Messi đã cạo râu là một thiếu niên trẻ 10 tuổi và giao diện mới.
  Ngày 25 tháng 5 là ngày quốc gia của Argentina. Trên Ins, Messi đã chụp một bức ảnh cô mặc áo Argentina để kỷ niệm Ngày Quốc khánh Argentina. Nhưng trên thực tế, Messi đã đăng một bức ảnh cũ. Messi trong bức ảnh vẫn là một bộ râu dày đặc, nhưng bây giờ Messi đã gãi râu và quay lại với Lang trẻ.
  Trong khóa đào tạo ngày hôm qua, diện mạo mới của Messi đang tỏa sáng. Messi hoàn toàn gãi bộ râu đã bị bỏ lại trong năm hoặc sáu năm, và người dân Argentina ngay lập tức cảm thấy thanh thiếu niên. Không có râu, Messi đã xem trẻ hơn gần 10 tuổi.
  Phiên bản phía trước của World Sports News cũng là Messi ngày nay. Gatai Media này đã chỉ ra rằng Messi đã tạo ra 1.000 bàn thắng từ sự nghiệp của cô, chỉ có 14 bàn thắng. Tại Barcelona và Argentina, Messi hiện đã ghi được 697 bàn thắng và gửi 289 pha kiến ​​tạo, và anh ấy trực tiếp thực hiện 986 bàn thắng. Miễn là 14 bàn thắng được thực hiện, dữ liệu của Messi sẽ phá vỡ hàng ngàn.
  Miễn là không có thương tích hay bệnh tật, Messi có khả năng lập kỷ lục lịch sử này trong mùa này. Barcelona không có 11 vòng giải đấu. Nếu Barcelona có thể lọt vào trận chung kết Champions League và Champions League đã không thay đổi trận đấu, Barcelona Champions League vẫn có thể chơi 6 trận. 17 trò chơi trong 17 trò chơi? Điều này không khó cho Messi.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88