Ngọn đuốc của Thế vận hội quân sự Vũ Hán đã được chuyển để bắt đầu vào ngày 1 tháng 8
Wuhan Buổi tối Tin tức (phóng viên LI Jinyou, phóng viên Zhang Ling) vào lúc 10 giờ sáng ngày 21 tháng 7, 18 bức tranh được vẽ bằng logo trò chơi quân sự thế giới thứ bảy và một chiếc xe chuyển mạch chủ linh vật. Công ty ") Cổng. Tiếp theo, họ sẽ lái xe đến người dân của Quân đội Giải phóng Nhân dân.
 
  Cùng ngày, Lễ truyền tải của Đội trưởng Đội bóng và đội ngũ bán hàng thế giới thứ bảy đã được tổ chức tại trụ sở của Công ty Dongfeng. Chiếc xe truyền tải Torch được hình thành bởi 18 mô hình tự do hệ thống Dongfeng được chuyển đến Ủy ban điều hành Trò chơi quân sự.
 
  Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, sẽ khai trương vào ngày 18 tháng 10, là sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất được tổ chức tại đất nước tôi sau Thế vận hội Bắc Kinh. Sau đó, hàng trăm triệu người xem sẽ chứng kiến ​​sự kiện của sự kiện này. Vào ngày 1 tháng 8, phong trào quân sự này sẽ thu thập các loài lửa và bắt đầu truyền ngọn đuốc ở thành phố Nanchang, tỉnh Jiangxi. Truyền ngọn đuốc sẽ được hiển thị dưới hai hình thức hiển thị và chuyển tiếp. Sau khi được hiển thị ở nhiều nơi trên cả nước, nó sẽ tổ chức chuyển tiếp chuyển tiếp ở 17 thành phố và tiểu bang ở tỉnh Hube Trong số các trò chơi quân sự vào tối ngày 18 tháng 10. Tại địa điểm, thắp sáng Tháp Ngọn đuốc chính.
 
  Là một đối tác ô tô của Thế vận hội quân sự Vũ Hán, Công ty Dongfeng đã cung cấp 6 mô hình bao gồm Dongfeng Warrior, Dongfengfeng God God mới của AX7, Dongfeng Kaiput, Dongfeng Hoàng gia xe hơi và xe buýt Dongfeng. Trong số đó, đại diện của phương tiện quân sự Trung Quốc & Mdash; & Mdash; Dongfeng Warrior là phương tiện phi công của Đội truyền động đuốc. Torchbearer.
 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88