Ngọn lửa thánh trong Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị thổi bay ra khỏi gió
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 20 tháng 3 (phóng viên Wang Zijiang) Ngọn lửa Olympic Tokyo đã đến Sân bay căn cứ Matsushima từ Hy Lạp vào ngày 20 của Hy Lạp vào ngày 20. Đèn lửa triển lãm dừng được thổi ra hai lần.
 
  Vụ hỏa hoạn Olympic rời sân bay vào khoảng 1 giờ chiều vào ngày ngọn lửa Olympic, và đến điểm dừng đầu tiên của triển lãm đến Công viên tưởng niệm Nanya Jinbo Fuxing. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, triển lãm trong nhà ban đầu trở thành triển lãm ngoài trời và ban tổ chức sẽ chuyển đến công viên tại buổi lễ chào đón sân bay.
 
  Vào khoảng 3 giờ chiều, khi công viên ở trong gió, ban tổ chức đã bị thổi hai lần khi đèn ngọn đuốc bị thu hút bởi ánh sáng của loài lửa, và cây đánh lửa của ngọn đuốc cũng không thành công. Cuối cùng, ban tổ chức chỉ có thể sử dụng đèn dự phòng và thắp sáng nền tảng đuốc với một cách cổ xưa để bó dải vải trong một thanh kim loại.
 
  Mặc dù thời tiết xấu và đánh lửa không suôn sẻ, nhưng vẫn có một số lượng lớn người dân địa phương xếp hàng để xem triển lãm lửa. Bởi vì thời gian đánh lửa muộn hơn một giờ so với dự kiến, nhóm đã từng xếp hơn 500 mét và Tắc nghẽn giao thông xảy ra gần công viên. Ban tổ chức đã yêu cầu khán giả duy trì khoảng cách an toàn với nhau, nhưng khi ngày càng có nhiều người xếp hàng, cuối cùng mọi người cuối cùng cũng chen chúc cùng nhau.
 
  Tuần trước, sự truyền dẫn của ngọn đuốc Olympic ở Hy Lạp đã bị hủy bỏ vì sự nhiệt tình của khán giả.
 
  Ngọn lửa Olympic sẽ theo sau các cuộc tấn công trận động đất và sóng thần năm 2011 vào ba quận của Miyagi, Iwate và Fukushima. Vào ngày 26, Ủy ban tổ chức sẽ tổ chức lễ khai mạc The Torch Relay tại Trung tâm đào tạo bóng đá Nhật Bản ở tỉnh Fukushima. Nó chính thức bắt đầu 121 ngày tiếp sức ngọn đuốc cho 47 quận vốn trên khắp Nhật Bản.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88