Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 5 tháng 9. Vào ngày 5, Bắc Kinh, Messi đã đưa ra một tuyên bố cá nhân và tuyên bố quyết định ở lại đội vào mùa giải tới.
Trong tuyên bố, Messi giải thích rằng mặc dù anh ta không hạnh phúc, anh ta vẫn sẽ ở lại mùa giải mới vì anh ta không muốn đến Barcelona.
Messi nói rằng trước khi kết thúc mùa giải, anh ấy đã truyền đạt ý tưởng đưa ra vị trí cho những người trẻ tuổi với Bato Mowu. Vào thời điểm đó, Bato Meiwu đã đồng ý, nhưng cuối cùng nói.
Đồng thời, Messi đã sử dụng "thảm họa" để mô tả sự quản lý của Chủ tịch Barcelona Bato Utu. Hợp đồng hiện tại của ông với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2021.
Trước đó, Barcelona đã thua Bayern Munich 2: 8 tại Champions League và nhiều truyền thông đã phá vỡ những tin đồn về Messi tối hôm đó. Sau đó, Manchester City, Paris và các câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác và "vụ bê bối" của họ. Đồng thời, theo tin tức phá vỡ phương tiện truyền thông nước ngoài, hợp đồng của Messi là một trong những điều khoản có thể rời khỏi đội miễn phí.
Kể từ đó, Câu lạc bộ Barcelona đã nhấn mạnh rằng điều khoản trong hợp đồng của Messi đã hết hạn. Nếu bạn muốn rời đi, bạn phải trả giá 700 triệu euro trong các khoản bồi thường thiệt hại được thanh lý.
Vào ngày 30 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, các quan chức La Liga đã đưa ra một tuyên bố về tranh chấp giữa Messi và Barcelona. Họ nói rằng các hợp đồng hiện tại của Messi và Barcelona là hợp lệ. Chỉ có việc chấm dứt 700 triệu euro có thể rời khỏi đội.
Sau khi cha của Messi và những người khác nói chuyện với Barcelona, ​​Messi đã đưa ra một tuyên bố ở lại Bắc Kinh sáng nay tại Bắc Kinh.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88