Liu Guoliang: Bàn bóng được thực hiện thành các môn thể thao Trung Quốc IP lớn
"Bàn bóng thành IP thể thao lớn của Trung Quốc"
 
  Sáng hôm qua, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử tại khách sạn Bắc Kinh Tiantan. Liu Guoliang, lãnh đạo Hiệp hội bóng bàn thứ tám và lãnh đạo Ủy ban thứ 9 cho nhóm làm việc chuẩn bị, được bầu làm chủ tịch của mới Bảng bóng bàn. Liu Yi, Gao Yaxiang, Li Yibing, Wang Liqin và Zhang Lei là phó chủ tịch, và Qin Zhizheng là thư ký -General. Tại hội nghị, Liu Guoliang đã có một bài phát biểu tuyệt vời và đề xuất rằng Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với hai nhiệm vụ chính, cụ thể là bố cục chiến lược và thiết kế hàng đầu của Thế vận hội Olympic Tokyo và Hiệp hội. , và bóng bàn được làm thành một danh thiếp cho các môn thể thao Trung Quốc.
 
  Chuẩn bị cho trọng lượng chính nặng của Tokyo
 
  Liu Guoliang gọi Guoping vào Thế vận hội Tokyo năm 2020 là "ưu tiên hàng đầu". Như ông đã nói trong bài phát biểu của mình, tình hình hiện tại của bóng bàn Trung Quốc là chưa từng có và nghiêm trọng. Tác động của các đối thủ cạnh tranh ở Đức và Nhật Bản đang tăng lên từng ngày. Đồng thời, nó cũng phải đối mặt với một tình huống phức tạp mới như cải cách thường xuyên của FIPIT, những thay đổi liên tục trong thiết bị và đôi hỗn hợp.
 
  Về vấn đề này, Liu Guoliang đã đề xuất hai cải cách lớn. Một là mở rộng từ cuộc thi nội bộ ở cấp độ vận động nhóm, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Một số người nói quyền nói, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của họ, và có được không gian để phát triển bản thân & mdash; & mdash; Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông sau cuộc họp, ông cũng đưa ra một cách giải thích tương ứng. "Nhiều tổ chức thể thao quốc tế tốt hơn có ủy ban vận động viên, điều này sẽ không chỉ giúp huy động tiềm năng của vận động viên và đóng vai trò của họ, mà còn là đội huấn luyện và của họ và họ Vai trò. Kênh quan trọng để các vận động viên giao tiếp sẽ trở thành phong phú và bổ sung cho hệ thống quản lý của đội. "Ông cũng tiết lộ rằng ủy ban vận động viên của đội tuyển quốc gia sẽ chuẩn bị Olympic của các cầu thủ chính là cơ quan chính, bao gồm cả các cầu thủ của các đội thứ nhất và thứ hai.
 
  Về ý tưởng của huấn luyện viên và vận động viên, Liu Guoliang nói: "Đây là một cách tiếp cận nhân đạo hơn. Giống như các huấn luyện viên và vận động viên, họ có phong cách và đặc điểm riêng của họ. một số giai đoạn nhất định. Những huấn luyện viên cần thiết, vì vậy sự lựa chọn hai chiều sẽ hài hòa hơn so với các thỏa thuận được giao trước đây và chúng tôi cũng sẽ tối ưu hóa sự kết hợp hợp lý và nhân đạo hơn. "Ông tiết lộ rằng hai nhiệm vụ này đã được tổ chức trong bóng bàn quốc tế Liên đoàn Tour thế giới của tháng này ở Incheon, Hàn Quốc. Trong trận chung kết, họ sẽ bắt đầu chạy vào, và sau đó tổ chức các vận động viên để lắng nghe vị trí và trí tưởng tượng của họ về tương lai của họ, đồng thời tôn trọng ý kiến ​​của huấn luyện viên.
 
  Sự phát triển của bóng bàn cần phải cải cách khẩn cấp
 
  Theo quan niệm của Liu Guoliang, tôi hy vọng sẽ biến bóng bàn trở thành một ip lớn của các môn thể thao Trung Quốc. "Chúng tôi quyết tâm trở thành người cải cách thể thao Trung Quốc với sự can đảm là dám trở thành người đầu tiên của thế giới. Con đường của Công nghiệp hóa. "Nó bao gồm việc tiếp thị và chuyên nghiệp hóa quần vợt ping -pong; tăng cường quyền phát biểu trong các tổ chức quốc tế trong Hiệp hội quần vợt bảng Trung Quốc, và cố gắng vì quyền và lợi ích hợp pháp.
 
  Liu Guoliang nói rằng ngoài việc giành bóng bàn, ngoài kết quả chiến thắng, còn nhiều hơn nữa để làm cho thị trường tốt. "2018 đến 2022 là sự phát triển nhanh nhất của các môn thể thao Trung Quốc. Tôi hy vọng rằng trong vài năm qua. Cơ hội để trở thành một chuẩn mực cho cải cách chuyên nghiệp của Trung Quốc, đó là cơ hội lớn cho lịch sử để trao bóng bàn. "Đối với mục tiêu này, hiệp hội bóng bàn mới đầy tự tin:" Ảnh hưởng của bóng bàn là hoàn toàn có thể Có thể là hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, và Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc có quyền lực. "
 
  Người phóng viên buổi sáng ở Bắc Kinh Ge Xiaoqian

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88