Messi và Barcelona tiếp tục cho đến năm 2021
Barcelona gần đây đã thông báo rằng anh đã gia hạn với Messi cho đến năm 2021. Vào thời điểm đó, Messi sẽ 34 tuổi và hoàn thành mùa thứ 17 của anh tại Barcelona. Có vẻ như Messi rất có khả năng nghỉ hưu tại sân vận động Camp Nou để nhận ra điều ước của mình ở Barcelona.
 
  Hợp đồng trước đây của Messi với Barcelona sẽ hết hạn sau mùa giải 2017-2018. Việc đổi mới thành công này không chỉ làm cho quản lý cấp cao của câu lạc bộ, mà còn khiến người hâm mộ Nesto Balwder và Barcelona đẹp trai mới nhẹ nhàng nhẹ nhõm. Được biết, tiền lương hàng tuần của Messi có thể đạt tới 500.000 pound tuyệt vời, vượt qua Ronaldo (mức lương hàng tuần 440.000 pounds) để trở thành một nhà lãnh đạo trong bóng đá. Ngoài mức lương hàng tuần cao, Messi cũng sẽ nhận được một khoản phí đặc trưng lên tới 50 triệu euro sau khi hợp đồng gia hạn và Barcelona sẽ sử dụng điều này như một sự gia hạn của Messi.
 
  Câu lạc bộ Barcelona đã đưa ra một tuyên bố nói rằng "Messi là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử, và toàn bộ sự nghiệp đã chơi ở Barcelona, ​​và dẫn dắt đội bóng đạt được thành công xuất sắc chưa từng có trong bóng đá thế giới."
 
  Hôm nay, 30 -yar -old Messi đã có 30 chức vô địch trong sự nghiệp của Barcelona, ​​bao gồm 8 chức vô địch La Liga, 4 chức vô địch Champions League và 5 King Cup. Anh ấy cũng đã giành được 5 quả cầu vàng. Tại Barcelona, ​​anh đã ghi được 507 bàn thắng sau 583 trận. Anh là câu lạc bộ và là game bắn súng hay nhất ở La Liga.
 
  "Chúng tôi có mục tiêu của mình, Messi là ở đó, những mục tiêu này dễ đạt được", chủ tịch câu lạc bộ Bato Meiwu nói. Mùa trước, Real Madrid đã đạt được La Liga và Champions League Dual Champion & Mdash; & Mdash; trong cuộc thi trong hơn 10 năm với kẻ thù Real Madrid trong hơn 10 năm, Barcelona lần đầu tiên bị đối thủ chộp lấy. Việc đổi mới Messi tự nhiên hy vọng rằng anh ta có thể khiến Barcelona trẻ hóa sự hùng vĩ. (Du Jie)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88