Ngọn đuốc Olympic Tokyo bắt đầu trôi qua
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nhật Bản, Fukushima, ngày 25 tháng 3 (phóng viên Wang Zijiang Yang Guang) Ngọn đuốc của Thế vận hội Olympic Tokyo khởi hành từ Fukushima vào sáng ngày 25 từ Fukushima ở Đông Bắc Nhật Bản. Nó chính thức bắt đầu hành trình 121 ngày. Điều này cũng đánh dấu một bước vững chắc trong Thế vận hội Tokyo dưới dịch bệnh.
 
  Nhật Bản đã tổ chức một buổi lễ chuyển nhượng đơn giản và lớn tại Trung tâm bóng đá quốc gia ở Fukushima. Để ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh, lễ khởi hành không mở cửa cho công chúng. Ban tổ chức đã thiết lập một bục tại sân trong nhà của Trung tâm bóng đá. Vào lúc 9 giờ sáng, đèn loài lửa mang về từ Hy Lạp vào tháng 3 năm ngoái đã xuất hiện. Nước hoa
 
  St. của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cho biết tại buổi lễ rằng khi các vận động viên đã tham gia Thế vận hội Olympic, cô hy vọng rằng ngọn lửa Olympic sẽ trở thành "một chùm ánh sáng trong bóng tối". Cô nói: "Ngọn lửa nhỏ này chưa bao giờ mất hy vọng. Nó đã chờ đợi cho ngày hôm nay, giống như hoa anh đào đang chờ nở hoa."
 
  Bộ trưởng Olympic Nhật Bản Marukawa Pearl và Tokyo Kobayashi Koto Lily cũng tham dự và nói chuyện. Maruchuanzhu cũng cố tình mặc một bộ đồ màu đỏ, trông đặc biệt lễ hội.
 
  Giải thưởng đầu tiên của The Torch Relay đã rơi vào cầu thủ chính của World Cup bóng đá nữ vào năm 2011 khi Nhật Bản giành được World Cup bóng đá nữ. Cô đốt cháy ngọn đuốc từ ngọn đuốc chính đang cháy, và sau đó cầm ngọn đuốc với 14 cầu thủ vô địch bóng đá nữ khác, và huấn luyện viên trưởng của họ Sasaki, và dần dần chạy ra khỏi sân trong nhà. Vụ cháy Olympic bắt đầu một hành trình dài trong 121 ngày và 47 tỉnh đô thị tại Nhật Bản, cho đến khi cảnh mở màn của Thế vận hội Olympic vào tối ngày 23 tháng 7.
 
  Lần này, sẽ có khoảng 10.000 ngọn đuốc để tham gia vào việc truyền ngọn đuốc. Ban tổ chức Olympic Tokyo đã xây dựng các biện pháp phòng ngừa chi tiết cho việc truyền ngọn đuốc, yêu cầu người tham gia đeo mặt nạ, khử trùng hoàn toàn và nhắc nhở khán giả trên đường không tụ họp. Một khi đám đông quá đông, ban tổ chức có thể hủy tiếp sức trong ngày bất cứ lúc nào.
 
  Tuy nhiên, do sự an toàn của việc chuyển đuốc, hàng chục người đuốc đã từ chức, bao gồm nhiều diễn viên và ngôi sao thể thao nổi tiếng. Con trai Hashimoto từng tuyên bố rằng những người đứng đầu đã từ bỏ đã được chào đón để trở về đội bóng qua đám cháy thánh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88