Ngọn đuốc của Erqinghui đã đốt cháy Golden Phoenix đã được khán giả ca ngợi
. 11 năm sau, một đám cháy thần thánh khác đã được đốt cháy trong lễ khai mạc Thế vận hội Thanh niên Quốc gia thứ hai. Vào lúc 8 giờ tối qua, lễ khai mạc được tổ chức tại Trung tâm thể thao Shanxi.
 
  Lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên thứ hai diễn ra qua các yếu tố Shanxi, cho khán giả trên khắp đất nước cho thấy rằng thời kỳ của thời kỳ yêu nước, tình yêu và tốt trong vẻ đẹp của Shanxi. Lễ khai mạc cũng áp dụng các phương pháp cao cấp để kết hợp di sản văn hóa vật chất châu Phi Shanxi và di sản văn hóa vật chất châu Phi Shanxi khác, kết hợp với thể thao và dành riêng cho màn trình diễn "nhập vai". 3800 người biểu diễn được thực hiện trong lĩnh vực này.
 
  Buổi lễ đánh lửa ngọn đuốc của cuộc họp thể thao lớn luôn xứng đáng được chú ý. Lần này, Câu lạc bộ Thanh niên ER đã giới thiệu công nghệ AR để biến một Phoenix Golden thành một sứ giả đã đốt cháy Tháp Torch, khiến khán giả xuất tinh. Điều đáng nói là để kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới, 3.000 mảng hợp xướng cũng được tổ chức tại lễ khai mạc. Climax.
 
  So với Câu lạc bộ Yiy Khánh, Câu lạc bộ Erqing có nhiều điểm nổi bật mới trong ba khía cạnh của cài đặt dự án, hình thức cạnh tranh và cải cách thể thao. Đặc biệt ở dạng cạnh tranh, Erqing sẽ tạo ra "ba người nhất". Một là cài đặt dự án nhiều nhất, lần thứ hai là cạnh tranh dài nhất và thứ ba là bố cục có sẵn rộng rãi nhất. Tổng cộng có 49 vật phẩm lớn và 1868 vật phẩm nhỏ đã được thiết lập, gần gấp đôi so với 26 vật phẩm lớn của Câu lạc bộ Thanh niên. Theo Dự án Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, Dự án Mùa hè mùa đông bao gồm hầu hết các dự án tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022. Đồng thời, dự án Cuộc thi Trò chơi Thanh niên hiện tại có bố cục của 16 tỉnh trên cả nước, với cuộc thi trong 7 tháng.
 
  Kể từ ngày hôm qua, các cuộc thi dự án Erqinghui đang lên kế hoạch theo kế hoạch. Ngoại trừ một số dự án vào mùa đông và mùa hè, 27 dự án còn lại sẽ chơi từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 18 tháng 8. Theo thống kê, trong buổi lễ khai mạc và kết thúc, tổng số vận động viên trong bộ phận Taiyuan là 6111, bao gồm 3.330 nam và 2781 phụ nữ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88