Meiqi 100 Trường đạp xe · Cuộc đua xe đạp được tổ chức tại thành phố Trịnh Châu Xintian
2019 Bộ sưu tập xe đạp Meiqi 100 · Thành phố Shinada · Trạm Trịnh Châu. Hội nghị tổ chức

2019 Bộ sưu tập xe đạp Meiqi 100 · Thành phố Shinada · Trạm Trịnh Châu. Hội nghị tổ chức

2019 Bộ sưu tập xe đạp Meiqi 100 · Thành phố Shinada · Trạm Trịnh Châu. Hội nghị tổ chức

2019 Bộ sưu tập xe đạp Meiqi 100 · Thành phố Shinada · Trạm Trịnh Châu. Hội nghị tổ chức

       Mạng lưới thể thao Yu Trịnh Châu, ngày 4 tháng 5 (Phóng viên Đặng Xiaoqiang) Trường học đạp xe Trung Quốc "Meiqi 100" · Thành phố Xintian · Cuộc đua xe đạp Trạm Trịnh Châu được tổ chức tại Thành phố Xintian, Hồ Donglin, Zhengzhou, Henan.
 
  Cuộc thi được kết hợp bởi MEIQI Sports và Shinada City. Tôi thích di chuyển các môn thể thao ở Henan để thúc đẩy du lịch xanh của mọi người, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và cam kết thúc đẩy sự phát triển và phổ biến của các môn thể thao xe đạp trong nước và văn hóa đạp xe, trình bày Vùng đất của Trung Quốc Hải quan của phong tục cho phép tất cả những ai yêu thích xe đạp tận hưởng hạnh phúc và niềm vui được mang theo bằng cách đi xe đạp.
 
  Zhengzhou là nơi sinh của nền văn minh thương mại. Nó nằm ở trung tâm địa lý của Trung Quốc. Đây là một thành phố quan trọng ở đường sắt quan trọng, hàng không, đường cao tốc, quyền lực, bưu chính và viễn thông. Đây là một thành phố công nghiệp quan trọng ở Trung Trung Quốc. Thành phố Zhengzhou Xintian có tiếng là "Thể thao và thị trấn lành mạnh", nhằm tạo ra một "Vùng đất của vùng ngoại ô" và cung cấp cho những người đam mê xe đạp một nền tảng đa dạng tích hợp giải trí và thể dục, hẹn hò và uống rượu, uống, uống và sản phẩm trải qua. "Meiqi 100" định cư này ở thành phố Xintian, hồ Zhengzhou donglin. Sự kiện đã thiết lập 80 km Fen Yong và 40 km của nhóm Happy. lứa tuổi.
 
  Vào buổi sáng cùng ngày, hơn một ngàn người đam mê đạp xe từ tỉnh của chúng tôi đã tập trung tại thành phố Shinada. Ban tổ chức đã thiết lập một cuộc họp nhóm tại hiện trường để các tay đua bình thường cũng có thể thưởng thức các ngôi sao của nền tảng. Ông cũng chuẩn bị bảo vệ y tế và cứu hộ và cung cấp thực phẩm cho các tay đua tham gia đi xe, và hộ tống du lịch an toàn của các tay đua.
 
  Ngoài thử thách người lớn, trường học xe đạp Trung Quốc "Meiqi 100" · Thành phố Xintian · Trạm Trịnh Châu cũng có một cuộc thi trải nghiệm xe hơi cân bằng trẻ em, do đó, các em bé 1-6 tuổi cũng có thể cảm thấy quyến rũ và vui vẻ của thể thao. Bố đã tham gia vào thử thách 100 của Meiqi. Mẹ đi cùng em bé để trải nghiệm chiếc xe cân bằng của trẻ em. Gia đình có thể dành một ngày cuối tuần vui vẻ ở thành phố Shinada!
 
  Với việc thực hiện thể lực quốc gia, cùng với carbon thấp, bảo vệ môi trường và sức khỏe của xe đạp, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhiều năm, cũng dành cho các phần của trường đạp xe Trung Quốc. Những người yêu thích bảo vệ môi trường, thấp và thể thao cung cấp một nền tảng cho mọi người tham gia tập thể dục lành mạnh. (Kết thúc)

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88