Ping -pong hỗn hợp đôi Cheng Tokyo Olympic Forms
   Theo trang web chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế, hôm nay, Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc họp của Ủy ban điều hành tại Lausanne. Tại cuộc họp, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ bổ sung thêm chín dự án hỗn hợp nam và nữ bao gồm cả bàn thắng đôi. Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng mục đích của việc này là để cải thiện sự bình đẳng của giới và giảm tổng số vận động viên. Vào thời điểm đó, các vận động viên Olympic Games Tokyo sẽ giảm 285 người so với Ryoshi.

  Theo Ủy ban Olympic quốc tế hôm nay, tổng số vận động viên trong các trò chơi Olympic Tokyo vào năm 2020 sẽ giảm 285 từ Thế vận hội Olympic Rio 2016, nhưng các môn thể thao mà một vật phẩm nhỏ sẽ được tăng thêm 15. Các dự án lai của nam và nữ trong các trò chơi Olympic Tokyo đã tăng từ 9 lên 18, và tỷ lệ các cầu thủ nữ đạt mức cao nhất trong các trò chơi Olympic trước đây. Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng quyết định ngày nay đang hướng tới tỷ lệ nam và nữ là 1: 1.
 
  Hiện tại, có bốn vật phẩm duy nhất của các nhóm nam và nữ trong bóng bàn tại Thế vận hội Olympic, và người độc thân nam và nữ. Sau khi tăng gấp đôi hỗn hợp, tổng số huy chương vàng Olympic bóng bàn sẽ đạt 5. Trên thực tế, các đôi hỗn hợp ping -pong từ lâu đã là một dấu hiệu của Thế vận hội Olympic. Vào đầu năm ngoái, chủ tịch của FIPII Piccart đã đề nghị khi gặp Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo để bao gồm một ping -pong kép hỗn hợp vào Thế vận hội Olympic. Tại Giải vô địch bóng bàn thế giới cách đây không lâu, Bach, chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế, cũng đã đến thăm cuộc kiểm tra địa phương.
 
  Sự gia tăng của nam và nữ lần này bao gồm & mdash; & mdash; tiếp sức lai 4x100m, thi đấu nhóm lai, theo dõi và trường 4x400 mét tiếp sức hỗn hợp, cạnh tranh nhóm hybrid judo, bảng điều khiển hỗn hợp, người đàn ông Iron Man và bắn ba người đàn ông. Dự án trở thành một dự án hỗn hợp của đàn ông và phụ nữ.
 
  Bóng rổ 3x3 đã tích cực thử tại Thế vận hội Olympic Thanh niên Singapore 2010 và Thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014. 
 
  Về việc bơi lội, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ tăng 800 mét, bơi lội miễn phí của nam giới, và nữ và nữ hỗn hợp 4x100 mét.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88