Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 12 (phóng viên Zhang Han và Cao Jianjie) Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử tại khách sạn Bắc Kinh vào sáng ngày 1 tháng 12. sự kết hợp.
Đại diện của 29 đơn vị thành viên từ khắp nơi trên đất nước đã tham dự Đại hội quốc gia lần thứ chín của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc. Zhang Jike, Malone, Ding Ning, Liu Shiwen, Xu Xin, Fan Zhendong, Zhu Yuling, Chen Meng và các cầu thủ đội tuyển quốc gia khác đã tham dự cuộc họp. Sau các thủ tục liên quan, ủy ban mới đã được toàn bộ bỏ phiếu. Liu Guoliang là Chủ tịch, Liu Yi, Gao Yaxiang, Li Yibing, Wang Liqin và Zhang Lei làm Phó Chủ tịch, và Qin Zhizheng là thư ký -General. Li Yingchuan, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, nói rằng hội nghị này là một cột mốc của cải cách Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc.
Tại cuộc họp, Lei Jun, Giám đốc Trung tâm Ping Yu của Tổng thống Thể thao Nhà nước và Phó Chủ tịch Hiệp hội Bưu thi Trung Quốc lần thứ tám, Lei Jun, đã báo cáo với Hội nghị thay mặt cho Ủy ban thứ 8 để tóm tắt công việc của năm năm. Năm năm phát triển liên tục. "
Liu Wei, một thành viên của nhóm làm việc chuẩn bị của Ủy ban thứ chín, đã có một bước quan trọng trong tình huống của Hiến pháp Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, đánh dấu bước quan trọng của sự nhiệt tình của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đối với Hiệp hội Công nghiệp và Cơ quan Hành chính.
Lei Jun sau đó đã giải thích tình hình của các nhân viên chung. Yang Xinli, phó giám đốc của Bộ Nhân sự của Chính quyền Thể thao Nhà nước Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc.
Đội ngũ lãnh đạo mới của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, được bầu bởi Liu Guoliang, đã nói. Anh ấy đã xem xét hành trình của bóng bàn Trung Quốc trong nhiều năm, nhờ Xu Yinsheng, Li Furong, Cai Zhenhua và các "thành viên gia đình" trước đây đã nỗ lực của các quả bóng quốc gia để vội vã lên đỉnh sau, và tự hào chỉ ra Ra ra rằng Trung Quốc đã ở Trung Quốc gần mười năm. Bàn bóng bàn "đạt được cực đoan", đồng thời, "đã hoàn thành sự thăng hoa từ thay đổi định lượng sang thay đổi định tính" trong việc quảng bá bóng bàn.
"Sau khi suy nghĩ cẩn thận và xem xét lặp đi lặp lại, tôi nghĩ rằng hiệp hội bóng bàn Trung Quốc trong kỷ nguyên mới chủ yếu phải đối mặt sẽ thúc đẩy mạnh mẽ bóng bàn theo hướng chuyên nghiệp hóa, công nghiệp hóa và quốc tế hóa. "Liu Guoliang nói.
Ông chỉ ra rằng tình hình hiện tại của bóng bàn Trung Quốc là chưa từng có. Trong vài năm qua, hiệu suất chung của đội đã dao động và giảm đáng kể. Tác động của các đối thủ cạnh tranh Đức và Nhật Bản đã tăng lên. Thiết bị và đôi hỗn hợp.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng và thách thức, Liu Guoliang đã đề xuất hai cải cách lớn. Một là mở rộng từ cuộc thi nội bộ ở cấp độ vận động và lợi ích, và có được không gian để phát triển bản thân & mdash; & mdash; nghĩa là, để thiết lập một cơ chế lựa chọn hai chiều của huấn luyện viên và vận động viên và thành lập các ủy ban vận động viên.
Ngoài khái niệm quản lý đội ngũ quốc gia mới, ông cũng đề xuất một loạt các cải cách, từ đổi mới nghiên cứu khoa học đến hệ thống đào tạo thanh thiếu niên, từ thể thao ưu tú đến thể dục quốc gia & hellip; & hellip; chiều cao của "tăng sự tự tin văn hóa của Trung Quốc" .
Cuối cùng anh ấy nói: "Bàn bóng bàn Trung Quốc, chia sẻ thế giới! Chúng tôi tự tin rằng tất cả người dân Trung Quốc đều tự hào về đất nước và tự hào về quả bóng quốc gia. Chúng tôi cũng tự tin rằng thông qua tinh thần truyền bá quả bóng quốc gia, chúng tôi có thể cảm thấy Sự quyến rũ của văn hóa Trung Quốc thông qua tinh thần của quả bóng quốc gia. Xác định với lòng can đảm của thế giới, trở thành người phá băng của cải cách thể thao Trung Quốc, và một con đường chuyên nghiệp hóa và công nghiệp hóa bóng bàn chưa từng có! "

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88