức từ ngày 2-3 tháng 8. Hai bên là Guangdong-Qingdao, Bắc Kinh Shougang-Fujian; Một hệ thống định cư và cái chết làm tăng tính chất thường xuyên của kết quả, và cũng làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Cho dù trận bán kết xuất hiện trong vòng playoffs mùa này trong mùa giải đầu tiên của mùa này có thể được nâng cấp lên trận bán kết của vòng playoffs, cũng đã trở thành hồi hộp lớn nhất trong hai ngày tới. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88